Concept tạo dáng chụp thời trang như người mẫu dễ làm.

Quần áo hiện nay đang là sản phẩm bán rất chạy bởi nhu cầu của mọi người càng cao. Ngoài việc mở shop quần áo thì cũng có rất nhiều người bán quần áo online và thú hút được nhiều người quan tâm nhờ vào ảnh đẹp người thật, sản phẩm chất lượng. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chụp ảnh quần áo bán hàng online

1. Ảnh chụp quần áo bán hàng online

Những tấm ảnh chụp sản phẩm quần áo được photoshop kĩ càng và đã qua chỉnh sửa màu sắc và được mặc bởi những cô người mẫu vóc dáng hoàn hảo thường sẽ kích thích người xem nhưng sẽ không kích thích được người mua hàng nhiều. Hiện nay những bức ảnh được chụp thật, sản phẩm thật chất liệu của sản phẩm và chụp ảnh với những người bình thường sẽ là những bức ảnh gần gũi với mọi người nhất và thu hút được nhiều khách tới mua hàng hơn.

Dịch vụ chụp ảnh quần áo cho shop online có thể chụp sản phẩm đã được mặc trên người hoặc chụp riêng sản phẩm với mỗi cách chụp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng để nhiều người quan tâm đến sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh quần áo cho shop online

Người mẫu mặc sản phẩm không cần chọn người quá xinh đẹp nhưng phải chọn người ưu nhìn và có dáng người phù hợp với sản phẩm. Ví dụ như bạn chụp ảnh sản phẩm quần áo của trẻ em thì bạn nên lựa chọn những bé có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu như vậy khi mặc bộ đồ lên cũng sẽ rất đẹp và đáng yêu nên nhiều khi người nhìn thấy sẽ rất thích và muốn mua hàng vì cảm thấy khi mặc đồ lên sẽ đáng yêu và dễ thương chứ không phải vì bộ đồ và đây cũng là một cách kích thích mua hàng.

2. Chuẩn bị chụp ảnh

Để có sản phẩm chụp ảnh quảng cáo quần áo đẹp bạn nên lựa chọn những bộ đồ mới và nếu như chúng bị nhăn thì bạn nên là cho bộ đồ phẳng phiu khi mặc lên sẽ đẹp hơn.

Ngoài cách mix đồ cho phù hợp với quần hay áo thì việc chuẩn bị thêm những phụ kiện đi kèm phù hợp với sản phẩm như vòng cổ, thắt lưng, giày, mũ hay túi sách cũng rất quan trọng để bạn mix được bộ đồ đẹp như vậy khi lên ảnh bức ảnh mới lung linh.

Trước khi bắt đầu chụp ảnh thì bạn cũng cần xác định bạn sẽ chụp ảnh với concept nào. chụp trong studio hay chụp ngoại cảnh để điều ảnh ánh sáng và chọn máy ảnh cho phù hợp với không gian.

Chụp ảnh sản phẩm quần áo đẹp

3. Cách chụp ảnh đẹp

Cách chụp hình quảng cáo quần áo ta cần chụp ở nhiều góc độ khác nhau, như đằng trước, đằng sau hay bên cạnh để có thể nhìn thấy được sản phẩm toàn diện.

Bạn nên chụp nhiều bức ảnh với những phụ kiện hay những cách  mix đồ khác nhau để đa dạng gợi ý mix đồ chi khách hàng và để khách hàng thấy được rằng cùng một sản phẩm nhưng sẽ có những cách mix đồ khác nhau và có thể phù hợp với nhiều phong cách và cá tính khác nhau.

4. Sau khi chụp

Sau khi chụp ảnh thì đừng quên lựa chọn ra những bức ảnh đẹp nhất chỉnh sửa lại một chút cho đẹp, sau đó có thêm logo hay số điện thoại liên hệ vào ảnh hay không thì tùy vào bạn thôi.

Khi đã có những bức ảnh đẹp rồi thì hãy đăng ảnh lên và chờ kết quả của mình ngay thôi. Bạn sẽ thấy những comment dưới những bài viết bán hàng của bạn. Bạn sẽ hết hoài nghi khi xem những hướng dẫn chụp ảnh quảng cáo của chúng tôi.

Chúc bạn thành công

Viết một bình luận