Chụp ảnh thời trang nam trọn gói tại Hà Nội

Nam giới thường là đối tượng không thoải mái khi chụp ảnh với nhiều tư thế gượng ngay cả với những người mẫu nam chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Với dịch vụ chụp ảnh thời trang nam tại chupanh.vn, chúng tôi có đội ngũ trẻ trung, năng động và nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh thời trang, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một album hoàn hảo nhất.

Tư thế tạo dáng chụp ảnh thời trang nam đẹp và phong cách

 •  Tay khoanh trước ngực

Ở tư thế này, người mẫu chỉ chụp phần trên cơ thể và tay khoanh trước ngực. Đồng thời, nghiêng người về sau một chút và phải kiểm soát cơ bụng cho thật gọn

 • Hai tay khoanh trước ngực, chân bắt chéo, đứng thẳng

Ở tư thế này tạo nên sự phong độ nhất định, phù hợp với thời trang nam mang tính lịch sự như thời trang công sở với vest, sơ mi….

Khi tạo dáng ở tư thế này, bạn cần cân nhắc trọng lượng cơ thể được phân đều ở cả 2 chân, bởi nếu trọng tâm nghiêng về một bên, bức ảnh thời trang sẽ trông rất nặng nề.

 • Thả lỏng tay, thể hiện sự thư thái

Ở tư thế này, đôi tay phải tự nhiên, không được lên cơ bắp vì sẽ tạo nên sự gượng ngạo. Bạn cũng có thể chống tay lên hông hoặc cho tay vào túi.

 • Cho tay vào túi và tựa nhẹ vào tường

Ở tư thế này, một chân sẽ hơi duỗi ra, có vai trò làm trụ. Còn một chân kia chống nhẹ vào tường. Đây là tư thế phù hợp với chụp ảnh thời trang theo phong cách thể thao, hip hop,…

Với những tư thế đơn giản trên đây, Chupanh.vn hi vọng bạn luôn có những bức hình thời trang đẹp, truyền tải tốt nhất thông điệp của bô ảnh thời trang.

 

Chọn chúng tôi

 

 • Chupanh.vn có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nhanh gọn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi chụp ảnh chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, công sức để khách hàng thoải mái và vui vẻ nhất.
 • Luôn nhiệt tình với khách hàng: Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng.
 • Không ngừng học hỏi và bắt kịp xu hướng: Mỗi giai đoạn lại có các xu hướng chụp ảnh khác nhau nên đội ngũ của chupanh.vn luôn vận động và đổi mới chính mình để có những sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chụp hình thời trang nam tại chupanh.vn 

 

 • Nội dung:

Chụp ảnh Look book

Chụp ảnh thời trang có setup bối cảnh

 

 • Chụp ảnh:

+  Thời gian: 6 -8 tiếng

+   Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+   Số lượng người chụp: Không giới hạn

 

 • Địa điểm:

+  Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh

+   Link địa điểm chụp ảnh:https://goo.gl/QxHkxU

 

 • Makeup, trang phục:

+  Trang điểm cơ bản, làm tóc cơ bản

+   Phụ kiện phối: khăn lụa, áo choàng,…

+   Nhận thông tin địa điểm thuê trang phục phù hợp

 

 • Sản phẩm khách hàng nhận được:

 

+  Toàn bộ file ảnh gốc

+   30 ảnh đã qua chỉnh sửa,

+   blend màu toàn bộ ảnh chụp

+  Tặng 1 quyển Album ảnh gồm 30 ảnh

+  1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

 

Album ShowCase các concept tư vấn của chúng tôi cho khách hàng. Studios sẽ triển khai các concept giống như hình mô phỏng để có chất lượng truyền đạt thông điệp sản phẩm đến với người dùng tốt nhất.

 


 

Viết một bình luận