Chụp Ảnh Quảng Cáo Đồ Nội Thất Giá Rẻ Tại Hà Nội

Chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất là một lĩnh vực không thể thiếu trong chụp ảnh sản phẩm. Tuy nhiên để có được những bức ảnh đẹp hút hút được người mua cũng như nổi bật nhất thì không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có thể làm được. Hiện nay, chupanh.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất.

Những vai trò quan trọng của chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất giá rẻ

Trong bối cảnh ngành công nghiệp bất động sản và dịch vụ cafe, khách sạn, nhà hàng ăn uống đang trên đà phát triển như hiện nay, điều quan trọng của một nhà đầu tư chính là đem không gian nội thất một cách tự nhiên và bắt mắt đến với khách hàng. Thông qua việc chụp ảnh, các yếu tố về thẩm mỹ, về cảm xúc mà không gian nội thất đó mang lại sẽ được lột tả qua các bức ảnh, đây là hình thức tốt nhất để khách hàng cảm thụ sâu sắc không gian nội thất của bạn.

Chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất không chỉ mang đến cái nhìn thẩm mỹ cho không gian của bạn, mà còn là tư liệu quảng cáo hình ảnh tuyệt vời có bất kỳ doanh nghiệp nào. Mỗi hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng sẽ nâng tầm thương hiệu cho công ty của bạn. Vì vậy, đầu tư những bức hình nội thất chân thật, chất lượng là điều không thể thiếu.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng cũng có thể đầu tư cho mình những gói chụp ảnh cao cấp với chi phí cao. Lựa chọn gói chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất giá rẻ sẽ khiến doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý khi chọn một đơn vị uy tín để cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng.

Khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn trước khi sử dụng dịch vụ của bạn

 

Một số lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất

Chụp ảnh nội thất đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải am hiểu về những khác biệt của chụp ảnh trong nhà khi không gian bị giới hạn. Ngoài kỹ thuật, phong cách và cách bày trí cũng là những nhân tố then chốt giúp bạn có được những bức ảnh đẹp. Sau đây là một số điều quan trọng khi bạn chuẩn bị chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất.

  • Sử dụng chân máy ảnh : Vì ảnh chụp nội thất là những hình ảnh tĩnh của cuộc sống nên sẽ không có sự di chuyển. Vì vậy, thời gian phơi sáng dài sẽ cho hiệu quả tốt. Việc sử dụng một chân máy vững chắc sẽ cho phép bạn phơi sáng lâu hơn để lấy đủ ánh sáng cho bức ảnh.
  • Chọn góc máy tốt nhất : Mỗi góc phòng sẽ cho ra một bức ảnh nội thất khác nhau. Hãy tìm kiếm những góc độc đáo của tòa nhà và tìm cách thể hiện chúng.
  • Lựa chọn ánh sáng : Ảnh chụp nội thất phải sáng, độ phơi sáng phải hoàn hảo và màu sắc phải sống động rực rỡ. Hãy tránh sử dùng đèn flash bởi nó sẽ làm mất cân đối cho bức ảnh của bạn.
  • Phong cách chụp ảnh đa dạng : Bạn cần phải có kế hoặc chuyên nghiệp và tạo lên những concept chụp ảnh đa dạng, như vậy, các bức ảnh nội thất của bạn mới trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng và đối tác.
Lựa chọn những góc máy và ánh sáng sao cho thật độc đáo

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất giá rẻ tại Chupanh.vn

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao trong ngành nội thất tại Hà Nội, chupanh.vn cho ra đời gói chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất giá rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với những uy tín có lợi cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo cao nhất:

  • Đội ngũ chuyên viên chụp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Trang máy móc thiết bị hiện đại.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý.
  • Giao sản phẩm đúng hẹn, đúng thời gian cam kết.
  • Luôn tôn trọng khách hàng và thực hiện nghiêm túc hợp đồng.
  • Chăm sóc hỗ trợ 24/7

Để tiện cho khách hàng tham khảo, Chupanh.vn xin cung cấp bảng giá dưới đây:

CHỤP ẢNH NỘI THẤT

STT Báo giá
I Nội dung Thời  lượng Đơn giá Thành tiền
(VND)
1

 

Chi phí chụp ảnh 2h (tối đa 3h) 2,500,000 Min nhận: 1 tr (2h)
4h (tối đa 5h) 4,500,000
6h-8h 7,000,000
2 Chi phí di chuyển
3 Tổng chi phí Bằng chữ:
II Mô tả công việc
   

1.    Thống nhất về nội dung chụp hình, thời gian, địa điểm chụp hình

2.    Lên thời gian biểu cho buổi chụp

3.    Chuẩn bị phông nền, các thiết bị sử dụng cho buổi chụp

4.    Tiến hành chụp

5.    Gửi file ảnh gốc để khách hàng chọn mã chỉnh sửa

6.    Chỉnh sửa ảnh

 

III Ekip tham gia và thiết bị sử dụng
   

1.    1 photographer, 1 supporter (nếu có)

2.    Thiết bị sử dụng: Máy ảnh Canon EOS 5D Mark III, Canon EOS 6D, thiết bị hỗ trợ ánh sáng

IV Khách hàng nhận được
  1.    Toàn bộ file ảnh gốc

2.    Số lượng ảnh chỉnh sửa:  15-20 ảnh (2h), 20-30 ảnh (4h), 30-45 ảnh (6h-8h)

3.    Hỗ trợ chèn logo cho khách hàng (nếu có)

4.    Quyền lợi khách hàng: khách hàng được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ

V Khách hàng cần chuẩn bị
   

1.    Không gian chụp hình ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ

2.    Trang trí không gian (với hoa, cây cảnh)

VI Ghi chú

Là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn quan niệm rằng rẻ không có nghĩa là ẩu. Mỗi một sản phẩm tại Chupanh.vn đều trải qua quy trình gắt gao. Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn sự hài lòng cho chính mình. Hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đồ gia dụng giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Viết một bình luận