Chụp ảnh chân dung nghệ thuật tại Sài Gòn

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật là một trong những phương thức rất được quan tâm, đặc biệt là với các bạn trẻ, những người luôn mong muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân sao độc đáo và ấn tượng và đáng để đời nhất. Một studio chuyên nghiệp cũng không thể thiếu dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Và nếu muốn chụp ảnh chân dung nghệ thuật tại Sài Gòn và tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất thì đừng bỏ qua Chupanh.vn.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật ấn tượng  

Nếu như với những bức hình chân dung thông thường không cần đòi hỏi quá nhiều sự đầu tư về nội dung thì những bức hình chân dung nghệ thuật luôn mang lại vẻ đẹp sâu và dấu ấn riêng bởi chiều sâu thể hiện nội tâm của nhân vật. Cũng chính vì thế, để chụp những bức ảnh nghệ thuật đạt yêu cầu đó không phải điều dễ dàng, bởi ngoài yêu cầu cao về kỹ thuật chụp còn đòi hỏi người chụp phải có khả năng nắm bắt được cái hồn của nhân vật trong bức ảnh.

Tại Chupanh.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh chân dung nghệ thuật đẳng cấp với kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những bức hình chân dung nghệ thuật độc đáo và ấn tượng, mang phong cách riêng biệt nhất. Bởi với chupanh.vn đó không đơn thuần chỉ là chụp hình, mà còn là sứ mệnh mang đến những bức ảnh đẹp, phù hợp cũng như thể hiện sự tận tình với khách hàng.

Để được concept ảnh chân dung ấn tượng khách hàng cần lưu ý :

  • Học tạo dáng chụp ảnh trước ở nhà hoặc xem tại đây
  • Khi chụp ảnh mắt không được nhìn vào ống kính.
  • Chuẩn bị nhiều trang phục.
  • Makeup và tạo kiểu tóc phù hợp với concept.

Được gì khi lựa chọn dịch vụ tại chupanh.vn?

Chất lượng tốt

Điều mọi người quan tâm và mong muốn nhất với một Studio ảnh đẹp Sài Gòn chính là ở chất lượng, và việc này hoàn toàn được đảm bảo tại Chupanh.vn từ trước đến nay. Sở hữu đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhưng không thiếu ý tưởng, chupanh.vn sẵn sàng mang đến những bức ảnh đủ sức làm nổi bật lên thần thái của chủ nhân. Với những thợ ảnh sẵn sàng sáng tạo với nhiều góc máy và hệ thống máy móc hỗ trợ xử lý hiện đại chuyên nghiệp, sản phẩm cuối kì luôn được khẳng định chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ tốt

Không chỉ là chụp hình, chupanh.vn còn tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng về ý tưởng, bối cảnh, thời gian để tạo ra những bộ ảnh hợp lý nhât. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin xu hướng, những chỗ chụp hình đẹp ở Sài Gòn để khách hàng hài lòng với dịch vụ mình đặt niềm tim sử dụng. Chupanh.vn cũng có liên lạc viên túc trực để khách hàng có thể liên lạc tất cả các ngày trong tuần giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hỗ trợ chuyên nghiệp ngay cả sau khi hoàn thành hợp đồng

Tại chupanh.vn, Quý khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ. Ngoài việc toàn quyền sở hữu bộ ảnh, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi để đề phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra. Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

Cam kết của chúng tôi.

+ Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.

+ Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng

+ Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.

+ Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.

+ Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm chụp hình nghệ thuật ở đâu đẹp Sài Gòn, thì hãy đến với Chupanh.vn nhé.

Viết một bình luận