Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Chụp ảnh nghệ thuật cổ trang tại Hà Nội

 

Ảnh nghệ thuật cổ trang là những bức ảnh nghệ thuật theo phong cách cổ xưa. Phong cách cổ trang bắt nguồn từ trào lưu Cosplay của giới trẻ. Tuy nhiên nhiều bạn không muốn chụp hình theo khuôn phép của nhân vật định sẵn mà muốn tạo ra dấu ấn riêng cho mình. Chính vì thế chụp ảnh theo phong cách cổ trang ra đời. Về tạo hình nhân vật cổ trang, bạn vừa có thể trở thành một nhân vật cổ trang phim ảnh như những tạo hình của Tiểu Long Nữ, Võ Tắc Thiên, chị Hằng, công chúa… trước đó, hoặc bạn sẽ trở thành một nhân vật cổ trang của chính bạn với concept riêng, mang một câu chuyện của chính bạn chẳng hạn.

Cùng với việc đầu tư lối trang điểm kỹ càng nhưng thanh thoát cùng trang phục mang đậm chất cổ trang sẽ làm cho bộ ảnh của bạn nghệ thuật hơn hẳn.

 

Những phong cách chụp ảnh nghệ thuật cổ trang phổ biến

 

Chụp ảnh cổ trang – truyền thống Việt Nam :

 

Chụp ảnh cổ trang theo phong cách Trung Quốc.

Chụp ảnh cổ trang theo phong cách Hàn Quốc.

 

Chụp ảnh cổ trang theo phong cách Nhật Bản

 

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật cổ trang 

 

Ảnh cổ trang giống với ảnh Cosplay ở chỗ chúng ta cũng hóa thân vào nhân vật nhưng ảnh cổ trang nghệ thuật thì mỗi nhân vật lại theo tính cách của chính bạn chứ không sao chép theo một khuôn mẫu sẵn, những hành động, cử chỉ của nhân vật bạn đang tạo dáng. Thông thường với mỗi tạo hình cổ trang thì điều độc đáo nhất chính là cá tính riêng của bạn lồng vào nhân vật khiến cho nó trở nên sống động và mang màu sắc cá nhân rõ ràng. Chính vì sự độc lạ này mà ngày này rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phong cách cổ trang cho bộ ảnh cưới của mình, cùng tham khảo tại đây 

Cần có concept, nội dung chụp ảnh cụ thể tùy theo từng phong cách bạn chọn.

Tạo dáng đơn giản nhưng phải khoe được ưu điểm của cơ thể, khuôn mặt bạn.

Và cuối cùng hãy chọn ekip chụp ảnh chuyên nghiệp nhé ! Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Studio chụp ảnh cổ trang chất lượng, bạn nên tham khảo nhiều studio để có được lựa chọn tốt nhất.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn
Bản đồ