Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 cuối cấp tốt nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, tốt nghiệp đẹp – giá rẻ. Nhận ảnh nhanh chóng. Album ảnh đẹp. Trọn gói bao gồm áo cử nhân, áo dài cho nữ, bộ vest nam, ô tô di chuyển. Free hoa đội đầu.

1. Tại sao nên chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 cuối cấp tốt nghiệp ?

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa, chụp ảnh tốt nghiệp là chùm ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học.

Chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 dành cho đối tượng là những bạn học sinh sắp và đã kết thúc năm học cuối cùng của cấp 3. Những bức ảnh này nhằm mục đích lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của những năm cuối trong suốt 12 năm trên ghế nhà trường. Đó có thể là những giọt nước mắt, những nụ cười, những chiếc ôm ấm áp…

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

2. Những Concept chụp ảnh kỷ yếu phá cách

Đến với Chupanh.vn bạn sẽ có thể có được những Concept kỷ yếu phá cách, độc lạ khác biệt hoàn toàn với những Concept trước đây bạn từng thấy. Đặc biệt bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn để đưa ra một lựa chọn tốt nhất vẹn toàn cả lớp

Vintage Retro thập niên 90

Nếu bố mẹ bạn bỏ lỡ những bức ảnh kỷ yếu thì hãy giúp họ thấy được lúc đó họ trông sẽ như thế nào. Concept này phù hợp với khá nhiều người nên bạn không cần lo lắng về vấn đề “họp bàn chiến thuật” đâu nhé. 

Phong cách retro là phong cách mà sử dụng những bộ quần áo xưa, thập niên 90 để làm điểm nhấn. Địa điểm chụp thì ở các khu phố cổ là thích hợp nhất. Chi phí thuê đồ hay bối cảnh cũng khá rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm “hình đẹp – giá ngon – Facebook ai cũng đẹp”

Những câu chuyện

Concept những câu chuyện cũng khá hay khi bạn sử dụng trang phục và bối cảnh trong các câu chuyện nổi tiếng trên thế giới hoặc Việt Nam. Chẳng hạn như Harry Porter, các tác phẩm văn học,…

Concept này thì khá tốn chi phí về bối cảnh trang phục vì tính đăc thù nhưng bạn đừng quá lo lắng vì “đắt xắt ra miếng”

Đêm ma mị

Concept này hướng đến vẻ kinh dị trong những căn nhà bỏ hoang hoặc lâu đài. Concept này tuy ma mị nhưng lại khác biệt không theo lối riêng. Chi phí lại rẻ chẳng cần thuê hay chuẩn bị trang phục gì nhiều.

Nếu bạn thích có thể quay cả shoot phim cho concept cũng là ý tưởng khá hay. Vậy ai sẽ là ma nhỉ ? Chắc chắn là đứa hay kêu ca “Thôi tao không chụp đâu”

Và còn nhiều Concept khác nữa để bạn khám phá, bạn chỉ cần nói lên mong muốn chúng tôi sẽ chuyển hóa chúng thành những bức ảnh mà Facebook ai trong lớp cũng đẹp.

3. Thời điểm thích hợp để chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu thường vào các tháng 9,10,11,12 tháng 2,3,4.

Thời gian trong ngày thường bắt đầu lúc 8h tới 16h hoặc 17h. Để tránh nắng nóng, các bạn có thể bắt đầu chụp sớm hơn để có thời gian nghỉ trưa dài

4. Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu đẹp ?

Địa điểm lý tưởng có thể cho các bạn học sinh lớp 12 chọn chụp là tại chính ngôi trường các bạn đã và đang theo học. Đó là nơi thân thuộc và nắm giữ hết phần lớn những kỷ niệm thời học trò của các bạn.

Các bạn lớp 12 cũng có thể chụp tại chính phòng học lớp mình với những hình ảnh rất dễ thương, tinh nghịch đúng chất học sinh

Ngoài ra bạn cũng thể chọn Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thăng Long, công viên Yên Sở, vườn Nhãn, bãi đá Sông Hồng … ngoài ra có thể theo địa điểm các bạn chọn.

Album chụp ảnh kỷ yếu.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Kỷ Yếu Mr. Duy
http://url.copy.com.vn/mrduy
Kỷ yếu THCS Quỳnh Mai
https://flic.kr/s/aHsmyaMUrL
Kỷ yếu Mr. Tuấn
https://flic.kr/s/aHsmDbUVtP

Hậu trường.

Kỷ yếu Mr. Tuấn
http://url.copy.com.vn/4Je2Z
Dã ngoại bãi đá SH
http://url.copy.com.vn/kQHFD
Profile Mr. Giang
http://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
http://url.copy.com.vn/il64A

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn
Bản đồ