Chụp ảnh đồ uống cho quán cafe

Nhâm nhi ly cà phê mỗi sáng hay khi trong lòng có những cảm xúc khó giãi bày là một thói quen phổ biến của rất nhiều người Việt Nam. Ngoài cà phê, hầu hết chúng ta đều “nghiện” một món đồ uống ruột nào đó, có thể là trà sữa, sinh tố hay những món đồ uống pha chế và thậm chí là đồ uống có gas. Vì lẽ đó, số lượng và sự đa dạng của dịch vụ chụp ảnh đồ uống cũng tỷ lệ thuận với số lượng những quán cà phê – giải khát (vốn rất đông đúc và cạnh tranh quyết liệt). Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh đồ uống cho quán cafe – giải khát đáng tin, hãy để Chupanh.vn thuyết phục bạn!

1. Tại sao các quán coffee cần chụp ảnh đồ uống

Hình ảnh là tư liệu quan trọng trong việc thiết kế, in ấn: Nghiêm túc đầu tư cho việc chụp ảnh quán cafe giúp bạn có được nguồn hình ảnh phong phú để làm website, thiết kế menu, bao bì, tờ rơi…

Hình ảnh đẹp hỗ trợ cho việc thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo khác trên Facebook, Google hoặc dùng làm tư liệu để thiết kế poster, banner mỗi khi quán dự định công bố một chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc có sự kiện đặc biệt. Có thể nói bất kỳ mẫu thiết kế nào của Stavius cũng đều được gắn liền với một số hình ảnh minh họa.

Hình ảnh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Marketing: Nếu như bạn có quan tâm đến Marketing cho dù là hình thức Marketing Online hay Marketing truyền thống thì không thể phủ nhận sức ảnh hưởng to lớn của hình ảnh đến các chiến dịch Marketing.

Hình ảnh giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng: Đặc biệt là đối với những món ăn, thức uống chủ đạo. Ví dụ như quán của bạn có một công thức chế biến thức uống riêng biệt hoặc gia truyền, bạn nên đầu tư một trang menu dành cho chúng chắc hẳn doanh thu từ món đó sẽ đem lại cho bạn điều bất ngờ.

Ngoài ra, sau một thời gian làm việc với các đối tác Chupanh.vn nhận thấy rằng các món trong menu được minh họa bằng hình được order nhiều hơn so với những món không có hình.

2. Dịch vụ chụp hình đồ uống cho quán cafe tại Chupanh.vn

Chụp ảnh cafe tại Chupanh.vn

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

 • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
 • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.
Chụp ảnh đồ uống cafe

3. Bảng giá chụp ảnh nhiều ưu đãi dành cho quán cafe

Quý khách lưu ý: 

 • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
 • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
 • Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
 • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

Quy trình dịch vụ chụp hình đồ uống 

Chụp ảnh đồ uống

4. Cam kết của chúng tôi

 • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
 • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Album chụp ảnh đồ uống.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Trà sữa Bear Tea
https://flic.kr/s/aHsmDK9GQk
Trà sữa Staybeans-soya
https://flic.kr/s/aHsmDJZyh4
Trà sữa chachago
https://flic.kr/s/aHsmDJSUxK
https://flic.kr/s/aHsmDJS22T
Nhà hàng vị xưa
https://flic.kr/s/aHsmDGPRwu
Món ăn Nhật
https://flic.kr/s/aHsmDtmpW4

Hậu trường.

Nhà hàng Super Hotel
http://url.copy.com.vn/klr6q
40 món ăn nhà hàng bún plus
http://url.copy.com.vn/AhnH7
Trà sữa Tokyo Cha
http://url.copy.com.vn/1hpkg
http://url.copy.com.vn/klr6q
40 món ăn nhà hàng bún plus
http://url.copy.com.vn/AhnH7
Trà sữa Tsuicha
http://url.copy.com.vn/0QqHU

 

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn
Bản đồ