Những địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng không thể bỏ qua

Cùng với sự phát triển về du lịch, Đà Nẵng cũng đang là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thu hút rấ đông các bạn trẻ đến chụp ảnh cưới với những địa điểm đẹp và sang trọng cũng như nổi bật. Những địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng không thể bỏ qua dưới đây sẽ là những giới thiệu đến cho các bạn lựa chọn để làm địa điểm chụp ảnh cưới nổi bật và ấn tượng.

1. Bà Nà Hill

Bà Nà Hill là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh du lịch,… với những khung cảnh thiên nhiên cùng kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ điển với những kiến trúc tòa lâu đài, nhà thờ sang trọng đẹp và hiện đại. Với khung cảnh tương tự những thành phố cổ châu Âu, các bạn trẻ vẫn có thể có được những cuốn album ảnh cưới đẹp với chi phí thấp mà không cần sang tận trời Âu để tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại bà nà Hilll
Chụp ảnh cưới tại bà nà Hilll

Đồng thời, các bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới để vừa có thể du lịch, tham quan Đà Nẵng cùng chụp ảnh cưới giúp bạn có được tinh thần thoải mái khi chụp ảnh.

2. Chụp ảnh cưới tại Công viên biển Đông, biển Mỹ Khê,…

Một trong những địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng mang đến khung cảnh tương tự như tại châu Âu với đàn chim bồ câu nổi bật cho sự bình yến chính là tại công viên biển Đông tại Đà Nẵng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn những bãi biển đẹp và nổi tiếng của thành phố để làm nơi chụp ảnh cưới như  bãi biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà,… là nơi nhiều bạn trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới, chụp ảnh thời trang độc đáo và cuốn hút.

địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng
địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng

3. Chụp ảnh với những cây cầu

Đà Nẵng cũng được biết đến với nhiều cây cầu có kiến trúc đẹp và nổi bật để tạo nên một thành phố hiện đại và đổi mới. Các bạn có thể lựa chọn những cây cầu tại Đà Nẵng như cầu Tình yêu, cầu Rồng, cầu Xoay, …  hay lựa chọn những  khung cảnh bên bờ sông Hàn mộng mơ để chụp ảnh cưới đẹp.

Với những cây cầu đẹp cùng khung cảnh hai bên bờ sông Hàn cùng hàng cây đẹp để  tạo nên những ảnh cưới mới lạ, độc đáo cho từng không gian ảnh cưới của bạn. 

Ảnh chụp tại cầu hàm rồng Đã - Nẵng
Ảnh chụp tại cầu hàm rồng Đã – Nẵng

4. Chụp ảnh cưới tại đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân là nơi giáp ranh giữa Đà Nẵng và Huế vẫn luôn là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch đến tham quan và ngắm cảnh với không gian hùng vĩ và đẹp cùng khung cảnh thiên nhiên. Tại đèo Hải Vân, các cặp đôi cũng thường lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới để có được bức ảnh cưới đẹp với  khung cảnh background hùng vĩ và nổi bật.

Ảnh chụp tại đèo Hải Vân
Ảnh chụp tại đèo Hải Vân

5. Chụp ảnh cưới Hội An

Hội An cùng với Đà Nẵng là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp với khung cảnh thơ mộng, lãng mạn cũng như mang theo những phong cảnh cổ điển lãng mạn cũng như thể hiện được tình yêu hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Với không gian phố cổ Hội An cùng những  ngôi nhà nhỏ sẽ giúp mang đến những sự mới lạ cho các bạn khi muốn chụp ảnh cưới mới lạ , lãng mạn cùng với từng địa điểm mới và đẹp cũng như tạo được sự ấn tượng cho bạn bè và những vị khách của bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn chụp ảnh cưới Đà Nẵng ở đâu thì hãy tham khảo các địa điểm trên đây để có bộ ảnh cưới đẹp tuyệt vời.

Ảnh cưới chụp mới lạ, lãng mạn
Ảnh cưới chụp mới lạ, lãng mạn

Cùng với địa điểm chụp ảnh tại Đà Nẵng, bạn nên tham khảo cả cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh để có một album ảnh cưới hấp dẫn nhất nhé!

Viết một bình luận