Dịch vụ Chụp ảnh cưới đẹp lung linh tại làng cổ Đường Lâm

Cuộc sống hiện đại khiến mọi thứ trở nên rập khuôn và không còn mới lạ. Vì vậy, để tạo nét độc đáo cho bộ ảnh cưới của mình, nhiều bạn trẻ có xu hướng muốn quay trở về những điều xưa cũ như chụp ảnh làng quê hay những địa danh lịch sử cổ kính và mộc mạc. Làng cổ Đường Lâm được lựa chọn là điểm đến ấn tượng cho các cặp đôi đang có ý định thực hiện bộ ảnh cưới cho riêng mình. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm các dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp lung linh tại làng cổ Đường Lâm.

ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP TẠI LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM

Có thể những cây hoa sặc sỡ, đường làng, ngõ xóm cổ kính.
Hay là những chiếc chum xếp hàng dài được làm bằng đất sét.
Hay là bất kì một góc nào mang lại nét đặc trưng của làng quê Việt.

LƯU Ý KHI CHỤP TẠI LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM

Mùa hè với tiết trời nóng nực, oi bức dù có thể tạo ra được những bức ảnh dưới khung cảnh nắng đẹp nhưng cũng không thể phủ nhận sự mệt mỏi, khó chịu của các cặp đôi. Và cũng có thể trời mưa sẽ làm cho kế hoạch chụp ảnh cưới bị hoãn lại. Các bạn cần theo dõi thời tiết và lựa chọn thời điểm thật đẹp.
Thường thì với những bối cảnh như làng cổ Đường Lâm, cô dâu có thể mặc trang phục áo dài còn chú rể diện vest là hợp lý nhất. Tuy nhiên, để tránh những sự cố bất ngờ về trang phục, các cặp đôi nên chuẩn bị thêm một đến hai bộ để khi có trục trặc sẽ kịp thời xử lý.

Viết một bình luận