5 mẹo biến khách mời thành thợ chụp ảnh cưới đáng yêu cho đám cưới

Một đám cưới càng có nhiều sự tương tác thì càng đáng nhớ-và thú vị nữa! Một cách đơn giản để lôi cuốn các vị khách là gắn hashtag cho đám cưới. Đây là sự kết hợp của hai điều mà họ yêu thích ( đám cưới và mạng xã hội) và thu hút mọi người chụp những khoảnh khắc đặc biệt cho ngày cưới của bạn.

Rõ ràng hashtag đám cưới cực kỳ đơn giản và thú vị… nhưng sao không biến khách mời thành thợ chụp ảnh cưới , quay phim đám cưới thực thụ? Thử tưởng tượng các tấm hình ngẫu nhiên, điên khùng nhưng chân thực của bạn bè và gia đình giờ sẽ trở thành những điểm nhấn không thể quên được cho đám cưới của bạn! ( Đây mới chính là những bức hình tuyệt vời và hài hước). Bạn vẫn cần thuê thợ quay video chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi tin chắc rằng các vị khách sẽ rất vui thích được đứng sau máy quay 1 lúc. Một phần thưởng ngọt ngào nữa là với ý tưởng đơn giản này, bạn có thể xem ảnh ngay sau khi chúng được chụp! Chắc chắn bạn sẽ thấy vui sướng ngay khi nhìn thấy chúng.

Biến cún cưng thành nhiếp ảnh gia

Không có cách nào hay hơn việc gắn một chiếc máy ảnh GoPro vào các thành viên bốn chân trong gia đình để có góc nhìn toàn cảnh cho lễ cưới. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể biến cún cưng thành phù dâu hoặc người cầm nhẫn cho mình! Bạn sẽ thu được hàng giờ các thước phim chân thực với phương pháp này (Và cùng với rất nhiều những đoạn phim chó- rượt- đuổi- sóc theo phong cách National Geographic nữa).

Dùng máy chụp ảnh lấy ngay

Trước khi các ứng dụng smartphone hay Iphone ra đời, các máy ảnh Polaroid giúp bạn in ảnh ngay lập tức sau khi chụp (có lẽ đây mới chính là Instagram đích thực). Xếp đặt một vài máy ảnh này cùng với vài cuộn phim trên một góc chụp ảnh cạnh bàn đặt quà cưới của bạn. Nhờ các vị khách tự chụp ảnh họ rồi gắn vào sổ ghi danh sách khách cưới cùng với lời nhắn của họ. Những chiếc máy ảnh này có thể đã hơi già cả, nhưng những cuốn sổ tự làm này sẽ rất hợp với mọi đám cưới, bất kể chủ đề là gì.

Máy ảnh dùng một lần

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể xem ảnh ngay sau khi đám cưới kết thúc. Chỉ cần phát những máy ảnh dùng một lần này ở quầy tiếp tân và bạn sẽ có những bức ảnh chụp ảnh cưới toàn cảnh lễ cưới của mình. Thậm chí một vài vị khách có lẽ sẽ tự giữ lại tấm ảnh cho riêng mình!

Video quay bằng điện thoại

Nhờ các vị khách up các video quay bằng điện thoại của họ kèm theo hashtag đám cưới của bạn lên Instagram. Ngay lập tức bạn sẽ có một đống cảnh các vị khách tiệc tùng sôi nổi tại lễ cưới (Chúng cực kỳ đáng xem lại vào sáng hôm sau). Nếu bạn đang băn khoăn cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì hãy nhanh nhanh học nhé.

Lập một trạm selfie chụp ảnh

Đừng để quên iPad ở nhà vào ngày cưới! Thay vì một quầy chụp ảnh, hãy lập hẳn một trạm selfie với iPad của bạn (Vì ai mà không thích selfie cơ chứ?) Đăng những tấm ảnh lên mạng xã hội, hoặc chiếu trực tiếp chúng trên màn hình ở tiệc chiêu đãi của bạn.

Các mẹo trên thật đáng yêu đúng không? Chúc các bạn có đám cưới thật đáng nhớ.

Viết một bình luận