Chụp ảnh cưới nghệ thuật

Khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Việc chụp ảnh cưới cũng không ngoại lệ. Những bức ảnh đơn thuần ngày xưa đã không đủ để đáp ứng mong muốn của các cặp đôi. Ngày nay, nhu cầu mong muốn chụp ảnh cưới mang tính nghệ thuật đang có xu hướng chiếm lấy thị trường. Dịch vụ chụp ảnh chụp ảnh cưới nghệ thuật ra đời để như câu trả lời cho vấn đề này.

1. Chụp ảnh nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh nghệ thuật có thể hiểu là một bức ảnh nghệ thuật tạo thẩm mỹ thị giác từ kỹ thuật tạo hình, nghệ thuật “nói” bằng ánh sáng đủ có thể truyền đạt được “nội hàm ” đến cho người xem. Nghệ thuật chụp ảnh ra đời từ rất sớm cùng với thời gian sau năm 1839 khi Daguerre, ông là một nhà vật lý học người Pháp chế tạo ra chiếc máy ảnh đầu tiên và công bố nó trước công chúng.

Thời hiện nay, ảnh nghệ thuật không còn quá khắt khe như trước. Ảnh nghệ thuật là tất cả những hình ảnh thấy đẹp mắt, ảo diệu, chất … Để nói đúng về khái niệm chụp ảnh nghệ thuật thì không có bài nào có thể viết chính xác đầy đủ được, vì thực chất trong đời thường phụ thuộc vào cách nhìn nhận và quan điểm của mỗi người. Nhưng chụp ảnh cưới nghệ thuật để định nghĩa đúng là được nhiều người công nhận thì đó là một quá trình khá vất vả.

Chụp ảnh cưới nghệ thuật mang lại những cảm xúc cho album cưới của bạn
Chụp ảnh cưới nghệ thuật mang lại những cảm xúc cho album cưới của bạn

2. Các yếu tố quyết định một bức ảnh nghệ thuật đẹp

1. Thổi cảm xúc vào bức ảnh

Đầu tiên Studio phải xác định được chủ đề mà khách hàng muốn chụp. Sau đó tiếp tục tìm đến trang điểm, trang phục và vị phí phù hợp với chủ đề mà cô dâu – chú rể sắp thực hiện. Một điều quan trọng nữa là trang trí cho khu vực xung quanh nơi mà sẽ tổ chức chụp ảnh cưới nghệ thuật.

Để có được một bức ảnh có nội dung, nhiếp ảnh gia cần thấu hiểu được cặp đôi khách hàng của mình, nhiếp ảnh gia phải có khả năng giao tiếp và mở được cánh cửa tâm hồn của khách hàng, điều này không yêu cầu kỹ năng mà đòi hỏi về năng khiếu và sự thấu hiếu. Khi khoảng cách đã không còn thì quá trình chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, những hình ảnh sẽ có thần, có hồn hơn.

2. Kỹ năng chụp ảnh

Ánh sáng : Khi chụp ảnh cần tìm được nguồn sáng ( tức là nguồn phát ra ánh sáng) và điều khiển được ánh sáng đó. Sử dụng ánh sáng tự nhiên là mặt trời được coi là ánh sáng tiêu chuẩn. Tuy nhiên tùy thuộc vào chụp ngoại cảnh hay nội cảnh mà ánh sáng bị thay đổi, khi đó phải cần một nguồn sáng nhân tạo có cường độ đủ sáng hơn ánh mặt trời để ánh sáng tối đi.

Góc chụp sáng tạo : Là điều dễ đánh lừa mắt người xem qua hình ảnh. Dưới đây là một số cách chụp ảnh cưới nghệ thuật đẹp hơn

  • Góc máy ngang : Ống kính đứng vừa với tầm mắt chủ thể, vị trí đặt máy ở mức trung bình và tiêu cự cũng ở mức trung bình. Đây là góc chụp phổ biến nhất vì mang lại một hình ảnh thật nhất so với hình ảnh bên ngoài.
  • Góc máy cao : Với góc chụp này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có một nỗ lực nhất định trong vị trí đặt máy. Khi chụp ở góc này chúng ta sẽ có được một khung quan sát rộng hơn. Do vậy hình ảnh mà bạn thu được cũng sẽ rộng hơn và góc nhìn lạ mắt, có độ sâu hơn.
  • Góc máy thấp : Tạo ấn tượng giống với góc chụp cao, hình thành phối cảnh, tạo cảm giác cao lớn hơn cho khách hàng.

3. Bố cục

Trong việc chụp ảnh cưới nghệ thuật, bố cục được hiểu là một nghệ thuật sắp xếp trong bức ảnh của mình. Tùy vào nội dung và chủ đề của bức ảnh nhiếp ảnh gia sẽ tìm được một bố cục hợp lý nhất.

Chụp ảnh cưới nghệ thuật luôn khiến bức ảnh của bạn mang nhiều cảm xúc

3. Tại sao phải chọn Chupanh.vn chụp ảnh cưới nghệ thuật cho bạn ?

Mặc dù có rất nhiều Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới nghệ thuật nhưng thật sự có bao nhiêu Studio sẽ cung cấp cho bạn một bức ảnh có hồn. Chupanh.vn đã nghiên cứu và phát triển suốt nhiều năm để làm hài lòng khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết :

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đưa ra những bức ảnh có hồn, có sắc thái riêng.
  • Thái độ tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng dù ở bất cứ tình huống nào.
  • Hồ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/7
  • Chi phí tốt nhất trên thị trường

Chụp ảnh cưới nghệ thuật là phong cách chụp ảnh cưới độc đáo, khác lạ được nhiều cặp đôi yêu thích. Những bức ảnh cưới nghệ thuật luôn cuốn hút, mới mẻ và chứa đựng những câu chuyện về tình yêu đôi lứa. Nhiều cặp đôi đã làm mới những album ảnh cưới với phong cách chụp ảnh cưới nghệ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được những bức ảnh thật cuốn hút nhé!

Album chụp ảnh cưới.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Ảnh cưới
https://flic.kr/s/aHsmB9hQLD
Book cover (Portrait)
https://flic.kr/s/aHsmDKcChM
Profile cá nhân
https://flic.kr/s/aHsmyp4Nuf
Dã ngoại bờ hồ
https://flic.kr/s/aHsmDtbBw8
Dã ngoại Hồ Gươm
http://url.copy.com.vn/ao-dai

Hậu trường.

Dã ngoại bãi đá SH
http://url.copy.com.vn/kQHFD
Profile Mr. Giang
http://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
http://url.copy.com.vn/il64A
Profile Mr Anh
http://url.copy.com.vn/2Mtl2
Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
http://url.copy.com.vn/ddg1s
0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn
Bản đồ