Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc ở đâu Hà Nội

Xu hướng phong cách Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam, từ thời trang, makeup, cho tớ chụp hình. Nhất là chụp hình cưới, với những kiểu chụp quen thuộc, cô dâu chú rể đều mong muốn có những bức hình khác lạ hơn theo phong cách Hàn. Đặc trưng  của chụp hình Hàn Quốc là màu ảnh trong veo, makeup nhẹ nhàng, cách tạo dáng tự nhiên, lãng mạn. Vậy chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc ở đâu Hà Nội sẽ đảm bảo đẹp và có uy tín? 

 

Có nhiều điểm chụp đẹp tại Hà Nội, quan trọng bạn phải biết chọn đúng studio, chupanh.vn sẽ gợi ý những đặc trưng riêng của loại hình này, và bạn hãy dựa vào đó để chọn lựa phù hợp nhé!

 

Không gian chụp

Thường là không gian được decor đơn giản, không màu mè, thể hiện sự sang trọng và nhẹ nhàng như cổ tích. Ánh sáng chụp được chú trọng rất nhiều, để bộ ảnh trở nên huyền ảo đầy lãng mạn cổ tích. Ở Hà Nội cũng có một số phim trường decor phong cách Hàn như Home Land, Box Art, M’s Town,… 

Nếu là chụp ngoại cảnh, sẽ là khung cảnh hoa lá cỏ, hay rừng thông,… 

Chụp hình phong cách Hàn Quốc, không phải nguyên không gian, mà còn makeup và trang phuc cô dâu – chú rể cũng cần theo style Hàn. Makeup nhẹ nhàng tự nhiên, váy cưới cô dâu bồng bềnh, vest chú rể  đơn giản mà lịch thiệp. 

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn
Bản đồ