Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Chụp ảnh chân dung cho nam

 

Ảnh chân dung là dạng nhiếp ảnh được sử dụng nhiều trong đời sống với mục đích ghi lại chân dung của con người, qua đó lột tả được sắc thái, biểu cảm hoặc sâu hơn nữa là tác động đến suy nghĩ của người xem. Với dịch vụ chụp ảnh chân dung cho nam tại chupanh.vn, chúng tôi mang đến cho khách hàng những bức hình chân dung ấn tượng nhất.

 

Một số tư thế chụp ảnh chân dung cho nam giới

 

  • Chỉ chụp phần trên cơ thể, khoanh tay trước ngực. Đối với tư thế này cần lưu ý hai điểm là nên nghiêng về phía sau một chút và kiểm soát cơ bụng thật gọn gàng.
  • Đặt chéo một chân ra phía trước, nhưng phải bảo đảm rằng không đặt trọng lượng cơ thể đều ở cả hai chân, nếu không bức ảnh trông sẽ thật nặng nề.
  • Để cả bàn tay hay một phần bàn tay vào túi quần chắc hẳn sẽ tạo cho chủ thể có được một tư thế thoải mải, đầy ngẫu hứng.
  • Để chủ thể tựa một bên người vào tường là tư thế phù hợp cho cả những bức ảnh bình thường, gần gũi hay những tác phẩm mang tính nghi thức, trang trọng

Tại Chupanh.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chup ảnh chân dung trong studio (https://chupanh.vn/thuvienanh/chup-anh-chan-dung-tai-studio-chupanh-vn.html) rất phù hợp với đấng mày râu có nhu cầu chụp ảnh chân dung chất lượng

 

Chọn chúng tôi 

 

Với đội ngũ tư vấn tận tình, nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và luôn không ngừng học hỏi sáng tạo. Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Giá cả hợp lý, có nhiều gói để lựa chọn. Hợp đồng rõ ràng, chi phí cạnh tranh.
  • Gửi trả ảnh đúng hạn, trả toàn bộ ảnh gốc với đủ quyền sử dụng và sở hữu.

Hãy đến với chupanh.vn để tham khảo các bộ ảnh chân dung mẫu và được tư vấn tận tình!

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn
Bản đồ