Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Chụp ảnh chân dung cho bé

 

Con cái là phần thưởng lớn nhất mà tạo hóa ban cho những bậc làm cha me.Thời gian trôi qua, các con yêu  dần lớn lên nhanh đến mức đôi khi các ông bố bà mẹ chưa kịp ghi lại những khoảnh khắc dễ thương, rất đỗi ngây ngô  của con trẻ.

Ảnh chân dung cho bé là những bức ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc, cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của một đứa trẻ. Những dịp mà phụ huynh hay chọn chụp chân dung cho bé : đầy tháng, ba tháng, sinh nhật đầu tiên, ngày đầu tiên vào lớp 1 ….

Có thể chọn chụp ảnh chân dung cho bé tại studio hay phim trường, ngoại cảnh ..

 

 

Các bạn có thể nhân dịp chụp ảnh chân dung cho cả gia đình để thực hiện riêng cho bé yêu một bộ ảnh chân dung nghệ thuật ý nghĩa

 

CÁC CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CHÂN DUNG CHO BÉ

 
  • KIỂU CHÍNH DIỆN

Kiểu chân phương hay còn gọi là kiểu chụp chính diện. Em bé sẽ hướng khuôn mặt và thân hình trực diện với ống kính. Với kiểu chụp này hãy để các bé đứng hoặc ngồi thật thoải mái , mặt vừa tầm, không cúi, hoặc đổ nghiêng, mắt nhìn thẳng ống kính, hai tai phải thấy rõ và cân đối với nhau.

  • NGHIÊNG 3/4

Ở kiểu chụp này, đối tượng ở tư thế nghiêng so với trục ống kính, mặt quay sang một phía sao cho khuôn ngắm máy ảnh nhìn thấy ¾ khuôn mặt, một tai nhìn rõ còn tai kia khuất. Các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo dáng này để giúp bé tạo ra một bộ ảnh chân dung đầy tính nghệ thuật.Hoặc các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chụp ảnh chân dung nghệ thuật tại Chupanh.vn tại link sau (https://chupanh.vn/chup-anh-chan-dung-nghe-thuat)

 

 

  • CHỤP CHÂN DUNG KIỂU BÁN DIỆN

Kiểu này chủ yếu hướng đến khuôn mặt còn không tập trung vào tư thế thân hình. Tùy trường hợp mà có thể ngước mắt lên hoặc nhìn ngang theo hướng mặt, có thể cúi hay ngửa mặt vừa phải.

 

MỘT SỐ MẸO GIÚP BẠN CÓ MỘT BỨC ẢNH CHÂN DUNG ĐẸP CHO BÉ

 

Tư thế chụp : tùy vào từng kiểu chụp mà chỉnh tư thế cho bé phù hợp, nên phô ra những góc mặt đẹp nhất của bé, những dáng đứng dễ thương, nhí nhảnh hoặc nghiêm trang.

Vị trí chụp , background .. : nên tham khảo nhiều góc chụp, nền chụp phù hợp với quần áo, trang điểm của bé để có một bức ảnh hài hòa màu sắc.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn
Bản đồ