Giáo trình tạo dáng chụp ảnh tập thể

Bạn muốn có những bức ảnh thể hiện sự vui vẻ, thoái mái của một nhóm bạn thân, một bức ảnh lưu trữ những kỷ niệm đẹp của bạn bè. Nhưng làm thế nào để tạo ra những bức ảnh như vậy, hãy cùng Chupanh.vn tìm hiểu nhé.

Chọn concept phù hợp

Khi chụp nhóm, điều quan trọng là mọi thứ các bạn thể hiện trong bức ảnh phải hoà hợp với nhau. Đối với việc chụp ảnh nhóm, nên chọn chụp ngoại cảnh sẽ tạo được nguồn cảm hứng, ấn tượng và sự đa dạng cho bộ ảnh của bạn. Các bạn nên trao đổi trước với nhau về cách tạo dáng để tránh sự lộn xộn khi tiến hành chụp ảnh.

Trang phục

Trang phục là một điều không thể thiếu khi chụp ảnh nhóm, nên chọn các trang phục cùng dạng với nhau. Không nên chọn các trang phục quá khác biệt với nhau, nó sẽ tạo ra sự rời rạc trong tổng thể bức ảnh của bạn.

Ánh sáng

Nên sử dụng ánh sáng tự nhiên trong quá trình chụp ảnh. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp các bạn có một bộ ảnh đẹp hơn. Hãy tìm hiểu khoảng thời gian nào tại địa điểm bạn lựa chọn có ánh sáng tự nhiên tốt nhất và chụp tại lúc đó.

Đạo cụ

Đạo cụ là một điểm nhấn hiệu qủa để nâng tầm bức ảnh của bạn, làm cho chúng thú vị hơn và kể câu chuyện về nhóm của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn nghĩ ra được nhiều tư thế tạo dáng hơn khi bạn không biết làm gì tiếp theo.

  Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio

Các đạo cụ cơ bản mà các bạn có thể chuẩn bị là giỏ hoa, hoặc một bó hoa đơn giản, có thể là những chiếc ô hoặc cặp sách, tuỳ thuộc vào phong cách mà các bạn muốn chụp cùng nhau.

Hãy nhớ điều quan trọng nhất là thể hiện sự tự nhiên, không gò bó của cả nhóm khi chụp ảnh. Nếu trong quá trình chụp ảnh, bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi, các chuyên gia của Chupanh.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Ngoài ra chúng tôi dành tặng bạn cuốn sách giáo trình cách tạo dáng chụp ảnh tập thể dưới đây, sẽ giúp bạn biết cách tạo dáng ấn tượng khi chụp ảnh nhóm.

You cannot copy content of this page