Giáo trình cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp

Bước vào một buổi chụp đám cưới, điều quan trọng mà mỗi người đều phải chuẩn bị, đó chính là cách tạo dáng bởi vì hầu hết các cặp đôi đều không phải người mẫu chuyên nghiệp. Điều quan trọng là hãy thoải mái và tự tin nhất có thể, để tạo ra được bộ ảnh cưới đẹp.

Các tạo dáng 1

Đây là kiểu tạo dáng rất cổ điển, cách tạo dáng với cặp đôi hướng về phía trước, nắm tay nhau và nhiếp ảnh gia ở phía đối diện. Sau đó cặp đôi quay về phía nhau và mỉm cười. Kiểu tạo dáng này rất đơn giản và phù hợp để bắt đầu một buổi chụp ảnh cưới.

Hãy đảm bảo khung cảnh của bức ảnh được rộng và đẹp nhất khi chụp với cách tạo dáng này.

Cách tạo dáng 2

Với kiểu tạo dáng như đang đi bộ, bạn sẽ tạo được một bức ảnh rất tự nhiên và chân thực cho bộ ảnh cưới của mình. Về cơ bản, các cặp đôi chỉ cần nắm tay nhau và đi bộ thật chậm về phía nhiếp ảnh gia. Với kiểu tạo dáng này, bạn không cần phải nhìn thẳng về camera, hãy nhìn vào nhau và nói chuyện với nhau để tạo ra sự tự nhiên nhất.

Cách tạo dáng 3

Tiếp theo cách tạo dáng thứ 2, chúng ta sẽ có cách tạo dáng thứ 3 là nhìn lại. Cùng với khung cảnh và cặp đôi đang đi bộ ở cách tạo dáng 2, cô dâu sẽ quay mặt lại và nhìn thẳng vào camera trong khi chú rể vẫn đang bước đi. Bức ảnh này sẽ rất tuyệt vì nó tạo được cảm giác một cái nhìn lén nhỏ nhỏ của cô dâu, rất đáng yêu và thu hút.

  Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh giấu mặt ấn tượng Phần I - Tập 7

Cách tạo dáng 4

Ôm từ phía sau là cách tạo dáng đơn giản cho các cặp đôi. Cô dâu sẽ ôm chú rể từ phía sau, điều này sẽ tạo nên cảm giác thân mật, ngọt ngào của cặp đôi.

Trên đây là một vài tư thế tạo dáng đơn giản mà dễ dàng cho các cặp đôi khi chuẩn bị chụp ảnh cưới. Ngoài ra Chupanh.vn còn cung cấp cho bạn bộ sách hướng dẫn các tư thế chụp ảnh cưới cho cặp đôi. Hãy tham khảo cuốn sách dưới đây để tạo ra những bức hình cưới đẹp và rực rỡ nhất nhé.

You cannot copy content of this page