Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Album ảnh cưới là những bức ảnh thiêng liêng, chất chứa tình yêu của 2 người dành cho nhau. Để có những bức hình cưới đẹp thì tư thế chụp ảnh là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo những cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho cặp đôi nhé.

Tư thế chụp ảnh cưới đầu tiên đó là hai người đứng tựa vào nhau, một cánh tay của cô gái đặt nhẹ trên ngực áo của chàng trai. Cách tạo dáng này mang đến sự yêu thương, nhẹ nhàng và quyến luyến.


Cách tạo dáng thứ 2 là 2 bạn đứng thật gần nhau và biểu lộ cử chỉ thân mật. Các bạn xem hình ví dụ nhé.

Cách tạo dáng thứ 3 là chàng ôm nàng từ phía sau. 2 bạn có thể nhìn thẳng vào máy ảnh, nhìn nhau hoặc hôn nhau. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp này mang lại cảm giác che chở, ấm áp và thân mật.

Cách tạo dáng thứ 4 là nàng choàng tay ôm chàng từ phía sau. Cách tạo dáng này mang lại cảm giác gắn bó, tinh nghịch và dễ thương.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh thứ 5 là chàng bế nàng. Cách tạo dáng này đáng yêu và hạnh phúc ngập tràn đúng không?

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 6 là chàng cõng nàng trên lưng. Tư thế này phù hợp với các bạn trẻ, yêu thích sự tinh nghịch trẻ trung và hài hước.

Cách tạo dáng thứ 7 là 2 bạn thể hiện tình cảm với nhau, đó có thể là nụ hôn, nhìn nhau đắm đuối hoặc vui đùa. Bạn xem các bức hình nhé

Cách tạo dáng thứ 8 là chàng nhấc bổng nàng lên. Nàng có thể ôm cổ chàng hoặc cho tay lên cao đồng thời chân co lên. Bạn xem ví dụ minh họa nha. Tư thế chụp ảnh cưới ngoại cảnh này không quá khó khăn đúng không nào?

Cách tạo dáng thứ 9 là cùng nhau đi đến cuối đời. 2 bạn dắt tay nhau đi song song. Các bạn có thể cùng nhìn về một phía hoặc nhìn nhau đắm đuối.

Cách tạo dáng thứ 10 là chụp từ phía sau của chàng và nàng.

Cách tạo dáng thứ 11 là nằm cạnh nhau trên mặt đất. Cách này có nhiều kiểu khác nhau như 2 bạn cùng nằm sấp trên mặt đất và chống tay lên cằm hoặc cùng ngửa như trong các ví dụ sau đây.

Cách tạo dáng thứ 12 là chụp cận mặt cô dâu với mạng che mặt. Thật quyến rũ và hấp dẫn đúng không?

Cách tạo dáng thứ 13 là cô dâu chú rể ôm nhau và trao nhau nụ hôn tình yêu, nguyện về chung 1 nhà. Thật tình cảm đúng không?

Cách tạo dáng tiếp theo đó là cô dâu chú rể chuẩn bị hôn nhau. Đáng yêu đúng không? Đây là kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

Tư thế chụp ảnh cưới chú rể hôn tay cô dâu thật hạnh phúc đúng không? Chú rể có thể đứng hoặc quỳ khi làm cách tạo dáng này.

Tư thế chụp ảnh cưới tiếp theo là chú rể có thể hôn trán cô dâu, hôn má, hôn mũi, hôn vai cô dâu… Hạnh phúc quá đúng không? Bạn có thể tham khảo thêm một số concept chụp ảnh cô dâu tại đây.

Cách tạo dáng nụ hôn bí mật này cô dâu chú rể có thể để hoa hoặc một vật gì đó che đi nụ hôn của mình. Bí ẩn và tò mò đúng không?

Trên đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh kinh điển. ngoài ra còn nhiều phong cách chụp ảnh độc đáo khác mà chupanh.vn chưa liệt kê hết. Các bạn chuẩn bị làm cô dâu chú rể thì nhớ học thuộc nhé. Còn bạn nào đã chụp ảnh cưới mà thiếu kiểu nào thì comment bên dưới nhé.