Ứng dụng ghép nhiều ảnh

Bạn đi chụp ảnh Tết về mà không biết ghép ảnh đăng facebook ? Bạn đang tìm Ứng dụng ghép nhiều ảnh ? Đây là những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone và Android để biến những bức ảnh của bạn thành những câu chuyện ý nghĩa hơn.

Làm thế nào để chọn ứng dụng ghép ảnh tốt nhất?

Mỗi ứng dụng có các tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm các mẫu và bố cục khác nhau cho lưới, tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các tùy chọn khác cung cấp các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong máy ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, hình nền và nhãn dán. Một số ứng dụng còn cho phép bạn chụp ảnh từ facebook, instagram, email,… rất tiện lợi.

Hầu hết tất cả các ứng dụng ghép ảnh trong danh sách này đều miễn phí, vậy tại sao bạn không thử tất cả chúng để chọn một ứng dụng phù hợp nhất với bạn.

1.Pic Collage

Bạn có thể chọn bắt đầu với lưới cắt dán cổ điển, sổ lưu niệm trống vẽ tay hoặc mẫu tạo sẵn.

Chỉ cần xem ảnh trong thư viện hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn và chọn những ảnh bạn muốn đưa vào: Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu và kiểu lưới khác nhau để phù hợp với những gì bạn chọn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ trong đó, thay đổi khoảng cách đường viền, đặt màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh. .

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, hình vẽ nguệch ngoạc, hiệu ứng và khung.

Pic Collage là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí tích hợp với iPhone và Android, nhưng phiên bản trả phí sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn truy cập vào nhiều mẫu, nhãn dán và hơn thế nữa đối với ảnh ghép.

=> Tải ảnh ghép

2. Dipt

Ứng dụng ghép ảnh Diptic

Diptic – Làm việc với ảnh và video trong cùng một khung cắt dán – Cung cấp rất nhiều mẫu (ở các loại như Hoạt hình, Cổ điển, Khổng lồ, Viền, Lạ mắt và Mới mẻ) để giới thiệu câu chuyện của bạn. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế của mình, bao gồm đường viền ô, khung, tỷ lệ khung hình, cỡ chữ và màu sắc.

Ứng dụng tạo ảnh ghép này cho phép bạn kết hợp ảnh, video và ảnh trực tiếp từ điện thoại của mình thành một mẫu. Bạn thậm chí có thể chỉ định chất lượng video. Nếu bạn thực sự thích bố cục của mình, bạn có thể lưu bố cục tùy chỉnh của mình để sử dụng lại. Bạn cũng có thể thực hiện nhiều điều chỉnh cho một ảnh từ tài khoản Camera Roll, Facebook, Dropbox hoặc Flickr, thêm các bài hát từ thư viện iTunes và cho phép chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Ứng dụng hoạt động trên iPhone và Android.

=> Tải xuống Diptic

3. Moldif

Ứng dụng ghép ảnh Moldiv

Ứng dụng Ghép ảnh Moldiv kết hợp hình ảnh thành các mẫu, trang tạp chí hoặc thiết kế thiệp chúc mừng để truyền tải một thông điệp, mỗi bức ảnh kể một câu chuyện của riêng mình. Moldiv’s có hàng trăm khung ảnh, bìa tạp chí và bố cục để bạn lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một thanh công cụ đầy đủ với các điều chỉnh về cắt xén, độ sắc nét, độ phơi sáng, màu sắc, độ sống động và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng hình ảnh từ thư viện ảnh của mình hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng.

Một camera làm đẹp riêng biệt tập trung vào việc tạo ra những bức ảnh selfie quyến rũ, bao gồm khuôn mặt thanh mảnh, làn da mềm mại và đôi mắt mở to. Nếu tùy chọn miễn phí không đủ cho bạn, có sẵn các giao dịch mua trong ứng dụng để mua thêm các gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác từ $ 1,99 đến $ 6,99.

=> Tải xuống Moldiv Android, iOS

4. PicPlayPost

Ứng dụng ghép ảnh PicPlayPost

Nếu bạn không biết cách sắp xếp ảnh ghép mới của mình, PicPlayPost là ứng dụng ghép ảnh dành cho bạn. Khi được khởi chạy, ứng dụng sẽ tự động giới thiệu cho bạn tổng hợp các hình ảnh và video mới nhất – bao gồm thu phóng, chụp nhiều ảnh và chuyển tiếp – ở định dạng trình chiếu động.

Bạn có thể chọn từ sáu tùy chọn tỷ lệ khung hình (bao gồm cả các sản phẩm đặc biệt của Instagram) và bạn có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video của mình hoặc tìm nhạc mới để mua.

Màn hình giật gân cung cấp các tùy chọn hấp dẫn khác, chẳng hạn như tạo trình chiếu với văn bản động và chuyển tiếp, hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF và Live Photos. Bất kể bạn đưa ra quyết định nào, bạn có thể điều chỉnh từng phần tử riêng lẻ trong mẫu.

=> Tải xuống PicPlayPost

5. Meitu

Ứng dụng ghép ảnh PicsArt

PicsArt không chỉ là ứng dụng ghép nhiều ảnh vào khung mà còn là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí đặc biệt cho phép bạn truy cập nguồn cấp dữ liệu cộng đồng về tác phẩm được tạo bằng ứng dụng và dễ dàng chia sẻ với người khác. Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn sức hấp dẫn của PicsArt chính là nghệ thuật phối lại.

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm công cụ vẽ, mẫu, nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng kiểu AI. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn thực hiện nhiều chỉnh sửa trên mỗi hình ảnh, từ cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm các hiệu ứng đặc biệt, chế độ hòa trộn và tỷ lệ.

Bạn thậm chí có thể tạo độ phơi sáng kép, meme và nhãn dán. Tính năng Trò chuyện phối lại cho phép các nhóm làm việc trong các dự án cùng nhau.

.

=>Download PicsArt

6. PiZap

PiZap ghép nhiều ảnh vào khung

PiZap là app ghép nhiều ảnh vào khung, thiết kế và tạo meme. Đầu tiên, ứng dụng cho phép bạn sửa ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh của mình để chúng trông đẹp hơn trong ảnh ghép, thiệp chúc mừng hoặc poster.

Phần thiết kế ứng dụng có các mẫu cho ảnh bìa Facebook, YouTube và Twitter cũng như cho quảng cáo web và danh thiếp. Các danh mục theo khuôn mẫu dành cho tuổi teen cung cấp hàng trăm bố cục, mẫu để lựa chọn, bao gồm các mẫu cắt dán, bố cục thiết kế với các chủ đề cho ngày lễ, tình cảm và các chủ đề dịp đặc biệt khác.

PiZap cho phép bạn thêm các memes văn bản và ký hiệu, bộ lọc và hình dạng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho mỗi hình ảnh. Chỉ cần chọn bố cục bạn muốn và bắt đầu tải nó với hình ảnh của bạn và điều chỉnh hình ảnh.

PiZap là miễn phí tích hợp cả iPhone và Android, nhưng phiên bản Pro, loại bỏ quảng cáo và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bộ lọc, phông chữ, hình ảnh, tất cả bố cục meme,… nhiều hơn.

=>Download PiZap

7. Pic Stitch

ghép ảnh vào khung Pic Stitch

Với Pic Stitch miễn phí, bạn có thể biến cả ảnh và video thành một phần của ảnh ghép của mình, với tỷ lệ khung hình tùy chỉnh và nhạc đệm. Mỗi ảnh hoặc video được cắt sửa trước khi bạn thêm nó vào mẫu. Bạn có thể thêm bộ lọc, văn bản, nhãn dán, hình tượng trưng và hình mờ, trong khi cắt, cắt và thậm chí điều chỉnh tốc độ phát lại video.

Chỉ cần kéo và thả để hoán đổi các ô trong mẫu. Khi bạn sử app ghép nhiều ảnh vào khung, lớp phủ văn bản sẽ bật lên hướng dẫn bạn cách xử lý các chức năng của ứng dụng như khung, thu phóng và trao đổi hình ảnh.

App ghép nhiều ảnh này cho phép bạn chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến hoặc qua email. Bạn cũng có thể lưu vào thư viện hoặc Camera Roll của mình, Pic Stitch xuất file ở độ phân giải cao.

Phiên bản trả phí mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, khung bổ sung, đường viền tùy chỉnh và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

=>Download Pic Stitch AndroidiOS

8. PhotoGrid

app ghép ảnh PhotoGrid

Khi bạn khởi chạy PhotoGrid, tất cả những gì bạn phải làm là cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của bạn và chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào. App ghép nhiều ảnh này làm phần còn lại.

Nhưng đó không phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ ảnh ghép cổ điển đến kiểu Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, khiến bất cứ ai có thể trông giống như một nàng công chúa cổ tích không thể nhận ra, hoặc Twinkle, tự động điều chỉnh phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoặc các bức tranh cụ thể như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho bạn mẫu cổ điển cho văn bản ở trên và dưới cùng với hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng thay đổi bố cục, thêm nhãn dán, hình nền gradient, nhiều yếu tố trang trí và GIF hơn. App ghép nhiều ảnh vào khung thú vị này mang đến cho bạn nhiều điều với các mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D…

PhotoGrid miễn phí chứa quảng cáo, nhưng phiên bản Premium cung cấp nhiều công cụ hơn và loại bỏ quảng cáo.

=>Download PhotoGrid

9. LiveCollage

app ghép ảnh LiveCollage

Không giống như hầu hết các app ghép nhiều ảnh vào khung khác, LiveCollage có trang chủ sạch sẽ với các biểu tượng màu pastel ở nửa dưới để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh, video, xóa hình nền và thêm bộ lọc. Nó cũng có bộ lọc Beauty, cho phép bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm nụ cười, cằm, mũi, môi và lông mày.

App ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, bao gồm các mẫu được định dạng dành riêng cho Instagram và Facebook. Bạn cũng có thể tạo các kích thước ảnh tùy chỉnh, cũng như các kích thước có hình dạng như trái tim và ngôi sao. Thậm chí có những mẫu theo phong cách 3D.

LiveCollage là miễn phí nhưng chứa quảng cáo, nhưng đăng ký pro sẽ xóa quảng cáo, cho phép bạn truy cập nội dung cao cấp được cập nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể mua thêm chủ đề, nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng và đường viền.

=>Download LiveCollage AndroidiOS

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top