Cách chụp ảnh trang sức bằng điện thoại.

Để chụp ảnh quảng cáo những món đồ trang sức hay chụp ảnh trang sức là một vấn đề không dễ dàng bởi đặc thù của sản phẩm là nhỏ và tinh sảo, cộng thêm những chất liệu sản phẩm như vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai ..đều là những chất liệu khó chụp và rất khó đẹp.

Chính vì vậy, cần đến những nhiếp ảnh gia có tay nghề cao. Đến với chupanh.vn, nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm 5 năm trong nghề, kỹ thuật chụp ảnh cao, mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp, hình ảnh sắc nét, chất lượng.

Chụp ảnh trang sức đẹp

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Trừ khi bạn là một nhiếp ảnh gia có tay nghề cao và chụp tại một studio chuyên nghiệp, thì hãy chụp với đèn flash. Nếu chụp bằng điện thoại, chụp ảnh bằng ánh sáng tự nhiên để chụp ảnh cho sản phẩm trang sức. Tuy nhiên, khi sử dụng ánh sáng tự nhiên là mặt trời, hãy để nó là nguồn sáng gián tiếp, hãy đặt sản phẩm của bạn gần cửa sổ vào ban ngày.

Tương tự với đèn flash, ánh sáng mặt trời trực tiếp quá chói chang sẽ tạo ra phản xạ và những vệt bóng tối, vì vậy bạn cần phải khuếch tán ánh sáng. Bạn có thể làm điều này bằng cách che cửa sổ bằng một tờ giấy hoặc mảnh giấy trắng.

Sử dụng phông nền màu trắng

Đặc tính của hầu hết các sản phẩm trang sức là phản chiếu, có nghĩa là nó sẽ hấp thụ các màu khác, vì vậy bạn nên chọn phông chụp ảnh sản phẩm trên phông nền trắng để tránh làm thay đổi màu sắc của món đồ. Màu trắng cũng phản chiếu ánh sáng trong khi màu tối hấp thụ nó, vì vậy sản phẩm của bạn sẽ sáng hơn nếu bạn chụp trên phông nền trắng. 

Máy ảnh và chân máy

Khi chụp ảnh trang sức bằng điện thoại, bức ảnh sẽ không được sắc nét như khi chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Do đó, hãy nhớ luôn bật chế độ HDR trên trước khi chụp trên điện thoại của bạn để có bức ảnh sắc nét nhất. Ngoài ra, bạn nên sử dụng chế độ khung lưới khi chụp bằng điện thoại, chế độ lưới sẽ giúp bạn đặt sản phẩm vào những khung thẳng và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị chân máy, tránh việc bị rung tay khi bắt đầu chụp ảnh trang sức.

Sử dụng giá treo trang sức

Sử dụng giá treo để trưng bày trang sức của bạn.Bạn có thể mua được ma nơ canh dạng cổ để treo trang sức trên các shop online hay trên các trang thương mại điện tử, đây là một cách tuyệt vời để tạo cho sản phẩm của bạn hình dáng đẹp và giống thật nhất.

Tuy nhiên, hầu hết các shop bán hàng đều bán giá treo màu đen, vì chúng làm cho đồ trang sức trở nên nổi bật và tạo cảm giác sang trọng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở phần trên, nên sử dụng giá treo màu trắng để trang sức của bạn đẹp hơn.

Chụp ảnh trang sức

Các gói chụp hình quảng cáo trang sức

Với đội ngũ photographer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để có thể đảm bảo mang tới cho Quý khách dịch vụ chất lượng trong các lĩnh vực sau:

 • Chụp ảnh vòng cổ
 • Chụp ảnh vòng đeo tay
 • Chụp ảnh khuyên tai
 • Chụp ảnh nhẫn

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi ?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đây là yếu tốt đầu tiên bắt buộc phải có là tiền để cho những bộ ảnh lung linh.
 • Đội ngũ chuyên gia chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp và ekip làm việc nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là điều không thể thiếu tại Chupanh.vn
 • Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng
 • Bảng giá rõ ràng, chi phí hợp lí, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

Quý khách nhận được gì khi chọn chúng tôi?

 • Nội dung

Chụp ảnh sản phẩm thời trang,..

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm gia dụng, thiết bị,..

Gói chụp ảnh quảng cáo sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm

 • Chụp ảnh

+  Thời gian: 1 ngày

+  Xây dựng concept, kịch bản chụp ảnh

+  Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+   Số lượng người chụp: Không giới hạn

 • Địa điểm:

+   Chụp tại studio

+  Studio tự chuẩn bị tối đa 3 concept

 • Sản phẩm khách hàng nhận được:

+   Toàn bộ file ảnh gốc

+   Chỉnh sửa 4 ảnh/sản phẩm

+   Tặng 1 album designer thiết kế riêng

+   1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

 • Chi phí: 3.990.000 VNĐ

Album Showcase các concept tư vấn của chúng tôi cho khách hàng. Studios sẽ triển khai các concept giống như hình mô phỏng để có chất lượng truyền đạt thông điệp sản phẩm đến với người dùng tốt nhất. Sau đây là một số mẫu chụp ảnh quảng cáo phụ kiện dành cho bạn tham khảo.

Download sách concept chụp ảnh trang sức tại đây 

Xem tất cả concept chụp hình trang sức tại đây 

httpss://www.youtube.com/watch?v=dyNbEc-Z014&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

 

Scroll to Top