Cách chụp ảnh đồ thể thao

Đồ thể thao là trang phục trẻ trung năng động được nhiều người yêu thích. Vậy khi chụp ảnh thời trang với đồ thể thao thì sẽ như thế nào, cách tạo dáng ra sao cho phù hợp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chụp ảnh đồ thể thao năng động.

Chụp ảnh đồ thể thao

Khi chụp ảnh đồ thể thao thì sẽ không cần đến những kĩ năng hay những cách tạo dáng như khi chụp với đồ công sở hay các loại váy vóc. Tuy nhiên chụp ảnh đồ thể thao không có nghĩa là dễ mà khi chụp ảnh đồ thể thao cũng có những điều nhất định cần phải lưu ý.

Người mẫu chụp ảnh đồ thể thao không nên lựa chọn những người quá gầy hay những người nhìn yếu đuối, nên lựa chọn những người có dáng khỏe khoắn và chắc chắn như vậy sẽ phù hợp với những bộ đồ thể thao năng động hơn.

Khi chụp ảnh đồ thể thao tùy thuộc vào bộ đồ mà lựa chọn phông nền chụp ảnh thời trang và bối cảnh cho phù hợp. Đồ thể thao có thể chụp ở trong studio và chụp ở ngoài trời tuy nhiên để bức ảnh đẹp và phù hợp thì nên lựa chọn chụp ảnh thời trang đồ thể thao ở ngoài trời sẽ là đẹp nhất.

Trang điểm chụp ảnh thời trang nữ là bước không thể thiếu khi bạn chụp ảnh, cho dù đây là bạn chụp ảnh đồ thể thao thì cũng nên trang điểm cho xinh đẹp khi lên hình sẽ đẹp hơn. Với với đồ thể thao khỏe khoắn bạn có thể không cần phải làm tóc kĩ càng thay vào đó bạn có thể buộc tóc cao lên trong bạn sẽ tự tin và năng động hơn rất nhiều đấy.

2. Chụp ảnh đồ thể thao như thế nào

Đối với đồ thể thao bạn sẽ cần thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính ở trong đó, khi chụp ảnh thời trang bạn nên lựa chọn những cách tạo dáng mạnh sẽ cá tính hơn là những cách tạo dáng điệu đà sẽ không phù hợp.

Với đồ thể thao bạn có thể lựa chọn thêm những phụ kiện để bạn có thể chụp được những bức ảnh thoải mái và tự nhiên nhất như mũ lưỡi trai,  balo, quả bóng hay vợt cầu lông. Có thêm sự hỗ trợ của phụ kiện bạn sẽ có thêm những cách tạo dáng mới và ấn tượng hơn, hãy thử xem nhé.

Khi chụp ảnh với đồ thể thao bạn cũng đừng quên sự kết hợp của ngôn ngữ cơ thể nhé, lưng phải luôn thẳng, kết hợp đường cong, đường thẳng và đường chéo để có được những bức hình hoàn hảo nhất.

Tay và chân bạn cũng luôn cần tìm vị trí để chứ không được đứng yên như tượng gỗ, hãy để tay chân của mình kết hợp tự nhiên nhất và đừng gượng gạo, nếu bạn không khi lên hình bức ảnh sẽ không được tự nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm chụp ảnh thời trang tại đây.

Khuôn mặt của bạn vẫn là thần thái quan trọng nhất của bức ảnh, bạn có thể làm mặt lạnh lùng tuy nhiên những bức ảnh với nụ cười duyên dáng vẫn luôn làm mê đắm người nhìn. Vì thế, bạn hãy học cách cười đẹp khi chụp ảnh nhé!

Để có những bức ảnh thời trang đồ thể thao đẹp và ấn tượng nhất thì sự kết hợp giữa bạn và nhiếp ảnh gia là điều rất quan trọng. Khi chụp ảnh thời trang những nhiếp ảnh gia sẽ tự biết chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn do vậy ngoài việc bạn diễn thật sâu thì bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn những photographer có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn có được những bức ảnh chụp ảnh đẹp nhất nhé.

Trên đây chính là những lưu ý nhỏ và cách giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất khi đi chụp ảnh thời trang đồ thể thao do vậy bạn hãy tham khảo và có một buổi chụp ảnh vui vẻ và có một album ảnh đẹp nhất cho mình nhé.

Download sách chụp ảnh thời trang tại đây 

Xem toàn bộ concept chụp ảnh thời trang tại đây 

Scroll to Top