cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Làm thế nào để cách chụp ảnh sản phẩm của bạn thu hút khách hàng, kinh doanh hiệu quả.  Ngoài sản phẩm đạt chất lượng, kênh kinh doanh phù hợp hay các chương trình khuyến mãi, quảng cáo hấp dẫn thì bạn cần có hình ảnh sản phẩm hấp dẫn. Với dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm trọn gói tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh độc đáo, ấn tượng nhất.

Sử dụng Props

Đạo cụ đóng một vai trò rất quan trọng, nó giúp hình ảnh của bạn bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều. Nhưng không phải lúc nào chúng cũng quan trọng trong việc chụp ảnh mỹ phẩm. Bất cứ khi nào bạn sử dụng props, hãy đảm bảo rằng nó toả sáng hơn sản phẩm chính của bạn.

Hãy lưu ý các đạo cụ mà bạn đang sử dụng phù hợp với tone màu sản phẩm của bạn, tránh việc màu sắc xung đột phá vỡ bố cục của bạn thông qua concept chụp ảnh quảng cáo"}” data-sheets-userformat=”{"2":9151,"3":{"1":0},"4":{"1":2,"2":16777215},"5":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"6":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"7":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"10":0,"11":4,"12":0,"16":12}”>concept chụp ảnh quảng cáo.

Một số đạo cụ thường được sử dụng trong chụp ảnh mỹ phẩm là các loại cây, lá, thành phần chính tạo ra sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các đạo cụ khác để làm nổi bật sản phẩm như gương, hình khối, đá giả,…

Chọn đúng phông nền

Điều quan trọng tiếp theo khi chụp ảnh mỹ phẩm là chọn phông chụp ảnh sản phẩm. Các phông nền thường được sử dụng là nền sáng, với tông màu pastel để tạo sự tươi sáng, trẻ trung cho sản phẩm. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc thị trường hướng tới của sản phẩm mỹ phẩm đó.

Ví dụ: đối với mỹ phẩm tự nhiên thường sử dụng các phông nền màu xanh, các phông nền hơi hướng thiên nhiên, phù hợp với concept sản phẩm.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm ?

Nhiều người thắc mắc rằng: “Tại sao phải chụp ảnh sản phẩm trong khi chỉ cần lên mạng gõ vài chữ thì đã có một kho hình ảnh minh họa để lựa chọn.”  Đây thật sự là một suy nghĩ sai lầm, bởi khi nhìn vào hình ảnh minh họa, khách hàng sẽ nhàm chán bởi hình của ai cũng giống như ai.

Chính vì vậy, để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng thì cần những hình ảnh đẹp, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu những hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm của riêng mình thì bạn sẽ khác biệt đối thủ cũng như sự chân thực của hình ảnh sẽ góp phần khiến khả năng lựa chọn mỹ phẩm của khách hàng sẽ tăng cao.

Đầu tư chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm là một trong những phương pháp có hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn.

Hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm như thế nào mang lại hiệu quả?

Cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm mang lại hiệu quả kinh doanh, giúp thu hút khách hàng phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

 • Có dấu ấn riêng, tạo được sự khác biệt với đối thủ trong mắt khách hàng
 • Hình ảnh quảng cáo phải chân thật nhưng ấn tượng, độc đáo
 • Hình ảnh phải đảm bảo chất lượng, sắc nét

Để đạt được những tiêu chí đó, đòi hỏi thợ chụp hình quảng cáo mỹ phẩm phải giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và lựa chọn studio uy tín, trang thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp.

Đây là một ví dụ về cách chụp son đẹp:

 1. Sắp xếp vàng son theo màu sắc: Để chụp ảnh son đẹp, bạn có thể sắp xếp các cây son theo màu sắc tạo thành một dãy màu đẹp mắt. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xếp các cây son màu nude, tiếp theo là các màu hồng nhẹ, sau đó là các màu đỏ và cam rực rỡ, và cuối cùng là các màu tím và màu đậm khác. Bạn có thể đặt chúng trên một bề mặt phẳng, như một tấm bảng màu hoặc một tấm vải đơn sắc, để tạo nền tương phản cho các màu sắc đẹp của son.
 2. Sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo: Ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để chụp ảnh son đẹp. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách đặt bảng màu son gần cửa sổ hoặc ngoài trời, để tận dụng ánh sáng mềm và tự nhiên. Nếu bạn muốn sử dụng ánh sáng nhân tạo, hãy sử dụng đèn flash hoặc đèn studio để tạo ra ánh sáng chính xác và điều chỉnh đúng góc và cường độ ánh sáng.
 3. Tạo điểm nhấn và phối màu: Để tạo điểm nhấn và sự hài hòa trong ảnh son, bạn có thể thêm các phụ kiện hoặc hoa văn xung quanh dãy son. Ví dụ, bạn có thể đặt một số bông hoa nhỏ, viên đá hay một chiếc nơ nhỏ ở giữa các cây son để tạo thêm sự thu hút. Hãy chắc chắn rằng phụ kiện không quá nhiều để không làm mất đi sự tập trung vào son.

Chọn chúng tôi

 • Chupanh.vn luôn tự hào là một trong những địa điểm chụp ảnh giàu kinh nghiệm và chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi sở hữu các máy chụp ảnh chuyên dụng như: Canon 5D Mark 3, 6D Nikon D500, D810… các thiết bị ánh sáng như đèn Led, đèn Flash..Thiết bị chỉnh sửa
 • phối cảnh, in ấn như: Macbook, iMac, máy case cấu hình cao…
 • Các bức ảnh sau khi bạn nhận được luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tính chân thực cho sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm tại chupanh.vn

 • Nội dung

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thời trang,..

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm gia dụng, thiết bị,..

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

 • Chụp ảnh

+  Thời gian: 1 ngày

+  Xây dựng concept, kịch bản chụp ảnh

+  Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+   Số lượng người chụp: Không giới hạn

 • Địa điểm:

+   Chụp tại studio

+  Studio tự chuẩn bị tối đa 3 concept

 • Sản phẩm khách hàng nhận được:

+   Toàn bộ file ảnh gốc

+   Chỉnh sửa 4 ảnh/sản phẩm

+   Tặng 1 album designer thiết kế riêng

+   1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

 • Chi phí: 3.990.000 VNĐ

Album ShowCase các concept tư vấn của chúng tôi cho khách hàng.

Studios sẽ triển khai các concept giống như hình mô phỏng để có chất lượng truyền đạt thông điệp sản phẩm đến với người dùng tốt nhất.

 • Ảnh mỹ phẩm – hình học nghệ thuật 

 

 • Ảnh mỹ phẩm nghệ thuật  


 • Ảnh mỹ phẩm phối cảnh 

Download sách concept chụp ảnh mỹ phẩm tại đây 

Xem toàn bộ ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm tại đây 

httpss://www.youtube.com/watch?v=vdnxoVC0sv4&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

httpss://www.youtube.com/watch?v=RMxeEQ4NFEo&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

Scroll to Top