Phần mềm Làm video từ ảnh

Bạn đang tìm Phần mềm Làm video từ ảnh ? Phần mềm tạo video ảnh miễn phí mạnh mẽ nhất để biến ảnh của bạn thành video.

Ngày nay, nhiều phần mềm sản xuất video ảnh tạo điều kiện tiếp thị và thậm chí có thể kiếm tiền từ video YouTube. Nhưng làm thế nào để bạn tạo một video ca nhạc cắt dán? Dưới đây là 10 phần mềm sản xuất video hình ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất trong năm nay.

1. Giải vàng Proshow

Proshow Gold Photo Maker

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như người mới có thể sử dụng nền tảng ProShow Gold cho Windows một cách hoàn hảo

Trình tạo video ảnh này cung cấp một thư viện khổng lồ gồm các hiệu ứng chuyển tiếp, nền và hiệu ứng chuyên nghiệp để giúp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trình bày hình ảnh và video theo phong cách hiện đại. .

Trình tạo trình chiếu ảnh này đơn giản đến mức ngay cả một người mới làm quen cũng có thể tạo ảnh ghép video âm nhạc chỉ với khoảng 30 phút nghiên cứu.

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn.
 • Hoạt động tương tự như phần mềm chỉnh sửa video.

Nhược điểm:

 • Một số tính năng khó hiểu. Không có nhà sản xuất âm nhạc duy nhất.

=> Tải xuống ProShow Gold

2. iMovie

phần mềm chỉnh sửa video iMovie

iMovie, phần mềm chỉnh sửa video và tạo video ảnh tốt nhất cho Mac và iOS, đã có từ lâu và luôn tập trung vào một triết lý: dễ sử dụng trong một giao diện sạch sẽ và trang nhã.

Với iMovie cho iOS và macOS, bạn có thể duyệt các clip và tạo đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood và bộ sưu tập video độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Nó cung cấp cho bạn hai lựa chọn chính: Phim hoặc Đoạn giới thiệu. Nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video, bạn có thể dễ dàng tạo các clip theo phong cách Hollywood thú vị từ tất cả các cảnh quay này.

Trình tạo video ảnh miễn phí tốt nhất này được tối ưu hóa tốt cho Mac và chạy rất nhanh, đặc biệt là trên MacBook Pro. Bạn có thể nhập, chỉnh sửa và lọc video 4K một cách suôn sẻ mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Trình tạo trình chiếu tốt nhất trên Mac để biến cảnh phim và ảnh của bạn thành những tác phẩm ấn tượng, mặc dù nó không cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản.
 • Chủ đề và Đoạn giới thiệu chuyên nghiệp

Nhược điểm:

 • Giới hạn trong hai bản nhạc trong video. Không còn bộ lọc, chuyển tiếp và tiêu đề

=> Tải xuống iMovie

3. Trình làm phim MiniTool

Phần mềm làm phim MiniTool

MiniTool Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video mới được phát hành, là phần mềm tạo trình chiếu tốt nhất cho người dùng Windows.

Nó giúp bạn tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. MiniTool Movie Maker hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó được cung cấp miễn phí trên Windows cùng với các chức năng cơ bản. Ngay cả những người mới làm quen với trình chỉnh sửa cũng có thể dễ dàng thành thạo cách tạo ảnh ghép cho video âm nhạc.

MiniTool Movie Maker cung cấp các mẫu video. Mỗi mẫu là một cấu trúc được thiết kế sẵn với các tiêu đề và hiệu ứng được tạo sẵn, cũng như các trình giữ chỗ khác nhau. Nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video thì đây là cách tạo video nhanh nhất. Chọn một mẫu, sau đó nhập các clip và hình ảnh của bạn vào các trình giữ chỗ này và thay đổi tiêu đề. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video tuyệt vời này với bạn bè của bạn.

Ưu điểm:

 • Đây là một trình tạo video ảnh miễn phí dễ sử dụng.
 • Nó cho phép bạn dễ dàng thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của hình ảnh và video.
 • Cho phép xuất video ở các định dạng tệp khác nhau như MP4, MOV, WMV, v.v.

Nhược điểm:

 • không hỗ trợ quay màn hình

=> Tải xuống MiniTool Movie Maker

4. Trình tạo trình chiếu Movavi Slideshow Maker

Phần mềm video Movavi Slideshow Maker

Movavi Slideshow Maker giúp bạn tạo trình chiếu trong Windows và Mac. Nó cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để làm cho ảnh của bạn tốt hơn và thêm các cải tiến cho các dự án của bạn.

Nó cung cấp 105 chuyển tiếp trông thanh lịch và chuyên nghiệp. Nó cung cấp 165 bộ lọc ảnh nâng cao, mặc dù nó không cung cấp bất kỳ hình nền hoặc chủ đề nào.

Trình tạo video trình chiếu miễn phí này là một tùy chọn cho người dùng muốn nhanh chóng tạo và xuất bản video và trình chiếu lên YouTube.

Ưu điểm:

 • Nó tương thích với Windows và Mac.
 • Cho phép bạn chụp ảnh màn hình.

Nhược điểm:

 • Không cho phép bạn đăng các mục trực tiếp lên Twitter, Facebook hoặc email.

=> Tải xuống Movavi Slideshow Maker

5.  Icecream Slideshow Maker

Trình tạo trình chiếu kem

Icecream Slideshow Maker tạo trình chiếu video từ hình ảnh phù hợp với nền tảng Windows. Trình tạo trình chiếu ảnh dễ sử dụng này cho phép bạn thêm nhiều tệp âm thanh, tạo danh sách phát cho từng trình chiếu, thêm văn bản vào từng trang trong trình chiếu và xem trước trình chiếu.

Trình tạo video ảnh này cho phép bạn tiếp tục tạo tệp từ bảng lịch sử và bạn có thể tải trình chiếu lên YouTube, Google Drive và Dropbox trực tiếp từ chương trình. Bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng ghép ảnh tại đây.

Icecream Slideshow Maker rất dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo trình chiếu ảnh với số lượng ảnh không giới hạn, bạn cần chọn phiên bản cao cấp.

Ưu điểm:

 • Đó là hỗ trợ trực tuyến.
 • Nó cho phép lưu một dự án sau khi tạo trình chiếu video.
 • Tất cả các sáng tạo của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trong chương trình và bạn có thể quay lại chúng bất cứ lúc nào.
 • Nhược điểm:
 • Định dạng đầu ra bị giới hạn ở 4 loại, AVI, MOV, WEBM và MP4.
 • Phiên bản miễn phí có một số hạn chế.
 • Ví dụ: bạn chỉ có thể thêm 20 ảnh vào 1 bản trình chiếu.

=> Tải xuống Ice Cream Slideshow Maker

6. Trình chiếu PhotoStage

Phần mềm trình chiếu PhotoStage

PhotoStage Slideshow cho phép bạn nhanh chóng tạo trình chiếu từ ảnh trên Windows. Trình tạo video ảnh này cung cấp khoảng 30 hiệu ứng chuyển đổi nhưng không có nền, bộ lọc hoặc chủ đề.

Phần mềm không chỉ cho phép bạn cắt và xoay ảnh mà còn cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra cũng như các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và âm nhạc.

Ưu điểm:

 • Nó dễ sử dụng.
 • Nó đi kèm với các hiệu ứng đa phương tiện và các bài thuyết trình.

Nhược điểm:

 • Bạn phải mua gói hỗ trợ kỹ thuật để truy cập hỗ trợ qua email

phần mềm PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow cho phép bạn thực hiện trình chiếu từ ảnh trên Windows một cách nhanh chóng. Phần mềm làm video từ ảnh này cung cấp khoảng 30 hiệu ứng chuyển tiếp, nhưng không có nền, bộ lọc hoặc chủ đề.

Phần mềm không chỉ cho phép bạn cắt và xoay ảnh mà còn cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản, màu sắc và độ sáng. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu vào và đầu ra cũng như các công cụ chỉnh sửa cho hình ảnh và âm nhạc.

Ưu điểm:

 • Thật dễ sử dụng.
 • Nó đi kèm với các hiệu ứng và thuyết trình đa phương tiện.

Khuyết điểm:

 • Bạn phải mua các gói hỗ trợ kỹ thuật để truy cập hỗ trợ qua email

=> Download PhotoStage Slideshow

phần mềm CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow, phần mềm làm video ảnh ghép nhạc miễn phí, không chỉ có thể tạo trình chiếu ảnh mà còn giúp bạn gắn thẻ và phân loại hình ảnh và video của bạn.

Trình tạo video từ ảnh này cung cấp 31 hiệu ứng chuyển tiếp để giúp bạn tạo một trình chiếu thú vị. Công cụ này cho phép bạn thêm một đoạn âm thanh để mang đến cho bài thuyết trình của bạn một cảm giác thú vị.

Có nhiều tính năng có sẵn trong phiên bản miễn phí của trình tạo video từ ảnh và nó thực hiện tất cả các tác vụ một cách dễ dàng và tốc độ nhanh.

Ưu điểm:

 • Đây là một ứng dụng rất linh hoạt và mạnh mẽ.
 • Nó cung cấp cho bạn các liên kết nhanh, do đó bạn có thể chia sẻ đa phương tiện với các trang web, chẳng hạn như YouTube, Facebook và Flickr.

Khuyết điểm:

 • Thỉnh thoảng gặp sự cố trong khi chỉnh sửa.

=> Download CyberLink MediaShow

8. Photostory Deluxe

phần mềm Photostory Deluxe

Photostory Deluxe giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa trình chiếu ảnh của mình nhờ các công cụ chỉnh sửa rộng rãi. Photostory Deluxe giúp bạn nâng cao hình ảnh và video trước khi xuất bản chúng, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia nghiêm túc hoặc người dùng GoPro.

Nó bao gồm tất cả các tính năng tạo Slideshow cơ bản cần thiết để thực hiện các dự án đẹp. Nó có một bộ công cụ mở rộng gồm các công cụ chỉnh sửa video nâng cao không có trong các chương trình khác trong danh sách này.

Phần mềm làm video từ ảnh miễn phí mạnh mẽ này cung cấp hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 370 nền và bộ lọc. Bên cạnh đó, ngoài ra bạn có thể mua thêm hiệu đồ họa, âm nhạc và chuyển tiếp nếu thích, theo tôi miễn phí đã quá đủ rồi. Và, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa nâng cao để làm cho bức ảnh của bạn nổi bật.

Công cụ này có rất nhiều công cụ, do đó người mới bắt đầu mật một thời gian đầu để làm quen các công cụ.

Photostory Deluxe là một trong những phần mềm làm video từ ảnh hàng đầu. Nó tạo ra các trình chiếu chất lượng và có một trong những bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và âm nhạc rộng lớn nhất mà chúng tôi thấy.

Ưu điểm:

 • Nó có hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp và một loạt các công cụ hữu ích.

Khuyết điểm:

 • Trả phí nếu thêm các hiệu ứng mới

=> Download Photostory Deluxe

Xem thêm:

Phần mềm Edit video tốt nhất

Phần mềm edit video trên điện thoại mạnh mẽ

9. Photostory Easy

phần mềm Photostory Easy

Photostory easy là phiên bản đơn giản hóa của Photostory Deluxe. Trình làm video ảnh ghép nhạc đơn giản này cung cấp 72 hiệu ứng chuyển tiếp và 27 hình nền để giúp bạn tùy chỉnh Slideshow của mình.

Công cụ này cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản của hình ảnh và cho phép bạn ghi lại âm thanh hoặc làm dịu nhẹ tăng mạnh bản nhạc vào và ra.

Photostory dễ dàng bao gồm một ứng dụng trong cửa hàng với một thư viện hiệu ứng khổng lồ bao gồm các đồ trang trí ngộ nghĩnh như tai thỏ, kính râm và bóng bay tiệc tùng… Bạn có thể thêm các hiệu ứng này vào hình ảnh của mình để thêm phần thú vị cho trình chiếu ảnh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm tiêu đề hoạt hình và chú thích cho trang chiếu của mình thông qua các mẫu văn bản cụ thể của nó. Bạn có thể đăng các dự án của bạn trực tiếp lên YouTube, Flickr và Facebook từ chương trình.

Photostory easy là một trình tạo video từ ảnh tốt cho người dùng mới vì giao diện đơn giản và có trình hướng dẫn tích hợp.

 • Ưu điểm:
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Tương thích với tất cả các loại tệp phổ biến nhất

Khuyết điểm:

 • Một số tùy chọn hỗ trợ khó sử dụng.

=> Download Photostory easy

Scroll to Top