Cách chụp ảnh mỹ phẩm bằng điện thoại

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đã không còn xa lạ với chính chúng ta nữa. Một sản phẩm mỹ phẩm muốn đến tay các chị các mẹ thì việc đầu tiên phải đến được mắt họ. Đó chính là lý do bạn phải chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm ngay lúc này.

1. Tại sao phải chụp ảnh sản phẩm để Quảng Cáo ?

Việc vay mượn hình ảnh từ google hay các trang mạng xã hội khác đã trở nên phổ biến trong giới kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Thông thường, khi bán cùng một mặt hàng và chung nguồn hàng, các đại lý thường sử dụng lại hình ảnh của đại lý lớn hơn để quảng cáo mỹ phẩm. Tuy nhiên, đó là một việc làm không có lợi.

Bạn thử nghĩ xem, mỗi ngày khi chơi Facebook, bạn gặp rất nhiều hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm giống nhau, thật chán phải không? Nhưng, nếu cùng một mẫu mỹ phẩm đó, nhưng với hình chụp khác thì sẽ như thế nào? Khác biệt chính là cảm nhận đầu tiên của bạn đối với những đại lý có những hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm khác lạ và mới mẻ.

Bên cạnh đó, việc trùng ảnh quảng cáo với nhau cũng khiến khách hàng khó phân biệt được, đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Vì vậy, để khác biệt với phần còn lại, bạn cần đầu tư vào cách chụp hình mỹ phẩm bằng điện thoại để quảng cáo.

2. Hướng dẫn tự chụp ảnh mỹ phẩm trở nên luxury 

Trang trí sản phẩm khi chụp

Để chụp ảnh beauty sản phẩm đẹp thì cách bày trí và tạo bố cục cho bức hình là vô cùng quan trọng. Khi chụp, nên đặt tối đa 5 sản phẩm khác nhau trong một tấm hình để làm nổi bật sản phẩm chính chủ đạo của toàn bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Tiếp đó, cũng cần tạo chiều sâu cho bức ảnh thông qua cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm"}” data-sheets-userformat=”{"2":9151,"3":{"1":0},"4":{"1":2,"2":16777215},"5":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"6":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"7":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"10":0,"11":4,"12":0,"16":12}”>cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm.

Đồng thời, phần trang trí cũng hết sức cần thiết, cách đơn giản mà dễ dàng nhất là chọn phông nền trắng và đặt sản phẩm lên trên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ử dụng sắc tương phản của từng cặp màu: đen – trắng, xanh lam – vàng… để lựa chọn màu cho background.

Biến bức ảnh trở thành câu chuyện

Đây là việc người chụp cần phải truyền tải được câu chuyện thông qua bức ảnh. Bạn có thể lấy bối cảnh là tấm ảnh quảng cáo mỹ phẩm với góc chụp từ trên xuống dưới có sự góp mặt của chiếc túi xách xinh xắn và những phụ kiện dễ thương. Tất nhiên, cần thiết phải có sản phẩm mà bạn đang hướng đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh son tại đây.

Góc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Góc chụp là rất quan trọng khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm. Khi chụp, có thể đặt các sản phẩm lên một mặt phẳng và chỉ cần chọn góc chụp vuông góc với mặt phẳng để có những tấm ảnh đẹp. Với kiểu chụp này, bạn có thể trang trí thêm như: hoa, quả, bột phấn,… sẽ giúp bức hình trông chuyên nghiệp hơn.

Do mỹ phẩm khá nhỏ nên khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm cần chọn được góc chụp ngang tầm để khách hàng hình dung được kích thước sản phẩm.

3. Có nên chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm tại Studio ?

Câu trả lời là tùy vào ngân sách và khả năng múa “Smartphone” hay máy ảnh của bạn. Nếu bạn không tự tin về khả năng của mình và thiếu các ý tưởng bạn có thể sử dụng các dịch vụ chụp ảnh tại Studio, chẳng hạn chụp ảnh sản phẩm như ở Chupanh.vn. Bạn có thể xem thêm cách chụp ảnh trang sức tại đây.

Với những thế mạnh của mình, Chupanh.vn luôn cố gắng để phát huy hết tiềm lực trong mỗi công việc để mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước đó.

  • Nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm với ít nhất 3 năm trong nghề.
  • Kỹ thuật viên sáng tạo, thành thạo kỹ năng chuyên môn, được đào tạo nâng cao mỗi năm trên dưới 4 lần.
  • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: Máy ảnh chuyên dụng Canon 5D Mark III, Canon EOS 5D Mark IV, Canon EOS 50D … với đầy đủ trang thiết bị khác như đèn chiếu sáng,  phông nền các màu, chân máy, tấm phản sáng, hộp chụp ảnh sản phẩm.
  • Studio chụp ảnh rộng hơn 60 m2 và kho đạo cụ đa dạng.
  • Quy trình làm việc khoa học, minh bạch, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và studio.

Các shop thời trang online hay những hãng mỹ phẩm rất quan tâm và đẩy mạnh việc đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhất là đối với các shop thời trang online, việc cạnh tranh với những công ty nổi tiếng là rất khó khăn. Vì vậy, để quảng cáo đạt hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho các shop thời trang online.

Album Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đã thực hiện:

Album chụp ảnh tiêu biểu.

FOODY
httpss://flic.kr/s/aHsmDKi9za
Chụp ảnh concept bánh quy
httpss://flic.kr/s/aHsmDGQPZu
httpss://flic.kr/s/aHsmDtnwZR
Chụp ảnh bánh khảo
httpss://flic.kr/s/aHsmB9jfyg
Xe đạp điện với mẫu
httpss://www.flickr.com/photos/chupanhvietnam/albums/72157691379431543
Rèm Bạch Dương
httpss://www.flickr.com/photos/chupanhvietnam/albums/72157708527869984
Trà Detox Celina
httpss://www.flickr.com/photos/chupanhvietnam/albums/72157680348214848

Hậu trường.

Chụp ảnh mỹ phẩm Hàn Quốc
https://url.copy.com.vn/ggAnU
Chăn ga gối Summer
httpss://www.facebook.com/pg/studiochupanh/photos/?tab=album&album_id=694759464307563&__tn__=-UC-R
Chụp ảnh concept bánh quy
https://url.copy.com.vn/gjD58
Bồn rửa
https://url.copy.com.vn/r8Vam
Chụp ảnh bánh khảo
https://url.copy.com.vn/xt6m9
Xe đạp điện với mẫu
https://url.copy.com.vn/5Bddk

Download sách concept chụp ảnh mỹ phẩm tại đây 

Xem toàn bộ ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm tại đây 

httpss://www.youtube.com/watch?v=vdnxoVC0sv4&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

httpss://www.youtube.com/watch?v=RMxeEQ4NFEo&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

Scroll to Top