App chụp hình đẹp

Bạn đi chụp kỷ yếu mà chưa biết cách chụp sao cho đẹp ? Bạn đang tìm App chụp hình đẹp? Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Android và iPhone. Nếu bạn đã sẵn sàng tìm một ứng dụng tốt để chụp ảnh trên điện thoại của mình, hãy bắt đầu.ứng dụng chụp ảnh đẹp

Tại sao bạn cần ứng dụng chụp ảnh làm đẹp

Với hàng tá ứng dụng chụp ảnh hiện có, thật khó để chọn ra tùy chọn chụp ảnh hoàn hảo. Mặc dù các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại thông minh ngày nay khá tốt, nhưng các tùy chọn của bên thứ ba là cách tốt nhất để đưa các ứng dụng chụp ảnh tích hợp sẵn trên điện thoại của bạn lên một tầm cao mới.

Tại sao phải nâng cấp lên ứng dụng chụp ảnh của bên thứ ba? Rất có thể, điện thoại thông minh của bạn đã có phần cứng camera xuất sắc. Ngay cả một chiếc điện thoại tầm trung cũng đủ khả năng để chụp ảnh cận cảnh bằng máy ảnh DSLR.

Nhưng phần cứng chỉ là một phần của bức tranh đẹp. Để khai thác tối đa máy ảnh, bạn cần có một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời. Apple tự hào về sự sang trọng và đơn giản. Vì vậy, các ứng dụng chụp ảnh của bên thứ nhất là các ứng dụng chụp ảnh cơ bản và bạn sẽ muốn nhiều hơn thế. May mắn thay, App Store và Google Play có đầy đủ các ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời cho mọi cấp độ kỹ năng và trường hợp sử dụng.

Điều đó nói lên rằng, có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chuyên biệt hơn ứng dụng máy ảnh cơ bản có sẵn trên điện thoại của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các ứng dụng chụp ảnh tốt nhất hiện có cho điện thoại thông minh, bao gồm các tùy chọn Android và iOS (miễn phí và trả phí).

1.Open Camera (Android)

Một trong những tùy chọn ứng dụng chụp ảnh linh hoạt nhất dành cho Android, Open Camera là một lựa chọn thay thế cho ứng dụng chụp ảnh tích hợp sẵn trên Android. Open Camera hoàn toàn miễn phí có rất nhiều tính năng chụp ảnh..

Open Camera

Đầu tiên, Open Camera cung cấp chức năng cốt lõi mà nhiều ứng dụng chụp ảnh chuyên dụng khác cung cấp. ISO, độ phơi sáng, điều chỉnh tiêu cự, cân bằng trắng – tất cả đều ở đó.

Nhưng Open Camera cũng cung cấp rất nhiều tính năng khác và các tính năng có thể tùy chỉnh, bao gồm chụp ảnh RAW, nhận diện khuôn mặt, bóng mờ (nó sử dụng lớp phủ hình ảnh để giúp căn chỉnh hình ảnh.), Chế độ chụp liên tục, giảm nhiễu, phơi sáng và lấy nét, v.v.

Ngoài ra, bạn sẽ có được biểu đồ màu màn hình, nhiều lưới bố cục và hướng dẫn, khả năng chụp ảnh toàn cảnh cho camera trước và sau, lấy nét cực đại, sọc ngựa vằn và thậm chí là tùy chọn kích hoạt camera. Điều khiển âm thanh từ xa.

Giao diện của ứng dụng rất tiện lợi và các cài đặt của nó có thể khiến bạn choáng ngợp khi bạn khám phá hàng chục menu để thực hiện điều chỉnh. Nhưng khi bạn đã hoàn tất và đi sâu vào chụp ảnh chuyên nghiệp hơn, sẽ có một chuyên gia được trả tiền với các công cụ hỗ trợ lấy nét nâng cao và các sọc ngựa vằn tiên tiến.

Miễn phí

=> Tải xuống máy ảnh đang mở

2. Halide Mk II – Máy ảnh chuyên nghiệp (iPhone)

Ứng dụng chụp ảnh đẹp chuyên nghiệp cho iPhone. Được biết đến với giao diện đơn giản và chuyên nghiệp, Halide Mark II chia sẻ nhiều tính năng không thể thiếu so với phiên bản tiền nhiệm. Với khả năng cử chỉ, khả năng phản hồi và điều khiển hoàn toàn bằng tay (được chia thành các bước nhỏ để điều chỉnh chính xác), ứng dụng chụp ảnh được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng nhanh chóng.

Halide Mk II – Máy ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng của Halide Mark II bao gồm điều khiển độ phơi sáng bằng tay, tiêu điểm cao nhất, mã vạch màu, biểu đồ phơi sáng màn hình, chế độ độ sâu.

Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tính năng chụp ảnh RAW và ProRAW hỗ trợ máy học, dải động mở rộng (XDR), khả năng lấy nét của ống kính và kết xuất RAW 14 bit theo thời gian thực để hiển thị chính xác thông tin màu sắc. Nếu muốn, bạn có thể chụp DNG thô và Smart HDR cùng lúc. Tóm lại, ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho iPhone

Ứng dụng này cũng có tính năng bảo mật giúp loại bỏ dữ liệu vị trí được nhúng khi chia sẻ hình ảnh với bất kỳ ứng dụng nào do Facebook sở hữu.

Giá: Ứng dụng cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tuần, sau đó bắt đầu từ $ 11,99 mỗi năm hoặc một lần với $ 36,00.

=> Tải xuống Halide Marker II

3. Adobe Photoshop Camera (iOS và Android)

Máy ảnh Adobe Photoshop

Tiếp theo trong danh sách các ứng dụng chụp ảnh đẹp của chúng tôi là Adobe Photoshop Camera. Mặc dù nó không cung cấp nhiều cài đặt thủ công như các ứng dụng chụp ảnh khác, Adobe Photoshop Camera có một loạt các bộ lọc máy ảnh trực tiếp thông minh (được gọi là ống kính) mà bạn có thể áp dụng cho một cảnh.

Sau khi bạn chọn ảnh, một ứng dụng được hỗ trợ bởi AI sẽ thực hiện lựa chọn trong thời gian thực để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt.

Nhiều ống kính và tính năng chỉnh sửa miễn phí có sẵn trong Adobe Photoshop Camera cung cấp trải nghiệm chụp ảnh di động nhạy bén, mở rộng tiềm năng sáng tạo của bạn với các hiệu ứng quyến rũ như Cửa sổ mưa, Màu mát, Cổ điển, Phơi sáng kép, Bầu trời xanh, Màu nổi, Đơn sắc, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị và hấp dẫn để thử nghiệm với các hiệu ứng điện thoại, thì Adobe Photoshop Camera đáng để tải xuống.

=> Tải xuống: iOS – Android

4. Tối (iOS)

Bạn đã bao giờ ước mình có thể nhồi nhét một quy trình giống như phòng tối vào iPhone của mình chưa? Darkr là ứng dụng chụp ảnh cho phép người dùng iOS chỉ chụp và chỉnh sửa ảnh đen trắng, trong khi sử dụng máy ảnh phim analog và quy trình làm việc lấy cảm hứng từ phòng tối.

Phần mềm chụp ảnh đẹp Darkr có một số tính năng hấp dẫn. Đầu tiên, chụp JPEG cơ bản được thực hiện bằng cách sử dụng một giá gắn máy ảnh 35mm cố định (mặc dù bạn cũng có thể nhập ảnh hiện có từ thư viện ảnh của mình). Có hai mô phỏng máy ảnh khác (định dạng trung bình và định dạng lớn).

Darkr cũng cung cấp một định dạng chỉnh sửa đặc biệt. Ở chế độ buồng tối, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh dưới dạng âm bản. Sau đó, khi âm tính được chọn, người dùng được hiển thị với giao diện dải thử nghiệm mô phỏng để chọn độ phơi sáng mong muốn. Bạn có thể chọn né tránh và ghi, trong khi chọn các loại phim khác nhau, chỉnh sửa các lớp và áp dụng sắc thái màu đều có sẵn.

Miễn phí

=> Tải xuống Darkr

. ProCam 8 (iPhone/iPad)

ProCam 8

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong app chụp ảnh đẹp ProCam 8. Ở chế độ máy ảnh tiêu chuẩn, có các điều khiển bằng tay dễ hiểu, bộ hẹn giờ và chống rung. Bạn có thể nhanh chóng chọn một định dạng đầu ra. Khi điều chỉnh tiêu điểm, một tấm kính lúp giúp đảm bảo mọi thứ đều sắc nét ở đúng vị trí, trong khi các sọc ngựa vằn có thể được thêm vào để cảnh báo bạn về việc phơi sáng quá mức.

Nhưng bạn có thể tìm hiểu sâu hơn. Nhấn vào mũi tên bên cạnh màn trập và bạn khám phá ra vô số chế độ bổ sung: time lapse, video, burst, slow shutter(đối với chuyển động mờ, vệt sáng và ánh sáng yếu), Chân dung, 3D. Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa với 17 thấu kính sáng tạo bổ sung.

Tuy nhiên, thực sự thì ProCam 8 được mô tả là đơn giản và linh hoạt – con số gần đúng nhất với những gì bạn có thể nhận được nếu Apple quyết định tạo phiên bản chuyên nghiệp cho app chụp ảnh của riêng mình.

Giá: $7.99

=> Download ProCam 8

6. Manual Camera (Android)

Manual Camera

Manual Camera có một loạt các chức năng và tính năng đáng kể trong một giao diện thân thiện với người dùng. Các điều chỉnh về độ phơi sáng, cân bằng trắng, lấy nét, ISO, v.v. đều có sẵn. Nhận diện khuôn mặt, chế độ cảnh, hỗ trợ lấy nét, chụp RAW, chạm để chụp và gắn thẻ địa lý là một vài tính năng khác mà Manual Camera cung cấp.

Có hai phiên bản của Manual Camera dành cho điện thoại Android – Manual Camera DSLR Pro và Manual Camera DSLR Lite. Lite miễn phí và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều tính năng. Tuy nhiên, có một số giới hạn đối với phiên bản Lite, bao gồm giới hạn độ phân giải 8 MP và giới hạn quay video năm phút.

Giá: $4.99 USD (Pro)

=> Download Manual Camera

7. Adobe Lightroom (iOS and Android)

Adobe Lightroom

Được biết đến như một công cụ hậu kỳ mạnh mẽ, ứng dụng di động Adobe Lightroom là một app chỉnh sửa ảnh mở rộng đi kèm với chức năng như app chụp ảnh đẹp tiện dụng. Mặc dù app cơ sở là miễn phí, bạn sẽ cần đăng ký Adobe Creative Cloud để mở khóa một số tính năng chính – bao gồm các điều chỉnh có chọn lọc, bàn chải, công cụ hình học, chỉnh sửa hàng loạt và hỗ trợ RAW.

Bản thân camera được ghép nối với một số bộ lọc được áp dụng trong thời gian thực. Trong số này có hai dịch vụ đen và trắng – phẳng và độ tương phản cao – có thể hữu ích nếu bạn muốn chụp những bức ảnh đơn sắc đẹp.

Lightroom cũng đi kèm với một cộng đồng đầy đủ các nhiếp ảnh gia muốn chia sẻ tác phẩm của họ và lấy cảm hứng từ nhau. Và mặc dù Camera Lightroom không linh hoạt như các tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng thiết kế đơn giản, chụp RAW và khả năng chỉnh sửa trong ứng dụng mở rộng tạo nên một công cụ chụp ảnh điện thoại đơn giản và hiệu quả.

Giá: Free

=> Download: iOS – Android

8. ProCam X (Android)

ProCam X

Đừng nhầm với app chụp ảnh dành cho iPhone có tên tương tự ở trên, ProCam X dành cho Android là một liên doanh hoàn toàn riêng biệt (và đơn giản hơn). Tốt nhất nên coi đây là một giải pháp thay thế cao cấp cho camera mở, với ít tính năng hơn nhưng nhanh hơn.

Mọi thứ ứng dụng cung cấp đều nằm trong tầm tay dễ dàng. Các tùy chọn điều khiển bằng tay nằm phía trên màn trập. Bên cạnh màn trập là các nút để điều chỉnh chế độ ảnh và chuyển đổi giữa các máy ảnh trên thiết bị của bạn. Ở đầu bên kia của màn hình, bạn tìm thấy nút chia sẻ, chuyển đổi HDR, hẹn giờ, điều khiển đèn flash và cài đặt.

=> Download ProCam X

App chụp ảnh đẹp nào tốt nhất?

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ngay bây giờ cho danh hiệu app chụp ảnh tốt nhất cho iPhone là Halide Mk II.

Android là một đề xuất khó khăn hơn: sự đa dạng về phần cứng khiến các nhà phát triển gặp khó khăn trong việc hỗ trợ và kiểm tra ứng dụng của họ. Và người dùng Android thường không ủng hộ các app chụp ảnh cao cấp.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy app chụp ảnh tích hợp của mình thuộc loại chuyên nghiệp và có nhiều tính năng. Nếu không, vẫn có những tính năng tốt cần được tìm thấy – và chúng tôi đã lùng sục trên Google Play để khai quật chúng. Ngay bây giờ, chúng tôi cho rằng app chụp ảnh đẹp tốt nhất dành cho Android là Open Camera.

Scroll to Top