Những bức ảnh chụp em bé vừa lỗi vừa đáng yêu

Chụp ảnh cho bé, nhất là bé sơ sinh để giữ gìn những kỷ niệm quý giá ngày con chào đời là một nhu cầu rất chính đáng của các ông bố bà mẹ. Nhưng khi các bé còn quá nhỏ hoặc khi bản tính nghịch ngợm trỗi dậy, các bé rất có tiềm năng trở thành kẻ “phá game” và kết quả là những bức ảnh em bé siêu hài hước. Dưới đây sẽ là những ví dụ khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười vì độ đáng yêu của chúng.

Không chỉ các bà mẹ mà rất nhiều người cũng chia sẻ rằng: “Không thể cầm được nước mắt khi nhìn thấy những hình ảnh tuyệt vời này”. Khoảnh khắc chào đón một sinh linh thật kì diệu làm sao! Được biết, đây là món quà mà Chupanh.vn tặng cho một người bạn của mình – một món quà thực sự ý nghĩa.

 

 

Bé yêu của bạn được bạn mua cho món đồ chơi mới và đang thích thú nghịch ngợm, những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, là kỷ niệm không thể nào quên 10 năm 20 năm nữa nó là thứ vô cùng quý giá

Tuy còn nhỏ nhưng bé  rất biết làm điệu và hợp tác trước ống kính. Chú cứ đưa máy lên là con sẽ cho ra đời cả trăm kiểu ảnh khác nhau.

Chính vì bé yêu là niềm hãnh diện và niềm vui của cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ hãy chụp ảnh cho bé để lưu giữ những thời khắc quý báu khi con còn bé. Từ những hình ảnh ngày con mới sinh chào đời cho đến những lần con khóc, hay những khi con sáng tạo ra tác phẩm đầu đời của mình…

Viết một bình luận