Mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới phim trường đẹp

Các bạn đang chuẩn bị cưới, các bạn chuẩn bị thực hiện những bộ ảnh cưới. Nhưng các bạn chưa biết  lựa chọn chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và chi phí như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới phim trường đẹp và tiết kiệm chi phí và thời gian cho các cặp đôi.

Về thời gian chụp ảnh

bi quyet chup anh chan dung ngoai troi 1

  • Nên chụp ảnh cưới trươc 2 tháng là tốt nhất , như vậy mới có thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, studio cũng có thời gian để chỉnh sửa thật đẹp.
  • Chụp ảnh ngoại cảnh nên chú ý vấn đề thời tiết, tránh đợt mưa bão .
  • Vì lí do công việc nên nhiều người lựa chọn chụp ảnh cưới vào cuối tuần. do đó cuối tuần bao giờ cũng đông và studio thường phải chụp cho nhiều đôi khác nhau. Vậy nên tốt nhất chúng ta nên tránh cuối tuần.

Về vấn đề chi phí chụp ảnh

bi quyet chup anh dam cuoi trong nha 1

– Hãy tham khảo các gói chụp để xem gói nào phù hợp với túi tiền của mình và có được những ưu đãi gì. Đa phần các bộ ảnh cưới hiện nay chụp đều không quá đắt. Nhưng bạn cũng đừng ham chụp ảnh gói rẻ quá vì giá cả cũng đi kèm với chất lượng.

– Tuy nhiên ban cần phải chuẩn bị dư ra một chút vì kiểu gì cũng có phát sinh, nên chủ động về vấn đề chi phí là tốt nhất.

  Trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới ở Sapa

Về vấn đề địa điểm chụp

bi quyet chup anh chan dung ngoai troi 3

  • Hãy tham khảo ý kiến của nhiều người và của studio vì họ đã có kinh nghiệm.
  • Nếu bạn muốn chụp ngoại cảnh ở xa mà bạn chi nhiều cho việc chụp ảnh thì bạn có thể đưa ekip của bạn đi cùng.

Về vấn đề lựa chọn studio

bi quyet chup anh dam cuoi trong nha 2

Ngày càng có nhiều studio ảnh cưới mọc lên, nhưng không đồng đều về chất lượng make up, thợ chụp. Nên các bạn cần được tìm hiểu thật kỹ lưỡng tham khảo nhiều về phong cách trang điểm, phong cách chụp….

 

You cannot copy content of this page