Hướng dẫn tự CHỤP ẢNH quảng cáo ĐỒNG HỒ đẹp như trong studio

Chụp ảnh đồng hồ để bán sản phẩm không khó nhưng không phải ai cũng có thể chụp được những bức ảnh thể hiện được hết những nét đẹp của đồng hồ. Và  trong chụp ảnh cũng có những lưu ý để có được những bức ảnh đẹp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tự chụp ảnh quảng cáo đồng hồ đẹp như trong studio.

1. Chuẩn bị chụp ảnh

Đồng hồ thường sử dụng dây da và dây kim loại, đối với đồng hồ dây kim loại và mặt của các loại đồng hồ thường sẽ để lại vân tay khi chúng ta cầm vào sản phẩm.  Vậy nên khi chụp ảnh quảng cáo thì chúng ta nên đeo găng tay y tế để làm vệ sinh sạch hết vết vân tay trên sản phẩm và sử dụng luôn găng khi cầm vào sản phẩm để tránh để lại vân tay sẽ làm xấu đi bức ảnh khi chụp.

Trong quá trình chụp ảnh chúng ta cũng có thể chuẩn bị thêm những phị kiện nhỏ xinh để phối cảnh khi chụp. Ngoài ra lựa chọn máy ảnh phù hợp và phông nền khi chụp ảnh cũng rất quan trọng. Về phông nền chúng ta có thể lựa chọn phông nền màu trắng vì màu trắng phù hợp với hầu hết các loại màu sản phẩm.

Lựa chọn vị trí chụp ảnh có đầy đủ ánh sáng nếu thiếu ánh sáng mà bạn muốn lắp thêm đèn thì nên lựa chọn những loại đèn có ánh sáng trắng.

chụp ảnh sản phẩm đồng hồ
chụp ảnh sản phẩm đồng hồ

2. Cách chụp ảnh đẹp

Một cách chụp ảnh đồng hồ phổ biến là người chụp ảnh thường chỉnh thời gian về 10 giờ 10 phút. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Rất đơn giản là khi bán bất kì sản phẩm nào bạn cũng để muốn mọi người biết đến thương hiệu của mình và logo của đồng hồ thường được đặt ở phía dưới số 12 chính vì vậy khi đặt kim đồng hồ về 10 giờ 10 phút sẽ làm nổi bật lên tên của thương hiệu khi chụp.

Ngoài ra khi 2 kim đồng hồ chỉ 10 giờ 10 phút chính tạo thành hình chữ V và nó cũng có nghĩa là vui vẻ và giống với khi chụp ảnh chúng ta thường giơ chữ V ý nghĩa là Victory – chiến thắng. Đây là một mẹo nhỏ trong chụp ảnh quảng cáo đồng hồ tại studio chuyên nghiệp.

Khi tiến hành chụp ảnh, chúng ta nên chụp từ nhiều góc độ khác nhau. Mặt đồng hồ là quan trọng nhất nên các bạn cần lưu ý chụp những bức ảnh thẳng mặt đồng hồ để khách hàng nhìn thật kĩ, sau đó đến dây đồng hồ nên chụp sát để khách hàng thấy được chất liệu của sản phẩm. Ngoài ra đối với những chi tiết nhỏ như nút điều chỉnh giờ hay những hoa văn trên đồng hồ cũng cần được chụp sắc nét sản phẩm.

Ngoài những bức ảnh chụp riêng sản phẩm thì cũng nên chụp những bức ảnh phối cảnh khi đang đeo đồng hồ trên tay, chụp cảnh mở hộp đồng hồ.

Lưu ý khi chụp ta nên chụp mỗi sản phẩm từ nhiều góc độ khác nhau để lựa chọn được góc đẹp nhất có thể làm nổi bật lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Chụp ảnh đồng hồ theo nhiều cách
Chụp ảnh đồng hồ theo nhiều cách

3. Sau khi chụp ảnh

Khi bạn đã hoàn thành xong giai đoạn chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thì khâu chỉnh sửa và lựa chọn cũng quan trọng không kém. Hãy chọn ra những bức ảnh đẹp nhất và chỉnh sửa ảnh cho lung linh hơn sau đó đưa ảnh lên kênh bán hàng của mình.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể ghép nhiều bức ảnh vào thành một bức ảnh mà có thể nhìn được chiếc đồng hồ từ nhiều góc độ, chắc hẳn khách hàng của bạn cũng rất thích những bức ảnh ghép như vậy.

Chắc chắn những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn những bức ảnh chụp khác.

ảnh chụp quảng cáo đông hồ

Trên đây chính là hướng dẫn chụp ảnh đồng hồ giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh  sản phẩm đẹp và làm nổi bật lên sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn chất lượng ảnh tốt hơn hãy sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đông hồ của chúng tôi.

Chúc bạn thành công

Viết một bình luận