Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cưới ở biển

Nếu như trước đây, chụp ảnh cưới thường được diễn ra ở studio hay phi trường thì ngày nay, các cặp đôi có xu hướng chụp ảnh dã ngoại, đến những nơi có phong cảnh đẹp, trong đó có biển. Chụp ảnh ở biển sẽ tạo nên một nét độc đáo và đặc biệt, các cặp đôi có thể kết hợp chụp ảnh cưới và du lịch trước khi về chung một nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo dáng chụp ảnh cưới ở biển

1. Chụp ảnh lúc hoàng hôn

Hoàng hôn là thời điểm thích hợp để chụp ảnh cưới ở biển. Cảnh lúc này đã rất đẹp rồi, bạn có thể tha hồ tạo dáng theo ý thích,sẽ được những bức ảnh thật đẹp.

Còn gì tuyệt hơn khi ở cảnh hoàng hôn, hai bạn trao nhau một nụ hôn thật ngọt ngào, ánh nắng chiều tà sẽ khiến hai bạn trở nên thật rạng rỡ.

Ảnh cưới chụp lúc hoàng hôn
Ảnh cưới chụp lúc hoàng hôn

Một cái nắm tay cũng một dáng đẹp trong cảnh hoàng hôn, đừng quên trao cho nhau ánh nhìn đầy yêu thương!

Cảnh hoàng hôn vốn nhìn đã thấy rất tình cảm. Hãy để dành những cảnh đùa nghịch vào ban ngày và tập trung thể hiện những hành động tình cảm vào lúc hoàng hôn nhé!

Khiêu vũ dưới ánh hoàng hôn cũng là một ý tưởng không tồi, giây phút hạnh phúc này sẽ khiến ai xem bộ ảnh cưới của bạn cũng đều cảm thấy ghen tị.

2.Tạo dáng đùa nghịch trên bãi biển

Bãi biển là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng. Đừng chỉ tập trung vào diễn cùng nhau, cô dâu chú rể có thể tạo nhiều kiểu dáng cùng với biển để tạo hiệu ứng tốt hơn cho bộ ảnh cưới của mình. Trong số đó, đừng bỏ qua cách tạo dáng như xây lâu đài cát, đùa nghịch với sóng.

Ảnh chụp ở biển tại chupanh.vn
Ảnh chụp ở biển tại chupanh.vn

Cùng làm một cặp đôi teen khi hai bạn nằm trên bãi biển và làm những động tác thật ngộ nghĩnh. Chú rể bế cô dâu lên cũng là một cách tạo dáng không tồi, cô dâu của bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc.

Hãy đùa nghịch với những ngọn sóng đang xô và bờ, hai bạn sẽ có một bức ảnh thật tự nhiên và hạnh phúc. Ngoài ra, chụp ảnh với những con tàu hay khi đang lênh đênh trên biển cũng là một trải nghiệm tuyệt vời. Với bờ biển trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam chúng ta có hàng trăm bãi biển đẹp để chụp ảnh cưới tuyệt đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

3.Tạo những dáng tình cảm

Trong bộ ảnh cưới không thể thiếu những bức ảnh tình cảm. Các cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới với biển dưới đây sẽ giúp bạn có những bức ảnh tình cảm nhất

Sóng lặng khiến biển thật bình yên. Bạn có muốn những tháng ngày sau khi kết hôn của mình cũng sẽ hạnh phúc và bình yên như vậy? Hai bạn trao nhau một nụ hôn ngọt ngào cùng lời nguyện ước “bên nhau trọn đời” sẽ rất phù hợp

Tạo dáng chụp ảnh cưới ấn tượng
Tạo dáng chụp ảnh cưới ấn tượng

Cùng nhau nhìn về một hướng, bây giờ và cả về sau, còn gì tuyệt hơn khi chúng ta cùng sống một nhà, tim cùng một nhịp đập và cùng chung lý tưởng sống. Hai bạn sẽ là cặp đôi hạnh phúc nhất

Ảnh cưới ở biển quả thực rất đẹp nhưng nó chỉ thành công nếu hai bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có cách chụp ảnh đẹp. Có rất nhiều bãi biển đẹp, hãy dành thời gian tìm hiểu để lưạ chọn được bãi biển phù hợp nhất. Đừng quên xem sự báo thời tiết sớm để không có những cơn mưa ảnh hưởng đến buổi chụp ảnh cưới của bạn. Cô dâu cũng không nên make quá đậm vì những bộ ảnh chụp tại biển sẽ ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên.

Chúc bạn có một bộ ảnh cưới thật lung linh ở biển!

Viết một bình luận