Hướng dẫn chụp ảnh trường học ĐẸP và CHẤT

Bạn đã bao giờ ao ước chụp ảnh cùng với trường học của mình, chụp ảnh chính nghề mà mình đang học chưa? Nếu bạn đang mong ước điều đó thì có thể tự mình chụp một bộ ảnh đó với hướng dẫn chụp ảnh trường học đẹp mà chupanh.vn giới thiệu sau đây.

Những chú ý khi chụp ảnh trường học 

Chụp ảnh trường học mang lại cho lứa tuổi học sinh, sinh viên những trải nghiệm rất thú vị và hấp dẫn. Chụp ảnh tại lớp học hoặc cùng với mái trường sẽ là những kỉ niệm đẹp để sau này nhìn lại một khoảng thời gian bình yên và vô tư đến vậy. Chụp ảnh ở đây không phải là chụp ảnh kỷ yếu cuối năm mà là chụp ảnh trong thời gian học để những cảm xúc được vẹn nguyên nhất.

Khi chụp ảnh trường học bạn cần lưu ý rằng cảm xúc là tự nhiên, là thật nhất. Khi chụp ảnh trường học, bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Chụp ảnh một cách tự nhiên nhất.
  • Các bạn nên chọn các loại trang phục làm nổi bật lên tính chất và ngành học của mình. Ví dụ các bạn học nghề Y thì chọn áo blue trắng, các bạn học kĩ sư xây dựng thì chọn mũ bảo hộ… Những trang phục đó nói lên được tất cả qua các bức ảnh của các bạn.
  • Khi chụp ảnh bạn có thể chụp ảnh với trường học, chụp ảnh với biển khoa, biển lớp học, chụp với thầy cô, bè bạn hoặc chụp ảnh khi đang trong tiết học. Những bức ảnh này có giá trị lưu giữ rất lớn để sau này khi nhớ lại thầy cô, bè bạn, bạn có thể mang ra để ôn lại kỉ niệm với bạn bè xưa.

Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh tại trường học

Như đã nói ở trên, bạn nên chuẩn bị các phụ kiện chụp ảnh đẹp phù hợp và liên quan đến ngành học của mình. Đây có thể coi như chụp ảnh kỷ yếu part 1 của bạn. Tùy vào ngành học của bạn mà sẽ có nhiều cách tạo dáng khác nhau phù hợp với tính chất của ngành nghề.

 

Viết một bình luận