Hướng dẫn chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất đẹp miễn chê

Chụp ảnh nội thất không phải việc đơn giản, làm sao để có được những bức ảnh đẹp hút hút được người mua và làm như thế nào để những đồ nội thất này có thể nổi bật nhất. Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo theo dõi bài viết này để biết được những hướng dẫn chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất đẹp miễn chê.

Chọn chân máy

Đầu tiên để có được những bức ảnh chụp đồ nội thất thì chân máy là một phụ kiện không thể thiếu sẽ đồng hành cùng với các bạn để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Những bức ảnh chụp nội thất phải được chụp thật ngay ngắn và cân đối do vậy nếu như bạn cứ cần máy ảnh trên tay thì rất có thể sẽ bị nghiêng máy hay rung tay khi chụp làm bạn không có được những bức ảnh ưng ý. Thay vào đó hãy lựa chọn chân máy chụp ảnh là phụ kiện giúp bạn có được những kiểu ảnh đẹp nhất.

2. Lựa chọn góc độ

Bạn không thể chụp một bức ảnh mà có thể lấy hết toàn bộ khung cảnh hay thể hiện được hết ý nghĩa và vẻ đẹp của đồ nội thất thay vào đó bạn hãy chụp nhiều bức ảnh ở những góc độ khác nhau để khách hàng có thể thấy được toàn bộ khung cảnh.

Việc thay đổi góc chụp sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng vì họ có thể biết được chi tiết đồ nội thất mà mình đang xem và nếu họ ưng ý thì sẽ đặt hàng của bạn.

3. không làm mờ

Thêm một lưu ý đó là những đồ nội thất có thể rất lớn nên bạn không nên làm mờ vì có thể làm sản phẩm không nổi bật.

4. Thay đổi linh hoạt

Nếu bạn chụp ảnh nội thất đã được sắp xếp sẵn thì đừng ngại thay đổi vị trí của một số đồ vật ở trong nhà, như vậy Đây là cách có thể giúp bạn có được những bức ảnh đẹp hơn.

Việc thay đổi vị trí của sản phẩm cũng giúp bạn có được những góc chụp đẹp hơn. Mặt khác, bạn cũng để khách hàng thấy là dù dùng sản phẩm với không gian nào hay kết hợp với đồ nội thất nào thì căn nhà cũng sẽ rất đẹp và sang trọng. Một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp bao giờ cũng phải hướng tới các mục tiêu Marketing cụ thể cho khách hàng. Chớ nên thuê một thợ chụp ảnh nếu người này không biết cách làm sản phẩm của bạn trở nên đáng tiền hơn.

5. Thêm hoạt động cho từng phần của bức ảnh

Điều này có thể giúp khách hàng hình dung được tính năng của sản phẩm. Ví như bạn chụp ảnh đồ nội thất là một chiếc ghế sô pha thì có thể chụp cả cảnh có người ngồi trên ghế hay nằm trên ghế cũng rất thoải mái để khách hàng thấy được sự tiện nghi của sản phẩm. Hay khi bạn chụp ảnh tủ đựng quần áo thì có thể chụp thêm những bức ảnh có người đang sử dụng tủ, đang cất quần áo vào tủ hay mở những cánh của tủ ra để thấy được toàn bộ bên trong của tủ quần áo.

Hậu kì

Ngoài cách chụp ảnh đẹp thì hậu kì cũng là khâu quan trọng mà bạn nên lưu ý. Sau khi chụp ảnh xong bạn hãy lựa chọn những bức ảnh bạn thấy đẹp nhất và ưng ý nhất để chỉnh sửa, cắt  đi những cảnh thừa hay tăng giảm ánh sáng để có thể làm cho bức ảnh của bạn nổi bật nhất.

Sau khi chỉnh sửa xong hãy lựa chọn ra những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất để gửi cho khách hàng tham khảo hay đăng lên kênh bán hàng online của bạn. Chắc hẳn những bức ảnh được chụp và chỉnh sửa kĩ lưỡng sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Trên đây chính là những hướng dẫn chụp ảnh quảng cáo đồ nội thất đẹp miễn chê giúp những người làm thiết kế nội thất hay những người kinh doanh đồ nội thất có thể thu hút được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Chúc bạn chụp được những bức ảnh đẹp nhất để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Viết một bình luận