Cách tạo dáng chụp ảnh cho nàng chân cong

Hình thể đẹp, hài hòa như siêu mẫu số 1 thế giới Miranda Kerr là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ trên thế giới. Nhưng ông trời vốn thật bất công, mình chân bị cong, vòng kiềng thì làm thế nào? Bạn đừng quá lo lắng với các bí quyết tạo dáng chụp ảnh cho nàng chân cong mà chupanh.vn mách bạn sau đây.

Cách đầu tiên là tạo dáng 2 chân vắt chéo. Cách tạo dáng này giúp giấu nhẹm đôi chân vòng kiềng xấu xí của bạn. Không những thế nó còn giúp chân của bạn có cảm giác dài miên man ra đó. Cùng ngắm những bức ảnh này xem sao nhé.

Cách tạo dáng thứ 2 cho cô nàng chân cong khi chụp ảnh là nghiêng một đầu gối về phía trước. Cách này sẽ tạo cho đôi chân sự mềm mại và không bị lộ khoảng rộng do chân cong giữa 2 chân.

Cách thứ 3 cho cô nàng chân cong tạo dáng khi chụp ảnh là để một chân thẳng, một chân vắt chéo lên chân còn lại. Tư thế này giúp tạo cảm giác thẳng cho đôi chân. Nếu bạn có đôi chân vòng kiềng thì đừng quên cách tạo dáng chụp ảnh với người chân cong này nhé.

Tư thế thứ 4 đó là một chân thẳng, chân còn lại ép sát vào chân thẳng. Tư thế này ăn gian đôi chân, giúp đôi chân có cảm giác thẳng hơn, đầy đặn hơn.

Tư thế thứ 5 giúp bạn có một bức ảnh đẹp đó là bạn để một chân làm trụ, chân còn lại co ra phía sau, giống như thế này nè. Đây là cách chụp ảnh đẹprất được các sao giải trí sử dụng.

Cách tạo dáng thứ 6 là nghiêng người về phía máy ảnh. Cách này  sẽ giúp giấu nhẹm đôi chân cong, vòng kiềng đầy thất vọng của bạn. Thử quan sát những bức ảnh này xem sao….. Thật đẹp đúng không?

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: người chân cong tạo dáng chụp ảnh như thế nào? Hãy theo dõi chupanh.vn để cập nhật thêm nhiều kiến thức nhé.

Viết một bình luận