Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Bí quyết chọn phông nền khi chụp ảnh sản phẩm NỔI BẬT VÀ THU HÚT

Trong các lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, đặc biệt là những mặt hàng sản phẩm yêu cầu được thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao đều cần phải được  chụp ảnh sản phẩm  chất lượng để toát lên được vẻ đẹp của sản phẩm đó. Trong rất nhiều các yếu tố quy định thành công của những bức ảnh sản phẩm, phông nên được đánh giá  là yếu tố quan trọng bậc nhất để có thể làm nổi bật được màu sắc cũng như sản phẩm  của  từng đơn vị kinh doanh. Dưới đây là những hướng dẫn cách chọn phông nền chụp ảnh sản phẩm để làm nổi bật các sản phẩm được chụp.

1. Phông nền chụp ảnh là gì

Khi chụp ảnh sản phẩm trong Studio hay  chụp ảnh đặc tả sản phẩm thì phông nền chính làm màu nền của hình ảnh khi sản phẩm được chụp nên. Khác với chụp ảnh sản phẩm cùng với chụp ảnh ngoại cảnh, cảnh thiên nhiên,  khi chụp ảnh sản phẩm đặc tả thì chỉ có sản phẩm cùng phông nền hoặc thêm một vài phụ kiện để góp phần nổi bật cho sản phẩm.

Khi lựa chọn được những phông nền chụp ảnh sản phẩm phù hợp, người chụp sẽ có được một  bộ ảnh sản phẩm chất lượng, đẹp cũng như làm toát nên được vẻ đẹp của sản phẩm. Việc đó góp phần tạo được thu hút  khi công bố, đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ và thu hút được nhiều người tiêu dùng cũng như khách hàng khi mua sản phẩm.

Ngược lại, có rất nhiều những bộ ảnh sản phẩm bị chụp lỗi khi lựa chọn phông nên sai làm ảnh hưởng đến  hình ảnh, những góc độ chụp của sản phẩm mà không tạo nên được những bức ảnh đẹp. 

Như vậy, việc chọn phông nền khi thực hiện chụp ảnh đặc tả sản phẩm là điều cần thiết để có được những bức ảnh sản phẩm đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng.

2. Một số những cách lựa chọn  phông nên khi chụp ảnh sản phẩm

Bí quyết chọn phông nền chụp ảnh sản phẩm là dựa trên sản phẩm mà bạn muốn chụp, hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây:

Bài hay  Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo son đầy mê hoặc

– Chọn phông nền đen

Khi lựa chọn phông nền đen sẽ mang đến cho đối tượng sản phẩm mang trở nên thanh lịch khi được chụp. Đồng thời với những phông nền đen, người chụp nên lựa chọn chụp một  sản phẩm để tạo đến sự tập trung trong sản phẩm đó. Với phông nền đen sẽ mang đến sự bí ẩn, huyền bí cho sản phẩm. Một cách chụp ảnh đẹp là các ban có thể lựa chọn chụp ảnh với phông nền đen cho các sản phẩm màu trắng, màu đen hoặc những sản phẩm màu xanh, …. Đồng thời, khi lựa chọn phông nền đen các bạn có thể đặt một miếng kim loại ở phía dưới để tạo được sự tương phản cho sản phẩm.

– Phông nền xám

Với phông nền xám mang đến sự tinh tế giúp nhấn mạnh vào chủ đề của bức ảnh là sản phẩm mà không đánh mất sự tập trung của người xem. Với những phông nền màu xám rất thích hợp để chụp ảnh sản phẩm thời trang hay chụp ảnh  đồ trang sức để thu hút được ánh mắt của người xem.

– Phông nền màu tím

Với phông nên tím các bạn có thể chọn  để chụp ảnh cùng với các sản phẩm thời trang mang đến  phông cách thanh lịch, lãng mạn dành cho những sản phẩm thời trang  cũng man phong cách nhẹ nhàng và nữ tính.  Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ trang sức, khăn, dây chuyền cũng được ưa chuộng khi chụp ảnh thời trang với phông màu tím.

– Phông nền đỏ

Với phông nên đỏ các bạn có thể chọn những sản phầm cùng gam màu hoặc lựa chọn những sản phẩm mang gam màu đen đều rất thích hợp khi chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh thời trang trong Studio. Những gam màu đỏ pha hồng, vàng đều mang đến sự phá cách khi chụp ảnh với các sản phẩm. 

Bên cạnh đó, để trả lời câu hỏi chụp ảnh sản phẩm nên chọn phông nền gì, bạn cần ghi nhớ những quy tắc dưới đây:

  • Không nên sử dụng các loại đèn có ánh sáng vàng hoặc các màu khác, sẽ làm mất màu thật của sản phẩm
  • Nếu sản phẩm có nhiều phiên bản màu, kết hợp chụp chung 1 tấm sẽ rất nổi bật và bắt mắt
  • Khi đã thành thạo hơn, hãy thử một vài góc chụp hoặc cách bài trí khác biệt
  • Thay đổi phông nền là cách sáng tạo dễ nhất. Hãy thử các màu mới, sử dụng ảnh làm nền hoặc thử các chất liệu mới như mặt bàn chẳng hạn

Trên đây là hướng dẫn chọn nền chụp sản phẩm  để làm nổi bật cho sản phẩm khi chụp ảnh để thu hút người xem cùng như thu hút khách hàng.

 

Bài hay  Các tư thế tạo dáng cơ bản chụp ảnh thời trang trong studio cho bạn gái

 

GỬI YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Yêu cầu tư vấn
Khách hàng vui lòng gửi thông tin. Phòng tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách ngay khi nhận được. Trân trọng.
 
 Upload
 
Powered by ARForms   (Unlicensed)