Chupanh.vn - Muốn chụp ảnh chỉ cần vào chupanh.vn

Các kiểu chụp ảnh cưới cổ trang

 

Chụp ảnh cưới kiểu cổ trang đang là xu hướng chụp ảnh được nhiều cặp đôi lựa chọn để ghi dấu sự kiện đáng nhớ của cuộc đời. Dưới đây chupanh.vn xin giới thiệu cho các bạn các kiểu chụp ảnh cưới cổ trang.

 

Phong cách chụp ảnh cưới cổ trang

 

  • Chụp ảnh cưới cổ trang theo phong cách Hàn Quốc

Đây là phong cách nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi, thông thường trang phục lựa chọn khi chụp theo phong cách này là những bộ Hanbok với thiết kế từ những thời xưa

  • Chụp ảnh cưới cổ trang theo phong cách Trung Quốc

 

 

  • Chụp ảnh cưới cổ trang theo phong cách Nhật Bản

 

Địa điểm chụp ảnh cưới cổ trang

 

Địa điểm cũng là 1 phần rất quan trọng của phong cách này, chính vì vậy gợi ý là nên chọn những địa điểm gợi nhớ về lịch sử, cổ kính nhẹ nhàng như phố cổ, cung đình hoặc vườn hoa, dòng sông hay phim trường chụp ảnh … nổi tiếng nào đó sẽ giúp album ảnh cưới thu hút hơn.

Một số địa điểm chụp ảnh cưới cổ trang được nhiều bạn lựa chọn như: Vườn đào Nhật Tân, Phố cổ Hội An, cung đình Huế, dòng sông Hoài, sông Hương

Đến với chupanh.vn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chụp ảnh kiểu cổ trang. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, phụ kiện đầy đủ, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn album cưới độc đáo, ấn tượng nhất.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn
Bản đồ