Chụp ảnh thời trang nam

Nhắc đến thời trang thì thường sẽ liên tưởng tới thời trang cho nữ, mà quên rằng thời trang nam cũng đang phát triển rất nhanh. Từ các shop thời trang công sở, vest, cho tới các shop đồ teen. Chụp ảnh thời trang nam sẽ đơn giản hơn nữ, nhưng cần trau chuốt cho mẫu nhiều. 

1. Chụp ảnh thời trang nam đơn giản – dễ dàng

Với chụp thời trang nam bạn có thể dễ dàng lựa chọn điểm chụp, do đồ của nam cũng không quá  nhiều mẫu mã như nữ. Sẽ chọn những nơi có không gian hiện đại, bên ngoài các toà nhà chỗ cửa kính hoặc vỉa hè gần toà nhà,… hay  không gian dã ngoại cây cỏ đơn giản, không bị quá nhiều chi tiết. 

Nếu bạn chụp trong studio nên chọn những studio có bối cảnh đơn giản như nền đơn sắc, và những vật dụng decor đơn giản như ghế,… 

Nên chọn những mẫu Nam 1.7m trở lên, khuân mặt sáng. Mẫu Nam cũng cần makeup nhẹ chỉ khác với nữ là không to son, kẻ mắt, mà chăm chút vào da và tạo nét mặt đẹp hơn.

2. Bí kíp có bộ ảnh thời trang nam đẹp 

Tìm góc hình thể đẹp

Khi chụp ảnh thời trang nữ, nhiếp ảnh gia thường khuyến khích người mẫu tạo dáng sao cho gợi có được những đường cong. Còn khi chụp ảnh thời trang nam, việc tìm góc hình thể đẹp mới là điều quan trọng. Nếu có thể tìm được góc hình thể đẹp sẽ có tác dụng nhấn nâng chủ thể lên tầm cao mới.

Với chụp ảnh thời trang nam, yếu tố “men” được đặt lên hàng đầu nên hình thể là yếu tố quyết định để có được bộ ảnh thời trang ưng ý. Muốn tìm được góc hình thể đẹp, bạn có thể nói chuyện với người mẫu, quan sát anh ta và kết hợp với bối cảnh bên ngoài xem có thể tận dụng hoặc kết hợp được gì không.

Tạo tư thế

Việc người mẫu thời trang nam có ít tư thế chụp ảnh thời trang hơn so với nữ là điều không cần bàn cãi. Để tư thế tạo dáng của nam đa dạng hơn, cách tốt nhất là để họ di chuyển tự nhiên, thả lỏng cơ thể. Điều này làm các tư thế và động tác của họ không quá sáo rỗng hoặc quá nữ tính. Tuyệt đối không nên ép buộc người mẫu nam tạo dáng theo tư thế làm anh ta cảm thấy ngượng ngạo vì sẽ trông rất “giả” và bạn sẽ bị mất kết nối với người mẫu thông qua bức hình của mình.

Trang điểm

Không chỉ người mẫu nữ mới cần tới trang điểm mà khi chụp ảnh thời trang nam, bạn cũng cần tới một chuyên gia trang điểm giỏi. Người này sẽ không phải đánh tô son, kẻ mắt,… cho người mẫu nam mà việc của họ chỉ là chăm chút làn da của anh ta.

Việc trang điểm này không có nghĩa sẽ khiến người mẫu nam trở lên nữ tính. Ngược lại, chính sự trang điểm trên nước da của anh ta sao cho phù hợp với trang phục và bối cảnh chụp ảnh thời trang sẽ khiến cho người mẫu nam tính hơn, khám phá ra được nét đẹp trong gương mặt, cánh tay, bộ ngực, cái cổ.

Sử dụng ánh sáng

Khi chụp ảnh thời trang nam, việc thay đổi ánh sáng tạo nên những điểm nhấn tạo bạo và không ngờ đến. Nếu bạn muốn cho cơ bắp trở lên nổi bật hơn, bạn có thể sử dụng bóng tối trùm gần hết lên cánh tay của người mẫu. Còn muốn cho thời trang nổi bật, bạn có thể chiếu sáng trang phục bằng đèn và tạo bóng tối đầy bí hiểm bằng cách sử dụng đèn chiếu ven tóc.

Trong trường hợp chụp ảnh thời trang ở ngoài trời, ánh sáng mặt trời chính là nguồn sáng tốt nhất, tạo cho bạn nhiều cảm hứng đặc biệt. Đây cũng là thứ nguồn sáng có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh có một không hai rất tình cờ và vượt xa cả sự mong đợi.

3. Chụp ảnh thời trang nam tại Chupanh.vn

Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh nội thất sẽ nhận được:

 • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
 • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên. 

Quý khách lưu ý: 

 • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
 • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
 • Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
 • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

Quy trình dịch vụ chụp ảnh nội thất

Cam kết của chúng tôi

 • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
 • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.
 • Miễn phí chỉnh sửa 2 lần, không chỉnh sửa hời hợt
 • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
 • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Album chụp ảnh tiêu biểu

Thời trang nam Xfashion
httpss://flic.kr/s/aHskRfKy6x
Thời trang nữ buma
httpss://flic.kr/s/aHsmyaT5TC
Thời trang nữ Elivas
httpss://flic.kr/s/aHsmDfboFX
Thời trang thu đông
httpss://flic.kr/s/aHsmDfa4Za
Thời trang nữ cá tính
httpss://flic.kr/s/aHsmDf9S34

Hậu trường.

Chụp ảnh lookbook Topshop
https://url.copy.com.vn/1u3V6
Chụp ảnh bộ 40 sản phẩm thời trang
https://url.copy.com.vn/lETme
50 bộ sơ mi nữ
https://url.copy.com.vn/QcY3N
Chụp ảnh lookbook thời trang nữ
https://url.copy.com.vn/dnUeR
Chụp ảnh thời trang nam SHB
httpss://www.facebook.com/pg/studiochupanh/photos/?tab=album&album_id=694764177640425&__tn__=-UC-R

Download sách chụp ảnh thời trang  

Xem toàn bộ concept chụp ảnh thời trang  

httpss://www.youtube.com/watch?v=kdt-1apT7lU&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

httpss://www.youtube.com/watch?v=a5UK_9qxQfU&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

Scroll to Top