Chụp ảnh nude nghệ thuật

Chụp ảnh nude nghệ thuật là một trong các thể loại ảnh khó nhất, nhưng thực tế thì nó không khó như nhiều người vẫn lầm tưởng. Ngay trong ảnh nude cũng có sự phân định ra các loại nhỏ. Để hiểu rõ hơn các dịch vụ chụp ảnh nude nghệ thuật, các bạn đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây nhé!

1. Chụp ảnh nude là gì ?

Ranh giới giữa chụp ảnh nude nghệ thuật và thể loại chụp ảnh khỏa thân khiêu dâm, kịch cỡm …là rất mong manh đối với những ai chưa hiểu hay chưa tìm hiểu về ảnh nude nghệ thuật. Trong các loại nhiếp ảnh nghệ thuật thì có lẽ ảnh nude đòi hỏi kỹ năng cao nhất cũng như sự sáng tạo cao nhất để tạo ra những pose ảnh ấn tượng và giàu tính nghệ thuật.

Một ảnh nude có tính nghệ thuật đòi hỏi phải có khả năng khơi gợi cảm xúc nơi người xem cảm nhận. Chất nhục dục trong ảnh nude nghệ thuật phải có, nếu không có tất nhiên yếu tốt nghệ thuật trong bức ảnh sẽ không còn nữa !

Ở đây chúng ta sẽ nói về người Phụ nữ Việt, ảnh nude nghệ thuật Việt Nam đòi hỏi nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia cần biết cách khai thác vẻ đẹp thân thể của người phụ nữ Việt và biết các bố trí họ trong không gian văn hóa của nước ta từ không gian, khung cảnh cho đến thiên nhiên, mục đích chính là nhằm tạo ra sự tôn vinh và làm đẹp thêm vẻ đẹp của người phụ nữ chứ không phải là “phản cảm“.

2. Bức ảnh nude art ngày càng được mọi người công nhận

Thuở ban đầu, những bức ảnh nghệ thuật khỏa thân thường là những bức ảnh được chụp mqô phỏng theo cách trang phục phục hưng đến chụp đường nét cơ thể, ảnh nude art bây giờ càng được cải tiến hơn, táo bạo hơn và đa dạng hơn nhằm tôn lên hết được nét đẹp nghệ thuật và nét đẹp của con người phụ nữ trong bức ảnh đó.

Từ đó những nhà nhiếp ảnh đã táo bạo hơn, đem các người mẫu ra khỏi 4 bức tường trong phòng hay trong studio để hòa mình vào thiên nhiên đường phố, cây cỏ,… Rồi sau đó, người ta có thể dùng nét đẹp của bức ảnh nude nghệ thuật, nét đẹp của người con gái để nói nên nhiều quan niêm về cái đẹp, về thiên nhiên, về phong cảnh. Tất cả những xu thế đó hiện nay đang được tồn tại và phát triển song song.

3. Dịch vụ chụp ảnh nude nghệ thuật 

Trong các thể loại ảnh thì ảnh nude nghệ thuật mang lại sức hút đặc biệt hơn tất cả. Nó là sự thể hiện của lòng yêu cái đẹp và nắm bắt cái đẹp. Ảnh nude nghệ thuật đem lại rất nhiều cảm xúc cho người xem và có thể nói thể loại ảnh này mang lại nét độc đáo và ấn tượng hàng đầu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều studio ra đời chụp ảnh nude nghệ thuật nhưng để tìm cho mình một studio chụp ảnh uy tín và chất lượng thì đây là điều không hề dễ dàng gì.

Chupanh.vn ra đời, mang đến cho các bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng bởi vì:

 • Đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao
 • Trang thiết bị hiện đại, máy móc thiết bị luôn được cập nhật mới nhất.

4. Bảng giá nhiều ưu đãi 

Bảng giá chụp ảnh nude nghệ thuật chi tiết đang được cập nhật. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất!

Quý khách lưu ý: 

 • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
 • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
 • Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
 • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có album ảnh nude đẹp

5. Cam kết của chúng tôi

 • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
 • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Book cover (Portrait)
httpss://flic.kr/s/aHsmDKcChM
Profile cá nhân
httpss://flic.kr/s/aHsmyp4Nuf
Dã ngoại bờ hồ
httpss://flic.kr/s/aHsmDtbBw8
Dã ngoại Hồ Gươm
https://url.copy.com.vn/ao-dai
Profile Mr. Giang
httpss://flic.kr/s/aHsmDq4nf3

Hậu trường.

CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
https://url.copy.com.vn/il64A
Profile Mr Anh
https://url.copy.com.vn/2Mtl2
Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
https://url.copy.com.vn/ddg1s
Chụp ảnh profile tại studio
https://url.copy.com.vn/Ws1TR
Scroll to Top