Chụp ảnh bánh trung thu

Mỗi doanh nghiệp tùy vào mức độ đầu tư sẽ có những phương thức marketing khác nhau. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nhiều chi phí để tạo nên cả một video quảng cáo trên truyền hình.

Do đó, dịch vụ chụp ảnh bánh trung thu dường như là một lựa chọn hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp bởi chi phí cũng như hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm và thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

1. BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ
2. BÁNH TRUNG THU NHƯ LAN
3. BÁNH TRUNG THU GIVRAL
4. BÁNH TRUNG THU BRODARD
5. BÁNH TRUNG THU ĐỒNG KHÁNH
6. BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO
7. BÁNH TRUNG THU BIBICA
8. BÁNH TRUNG THU TÀI THÔNG
9. BÁNH TRUNG THU CASAHANA
10. BÁNH TRUNG THU TRÀ VIỆT

Tại sao nên chụp bộ ảnh quảng cáo bánh trung thu?

– Sở hữu một bộ ảnh bánh trung thu đẹp mắt và hấp dẫn sẽ giúp cho doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với nguồi tiêu dùng và tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp.

– Khách hàng thường mua các sản phẩm bánh trung thu một phần dựa vào các poster quảng cáo bánh trung thu hấp dẫn do các doanh nghiệp tạo ra.

– Màu sắc của bánh trung thu khá truyền thống với sắc vàng đỏ tạo nên hiệu ứng quảng cáo mạnh bắt mắt người tiêu dùng.

Cách chụp ảnh bánh trung thu

Phông màu đa sắc

Với phong cách chụp ảnh bánh trung thu này, màu sắc sẽ tươi sáng và bắt mắt. Phù hợp với những kiểu bánh nhiều màu hoặc vỏ hợp bánh hiện đại một chút.

Phông gỗ vintage

Gỗ là loại phông nền luôn thuộc top hot nhất và được sử dụng nhiều nhất trong nhiếp ảnh. Đồ decor cũng mang hướng truyền thống. Một tách trà, một đĩa gỗ đựng đồ ăn là đủ để chụp hình bánh trung thu chuyên nghiệp rồi.

Phông nền xi măng

Màu sắc hơi trầm lại dễ dàng làm chiếc bánh thêm sắc nét. Đây cũng là phông nền “must – have” nếu bạn thích set hình chụp ảnh bánh trung thu theo phông cách hiện đại.

Phông trắng

Đây sẽ là loại phông nền hoàn hảo nhất cho cách chụp ảnh bánh trung thu đẹp, đặc biệt là các set bánh nhiều màu.

Phông nền lễ hội

Những tông màu như đỏ, cam, xanh,… sẽ dễ dàng thể hiện màu sắc lễ hội của dịp Trung Thu này. Kết hợp cùng những đạo cụ trang trí truyền thống mang lại phong cách vừa retro lại mới mẻ và siêu nổi bật.

Lý do chọn Chupanh.vn

– Phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến set up bối cảnh và định hướng nội dung.- Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp cùng với các thiết bị chụp ảnh hiện đại, chuyên nghiệp.- Quy trình chụp ảnh rõ ràng và thời gian chỉnh sửa ngắn.

– Giá thành chụp ảnh hợp lý dao động từ 500.000- 2.000.000đ.

Bạn nhận được gì khi hợp tác với chúng tôi?

– Có những bức ảnh đẹp, chân thực và sắc nét nhất.

– Được chỉnh sửa ảnh trong môi trường chuyên nghiệp.

– Quý khách hàng được nhận lại toàn bộ file ảnh gốc để có thể chỉnh sửa theo ý muốn.

– Từ 25%- 30% ảnh được xử lý tại hậu kỳ cẩn thận.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 1-3 ngày tùy theo số lượng cũng như yêu cầu của khách hàng.

Để có những bức hình quảng cáo bánh trung thu đẹp nhất, các doanh nghiệp nên đầu tư cho sản phẩm bánh trung thu những bức hình chụp ảnh hộp bánh trung thu cao cấp chứ đầy đủ thông tin của doanh nghiệp cũng như tìm đến những Studio chụp ảnh chuyên nghiệp để có được một chất lượng sản phẩm thật ưng ý.

Tại Chupanh.vn, chúng tôi có dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm bánh trung thu vô cùng uy tín và chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến những poster quảng cáo bánh trung thu đẹp và hấp dẫn nhất cho các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu trong mùa trung thu này.

Scroll to Top