Chụp ảnh kỷ yếu concept độc và lạ

Bạn đang tìm Chụp ảnh kỷ yếu concept độc và lạ Mùa kỷ yếu cũng là dịp để các bạn được ngắm “no mắt” những bộ ảnh kỷ yếu muôn màu, độc đáo thể hiện chất riêng của tập thể để lưu lại những tháng năm thanh xuân rực rỡ. Từ cổ điển, hoài niệm đến hiện đại hay kinh dị, ám ảnh, các bộ ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn “phát hờn” đó.

1. Chụp ảnh kỷ yếu quan trọng ra sao

Chụp kỷ yếu cũng giống như đám cưới vậy, cả đời chỉ có một…vài lần thế nên đã chụp ảnh kỷ yếu là phải đẹp nhất, độc đáo nhất, ấn tượng nhất …hết hồn nhất.

Nhiều bạn trẻ đã quá chán với áo dài, áo cử nhân, với những bộ ảnh kỷ yếu truyền thống, ảnh kỷ yếu đôi,… được chụp tại trường học, tại Văn Miếu hay Hoàng Thành, những địa điểm đã quá phổ biến trong nhiều năm. Chúng ta đều mong muốn có một bộ ảnh kỷ yếu thật sự mang đậm dấu ấn cá nhân, thật sự độc và lạ, thật sự cá tính, phong cách.

2. Bộ ảnh kỷ yếu độc lạ có gì hấp dẫn đến vậy ?

Đầu tiên chắc chắn phải là sự khác biệt đến từ những Concept không đụng hàng và sáng tạo. Hãy thử nghĩ trong cả ngàn bộ kỷ yếu áo dài thì sau này bạn sẽ khoe với con cháu bộ kỷ yếu độc lạ. Rất thú vị đúng không nào.

Tiếp theo là việc sỡ hữu một bộ kỷ yếu độc lạ cũng góp phần gắn kết các bạn trong lớp hơn vì nếu cần được sự đồng ý của cả lớp mới có thể triển khai được.

Nó cũng giúp cho tất cả các bạn có ột trip nho nhỏ cùng nhau trước khi “đường ai nấy đi” phát triển bản thân theo mỗi hướng khác nhau. Sau này nhìn lại vẫn thấy có một chút đẹp ở cái tuổi học trò – sinh viên.

Ý tường Concept ảnh kỷ yếu độc lạ tại Chupanh.vn

Ý tưởng Concept của Chupanh.vn thì nhiều vô kể chỉ cần các bạn đủ nhiệt chúng tôi sẽ chia sẽ thiệt lòng. Một concept độc lạ nhưng ý nghĩa còn tùy thuộc vào các bạn là học sinh – sinh viên nhưng các bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sau

Chụp ảnh Retro 9x

Phong cách này khá tiết kiệm và cũng chẳng cần đầu tư gì nhiều. Bạn chỉ cần về lấy bộ đồ của ba hoặc mẹ bạn là có thể triển thôi. À đùa đấy với Style này các bạn sẽ được hóa thân thành những con người của thập kỷ trước, mộc mạc đơn giản nhưng khác biệt

Chụp ảnh kỷ yếu với bộ truyện/phim nổi tiếng

Concept này những năm gần đây khá nở rộ và cũng khá hay chẳng hạn như bộ ảnh Harry Porter dưới đây. Các bạn có thể linh động chuyển thành những bộ phim hoặc truyện khác nhau như Game of Thornes, truyện Doremon, Hậu duệ mặt trời,…

Chụp ảnh kỷ yếu luxury
Dạng này chỉ khó ở phần chi phí chứ phần diễn “chanh sả” của các bạn thì quá đơn giản, mặt lạnh không cười là đủ cool ngầu khoe con cháu. Điểm độc lạ ở phần này tại Chupanh.vn sẽ là điểm nhấn bối cảnh, tuy bạn lên đồ sang chảnh nhưng chúng tôi recommend bối cảnh “hơi nghèo” một chút để tạo sự đối lập độc lạ hoặc ngược lại.

Chụp ảnh kỷ yếu Kpop – US UK

Concept này phù hợp với các bạn yêu các nhóm nhạc Kpop hoặc USUK vì lúc này bạn sẽ hóa thân thành chính họ từ trang phục đến makeup.

Điểm khác biệt ở đây là SNSD không còn là 9 người nữa mà bùng nổ với 40 người.

Còn rất nhiều các Concept độc đáo khác nữa nếu bạn muốn một lần tỏa sáng để rồi nhiều năm sau tỏa nắng trước mặt con cháu hãy liên hệ với Chupanh.vn để được tư vấn rõ hơn nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chất lượng tại Hà Nội hoặc Tp.HCM tại Chupanh.vn bằng cách truy cập link (http://chupanh.vn/studio-chup-anh-ky-yeu-dep-tai-ha-noi)

Album chụp ảnh kỷ yếu.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Kỷ Yếu Mr. Duy
http://url.copy.com.vn/mrduy
Kỷ yếu THCS Quỳnh Mai
https://flic.kr/s/aHsmyaMUrL
Kỷ yếu Mr. Tuấn
https://flic.kr/s/aHsmDbUVtP

Hậu trường.

Kỷ yếu Mr. Tuấn
http://url.copy.com.vn/4Je2Z
Dã ngoại bãi đá SH
http://url.copy.com.vn/kQHFD
Profile Mr. Giang
http://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
http://url.copy.com.vn/il64A
Scroll to Top