Chụp ảnh kỷ yếu cá nhân

Xu hướng chụp ảnh kỷ yếu hiện nay như một trào lưu mới trong giới trẻ. Đặc biệt, là các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp, chuẩn bị ra trường. Bạn đang tìm đia chỉ chụp ảnh kỷ yếu cá nhân uy tín tại Hà Nội, hãy đến với chupanh.vn, với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chi phí hợp lí, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1. Tại sao chụp ảnh kỷ yếu cá nhân lại là trào lưu ?

Đôi khi có những khúc mắc trong nhiều vấn đề nên có khá nhiều người lựa chọn ảnh kỷ yếu cá nhân để lưu giữ kỷ niệm của mình.

Và bạn cũng nên hiểu rằng kỷ yếu chính là việc ghi lại quá trình học tập và phát triển của một Doanh Nghiệp, nhóm, lớp học,… và đặc biệt là có cả một cá nhân. Nhằm nhắc nhớ về những cực khổ, những thay đổi để làm hành trang bước tiếp trên con đường mới.

Khi bạn chụp ảnh kỷ yếu cá nhân cũng dễ dàng hơn trong việc chọn được tấm ảnh đẹp nhất cho bản thân chứ không còn gặp cảnh “Facebook ai người đó đẹp”. Khi chụp bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn concept cho riêng mình mà không cần đôi co, bàn luận với bất kỳ cá nhân nào.

2. Những lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu cá nhân.

Thời tiết và thời gian chụp ảnh kỷ yếu cá nhân

Nếu có điều kiện về thời gian và kinh tế, bạn nên chụp ảnh kỷ yếu trước 2 tháng. Khi chụp sớm, bạn có thể dành thời gian vào chuẩn bị để thi cử hay thời gian làm tốt nghiệp được chu đáo hơn.

Thời tiết cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh kỷ yếu của bạn. Nếu bạn chụp ở phim trường thì không cần quá lo ngại, nhưng nếu bạn chụp ngoài trời thì nên xem xét kĩ và có thể dời lại nếu cần thiết.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn nhất.

Ngoài ra, tại Hà Nội, các bạn còn có các địa điểm như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, Hồ Gươm, Phố đi bộ hay những địa điểm kết hợp dã ngoại: Ba Vì, Mộc Châu cũng là những địa điểm chụp kỷ yếu được lựa chọn phổ biến trong thời gian này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn những địa điểm bất kỳ mà mình. Chupanh.vn sẽ giúp bạn tạo ra một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, độc và lạ , các bạn có thể truy cập link (http://chupanh.vn/chup-anh-ky-yeu-doc-va-la)  để có thêm nhiều lựa chọn.

3. Chọn chúng tôi

Chupanh.vn là studio chụpảnh kỷ yếu chất lượng tự tin mang lại cho khách hàng những bộ ảnh đẹp và dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng tại Hà Nội. Khi bạn đến với chúng tôi:

  • Chuyên gia trang điểm và tạo phong cách hàng đầu tại Hà Nội
  • Ekip chụp chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện luôn luôn chu đáo trong mọi công việc

4. Cam kết của chúng tôi

  • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
  • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
  • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

Album chụp ảnh kỷ yếu

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Kỷ Yếu Mr. Duy
https://url.copy.com.vn/mrduy
Kỷ yếu THCS Quỳnh Mai
httpss://flic.kr/s/aHsmyaMUrL
Kỷ yếu Mr. Tuấn
httpss://flic.kr/s/aHsmDbUVtP

Hậu trường.

Kỷ yếu Mr. Tuấn
https://url.copy.com.vn/4Je2Z
Dã ngoại bãi đá SH
https://url.copy.com.vn/kQHFD
Profile Mr. Giang
https://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
https://url.copy.com.vn/il64A
Scroll to Top