Bạn cần quảng bá thương hiệu qua những dự án toà nhà đã hoàn thành? Bạn cần quảng cáo toà nhà bán chung cư hay cho thuê văn phòng? Với dịch vụ chụp ảnh toà nhà cao tầng, landscape sẽ giải quyết tất cả vấn đề này. Đây là một dịch vụ chụp ảnh đang được rất nhiều người quan tâm vì độ mới và đặc biệt của nó.

1. Chụp ảnh tòa nhà cao tầng là như thế nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế ngày nay, các tòa nhà cao tầng, tòa nhà văn phòng mọc lên như nấm với kiến trúc hiện đại cao chọc trời.

Chụp ảnh nhà cao tầng, landscape là một lĩnh vực chụp ảnh rất mới mẻ nên được rất nhiều người quan tâm, ưa chuộng. Đặc biệt với thị trường bất động sản hay các công ty thực hiện dự án về nhà cao tầng thì nhu cầu chụp ảnh để quảng cáo các tòa nhà cao tầng là rất quan trọng.

Nếu bạn muốn giới thiệu những tòa nhà cao tầng, để cho khách hàng thấy được độ quy mô và hiện đại của nó thì bắt buộc bạn phải sử dụng đến hình ảnh. Hình ảnh đẹp luôn là phương thức giúp truyền thông hiệu quả. Một bức hình đẹp sẽ dễ dàng tiếp cận và lưu lại trong tâm trí người nhìn.

  • Doanh nghiệp muốn chụp ảnh bất động sản cho video giới thiệu doanh nghiệp
  • Chủ khách sạn muốn chụp ảnh để quảng cáo trên Airbnb
  • Các tổ chức báo chí muốn có bức ảnh để viết bài.

Khi chụp ảnh toà nhà chúng tôi phải dùng các thiết bị chuyên dụng như

  • Flycam, Phantom
  • Chọn khu vực thời tiết ổn định
  • Với những khu đặc biệt chúng tôi phải xin giấy phép.

2. Vì sao nên chụp ảnh toà nhà?

Khi có những bức hình chụp về các tòa nhà cao tầng, chúng ta sẽ

Làm rõ cái nhìn tổng thể của các toà nhà, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan
Thu hút khách hàng
Hỗ trợ các kênh quảng cáo marketing
Khách hàng và đối tác sẽ thấy sự chuyên nghiệp  và lớn mạnh của doanh nghiệp bạn
Hình ảnh chân thật, tạo lòng tin với khách hàng

3. Tầm quan trọng của chụp ảnh tòa nhà cao tầng

Hình ảnh sẽ là vật chứng chính xác nhất để khiến người ta tin cậy chứ không thể giới thiệu bằng miệng hay không có một bằng chứng cụ thể nào. Vì vậy, đầu tư vào hình ảnh được rất nhiều công ty bất động sản, các công ty kinh doanh nhà đất quan tâm, giải pháp này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian nhưng lại không thua bất kỳ một hình thức quảng cáo nào.

Hiện nay dịch vụ chụp ảnh nhà ở cao tầng trở lên rất phổ biến và được rất nhiều cơ sở kinh doanh, các công ty bất động sản, môi giới nhà đất sử dụng vì tính hữu dụng, độ tiếp cận cao có thể giới thiệu tòa nhà, tòa cao ốc của mình đến với đối tác, khách hàng.

Vậy để có thể có những bộ ảnh chụp tòa nhà cao tầng đẹp, sắc nét thể hiện được hết quy mô cũng như sự hoành tráng hiện đại thì chúng ta nên chọn nơi nào để thực hiện? Quan trọng hãy tìm đến những nhiếp ảnh kinh nghiệm và thạo sử dụng flycam để ghi được những bức hình đẹp mắt. Ngoài ra, bạn nên kết hợp quay toà nhà bằng flycam.

Scroll to Top