chụp ảnh profile

Xây dựng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết và quan trọng để trở nên khác biệt trước hàng nghìn đối thủ trên thương trường. Hình ảnh là yếu tố then chốt trong việc quảng bá doanh nghiệp. Chupanh.vn thấu hiểu tầm quan trọng ấy, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile với hình ảnh chất lượng, phong cách chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

1. Vì sao nên chụp ảnh Profile?

Tăng lợi thế cạnh tranh

Thị trường bão hòa trong mọi lĩnh vực, chính vì vậy, việc xuất hiện đối nhiều đối thủ cạnh tranh là điều tất yếu trong tất cả ngành nghề. Vậy làm sao để tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ? Thông thường 2 yếu tố không thể thiếu chính là tăng giá trị sản phẩm và tăng giá trị thương hiệu. Có thể thấy, cả 2 phương diện này đều không thể thiếu dịch vụ chụp ảnh.

Thông qua hình ảnh, giá trị về doanh nghiệp cả về sản phẩm, dịch vụ, con người sẽ được đánh giá cao hơn từ phía khách hàng và đối tác. Chắc chắn, điều đó sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp so với các đối thủ “nặng kí” của mình.

Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh

Nâng tầm thương hiệu

Tùy theo từng mức độ đầu tư mà mỗi doanh nghiệp sẽ chọn cho mình các chi phí cho việc định vị thương hiệu. Nhưng không thể thiếu việc chụp hình công ty, chụp hình Profile chất lượng. Bởi đó là hình thức trực tiếp giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với công chúng. Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng, đối tác công ty là ai? Cung cấp những dịch vụ gì? Đội ngũ nhân sự như thế nào? Trình độ chuyên môn ra làm sao?…Từ đó, tạo lòng tin cho khách hàng, đối tác.

Những hình ảnh chất lượng còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách hoạt động của doanh nghiệp. Sự chỉnh chu trong hình ảnh chính là đại diện cho cách làm việc của công ty đó. Trên các trang mạng như website cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ … có nội dung rõ ràng và được minh họa bằng hình ảnh chất lượng sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.

Mỗi doanh nghiệp đều nên chụp cho mình những album ảnh doanh nghiệp ấn tượng

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin

“Cách mạng công nghiệp 4.0” là cách mọi người thường gọi hiện nay. Quả đúng như vậy, công nghệ ngày càng được áp dụng rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trên các mạng xã hội giờ đây đã đáp ứng đầy đủ mong muốn của người dùng, từ mua bán, làm đẹp, cho đến tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư hình ảnh trên các trang mạng xã hội khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, đối tác. Chắc chắn thay vì những dòng chữ dày đặc, nhàm chán, người đọc sẽ thích những hình ảnh công ty chuyên nghiệp, chất lượng hơn. “Một bức tranh có giá trị bằng nghìn lời nói” là câu nói phản ánh chân thực nhất vấn đề này.

Hình ảnh rõ ràng sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng

2. Có những cách chụp ảnh Proflie nào?

Có rất nhiều hình thức chụp ảnh công ty, doanh nghiệp ấn tượng, độc đáo. Có thể kể đến như :

 • Chụp ảnh tại văn phòng
 • Chụp ảnh với bối cảnh bên ngoài
 • Chụp ảnh trên cao
 • Chụp ảnh tại Studio
 • Chụp ảnh với các phong cách thoải mái khác nhau.

Tùy theo từng nhu cầu của doanh nghiệp sẽ chọn những dịch vụ chụp ảnh Profile khác nhau. Có nhiều doanh nghiệp kết hợp các cách chụp khác nhau để bộ ảnh trở nên độc đáo, phong phú, cung cấp cái nhìn đa chiều cho khách hàng.

Bạn nên vận dụng nhiều cách khác nhau để khiến album ảnh trở nên sinh động

3. Dịch vụ chụp ảnh Profile tại Chupanh.vn

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu chụp hình Profile ấn tượng, chúng tôi luôn đổi mới và phát triển về cả nhân sự cũng như trang thiết bị ngày càng hiện đại. Chupanh.vn cung cấp đa dạng các dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp bao gồm:

 • Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
 • Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
 • Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
 • Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom..

Trải qua quá trình phát triển, Chupanh.vn thấu hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng sự hài lòng cao nhất của khách hàng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn kịp thời, tận tâm. Khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh Profile tại Chupanh.vn đều hài lòng. Tin rằng, bạn cũng không ngoại lệ.

Album chụp ảnh doanh nghiệp.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

CA công ty BĐS
httpss://flic.kr/s/aHsmExL6uw
Công ty Samsung
httpss://www.flickr.com/gp/chupanhvietnam/oG1etn
httpss://flic.kr/s/aHsmDq9Y7C
Profile công ty MBC
httpss://flic.kr/s/aHsmDtkiX1
Đại lý Lexus
httpss://flic.kr/s/aHsmDsXFqL
https://url.copy.com.vn/profile-lexus

Hậu trường.

Công ty Vietjet
https://url.copy.com.vn/nlmdu
Công ty Fukuzawa
https://url.copy.com.vn/k8gcc
Nhân sự bệnh viện 108
https://url.copy.com.vn/dedXY
CA công ty BĐS
https://url.copy.com.vn/ZIo1C
Công ty Samsung Welstory
https://url.copy.com.vn/diUcq

 

Xem thêm dịch vụ chụp ảnh công ty bất động sản tại đây

Scroll to Top