Bất động sản
Xây dựng

Hình ảnh thương hiệu toàn diện

du an chup bds

Facebook


Twitter


Youtube


Dribbble

Các dự án xây dựng, công ty nội thất, công ty kinh doanh nhà đất.


Xem dự án

chup-anh-cong-ty-3

Chúng tôi hiểu bạn

đại diện cho một thương hiệu uy tín

Giải pháp chúng tôi dựa trên việc tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng để định hình lên concept xây dựng bộ giải pháp phù hợp. Thực thi đồng nhất xuyên suốt theo concept đã thống nhất.

Bộ giải pháp được xây dựng dựa trên việc chúng tôi làm việc với bộ phận marketing của từng doanh nghiệp. Xác định mục tiêu và lập kế hoạch hình ảnh phù hợp.

Các sản phẩm trong gói

Tư vấn hình ảnh

dựa trên việc tìm hiểu yêu cầu khách hàng, chúng tôi lập kế hoạch.


Chi tiết

Xây dựng hình ảnh

Xây dựng concept riêng cho thương hiệu dựa trên yêu cầu.


Chi tiết

Thiết kế, Video hình ảnh

Hoàn thiện hình ảnh, thiết kế album, photobook, làm video


Chi tiết

Profile

Salekits

Thiết kế GDN

https://www.youtube.com/watch?v=yBgmjHkOxEghttps://www.youtube.com/watch?v=yBgmjHkOxEg

Một số dự án

chúng tôi đã đảm nhiệm thực thi toàn bộ từ A-Z cho khách hàng.

Samsung

Xưởng

Flycam

Nhà máy

Nhân sự

Công ty

Bắt đầu dự án

ngay hôm ngay


Địa chỉ

Hà Nội, Sài Gòn

Email

tuvan@chupanh.vn

Hotline

09 6565 3839

Các yếu tố ảnh hưởng đến chụp ảnh công ty bất động sản

 • Khi đã tìm được nhiếp ảnh gia chụp ảnh bất động sản, hãy đảm bảo mọi thứ đã được sắp xếp gọn gàng và hợp lý, tương tự như khi bạn chụp ảnh nội thất.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng cần chắc chắn rằng không có bất kỳ người nào ở xung quanh dự án bất động sản hoặc ngôi nhà được chụp bởi Flycam hoàn toàn có thể bị rơi và khiến người khác bị thương.
 • Thời gian và thời tiết cũng là những yếu tố đặc biệt quan trọng. Một bức ảnh được chụp vào ban ngày sẽ có chất lượng ánh sáng tốt hơn khi chụp vào buổi tối. Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh vào một ngày trời âm u hoặc có mưa, chất lượng các bức ảnh chắc chắn sẽ không rõ nét.
 •  Tùy vào giá trị của ngôi nhà hoặc dự án mà bạn có thể lựa chọn các hình thức chụp ảnh phù hợp.

Lưu ý để có bức ảnh chụp bất động sản đẹp

1. Góc chụp

 • Nên chọn những góc chụp có thể làm nổi bật không gian của căn nhà. Đồng thời, bạn cũng phải biết cách phối hợp vật dụng và nội thất trong nhà một cách tinh tế để khi lên hình, ngôi nhà nhìn rộng rãi và sáng sủa hơn.
 • Nên chọn máy ảnh cơ với ống kính rộng để chụp được những tấm hình bao quát và chất lượng nhất. Chú ý đến lựa chọn góc độ khi chụp để bất động sản có cảm giác lớn và có chiều sâu hơn.

2. Ánh sáng

 • Lựa chọn ánh sáng phù hợp giúp nước ảnh sáng và khiến ngôi nhà của bạn trông đẹp và sang trọng hơn
 • Thời điểm chụp tốt nhất nên là vào buổi sáng sớm khi trời không quá nắng, chụp vào thời điểm quá trưa sẽ khiến vật thể bị đổ bóng lớn, làm tối khung hình. Chụp vào thời điểm quá muộn thì sẽ khiến bức ảnh thiếu ánh sáng.
 • Đối với chụp căn hộ, bên lưu ý nguồn sáng bên trong nhà để hình ảnh được rõ nét hơn. Nên mở các cửa sổ, cửa ra vào để đón ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng thêm nguồn sáng nhân tạo để hình ảnh bên trong nhà sáng sủa và rõ nét nhất.

3. Các yếu tố khác

 • Nếu chụp biệt thự, bạn nên chụp bao quát cả mặt tiền, bên ngoài và bên trong căn nhà.
 • Đối với chụp căn hộ, bạn cần chụp kỹ nội thất bên trong và những yếu tố khác mà khách hàng thường quan tâm khi mua căn hộ như hành lang, thang máy, ban công,…
 • Đối với chụp đất nền, hãy dành thời gian nhổ bỏ những cây cỏ dại mọc trên đất, dọn dẹp sạch sẽ.
 • Khi chụp nhà mặt tiền, nên loại bỏ những vật dụng, đồ đạc không liên quan như xe cộ khỏi khung hình vì chúng sẽ tạo cảm giác mặt tiền bị nhỏ đi với thực tế.
 • Nếu chụp xung quanh công ty bất động sản của bạn có những yếu tố cảnh quan đẹp như công viên, vườn hoa, hồ bơi,…thì cũng nên chụp lại để tăng sức hấp dẫn khi giới thiệu cho người mua.
Scroll to Top