Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Chụp ảnh kỷ niệm cưới đã trở thành một xu hướng đang được rất nhiều gia đình quan tâm và ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu nhiều về vẻ đẹp và sự cầu kỳ trong cuốn album nhằm ghi lại những khoảnh khắc, cột mốc thời gian của gia đình mình.

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên vì thế nhiều gia đình có thêm nhiều nhu cầu cũng như mong muốn được ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc theo năm tháng. Chupanh.vn luôn mang lại cho bạn dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới giúp bạn ghi lại những dấu ấn của năm tháng.

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho
  • Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
  • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

Bảng giá chụp ảnh kỷ niệm cưới

Quý khách lưu ý:

Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.

Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh cưới, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm cưới ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

Xêm thêm dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới tại đây

Scroll to Top