Chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật luôn mang lại vẻ đẹp sâu và dấu ấn riêng bởi chiều sâu thể hiện nội tâm của nhân vật. Cũng chính vì thế, để chụp được những bức ảnh đạt yêu cầu đó không phải điều dễ dàng, bởi ngoài yêu cầu cao về kỹ thuật chụp còn đòi hỏi người chụp phải có khả năng nắm bắt được cái hồn của nhân vật trong bức ảnh.

Tại Chupanh.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh chân dung nghệ thuật đẳng cấp với kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những bức hình chân dung nghệ thuật độc đáo và ấn tượng, mang phong cách riêng biệt nhất.

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật

1. Lưu ý khi chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Bạn có biết nếu bạn khai thác được các điểm này khi tạo dáng và biểu cảm lúc chụp ảnh chân dung thì bức ảnh của bạn sẽ rất đẹp không. Điều đó cũng giúp thời gian chụp được nhanh chóng hơn.

Ba vị trí cơ bản trên gương mặt

Cơ bản bất cứ ai cũng có 4 giác quan tương đương với 4 chi tiết mắt, mũi, miệng và tai, tuy nhiên trong những shoot hình chân dung nghệ thuật thì các chi tiết mắt mũi miệng trên gương mặt chính là điểm nhấn quan trọng mà bạn hay nhiếp ảnh tại Chupanh.vn cũng đều phải lưu ý.

Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì vậy một bức ảnh chân dung nói lên vẻ đẹp kiêu sa thì cần một ánh nhìn của đôi mắt thật sắc sảo, hoặc một cái nhìn đượm buồn sẽ kể hết những tâm tư mà mẫu đang có.

Song song ánh mắt đôi môi và mũi của bạn cũng nên được diễn đạt để có những bức ảnh chân dung đẹp nhất.

Biểu cảm thần thái của mẫu

Trong rất nhiều thể loại chụp ảnh, biểu cảm chính là một yếu tố quan trọng. Ảnh chân dung khi được thực hiện thành công sẽ thể hiện được cái “thần”, cái “hồn” hay tính cách, biểu cảm đặc trưng nhất của nhân vật. Chính vì vậy, trong chụp ảnh chân dung nghệ thuật, đạt được điều này tức là đã đạt đến đỉnh điểm của nghệ thuật.

Ý tưởng và phong cách của chính mình

Ý tưởng và phong cách sẽ mang lại cho bạn những shoot hình mang tính cá nhân nhất có thể, bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể “diễn” một cách thoải mái trong từng shoot hình theo đúng concept, và nhiếp ảnh gia cũng căn cứ vào đó mà có thể sáng tạo cho bạn những khung ảnh chân dung mang tính nghệ thuật nhất.

2. Chụp ảnh chân dung nghệ thuật ở đâu đẹp

Chupanh.vn Là studio tiên phong về chụp hình nghệ thuật, mang đến sự hài lòng cho hơn 1000+ khách hàng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Chupanh.vn luôn mang đến những bức ảnh chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ biến ước mơ trở thành model chuyên nghiệp với những bộ hình chân dung ấn tượng, độc đáo thành sự thật với ekip trẻ trung. Có nhiều concept cho bạn lựa chọn như dễ thương, sang chảnh, cá tính, năng động, hiện đại hay vintage,… đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên không nhận ra mình nhờ những editor có tâm.

3. Dịch vụ chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

 • Bộ ảnh chụp chân dung đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh. Trong khi đó, chupanh.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
 • Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.

Quý khách lưu ý: 

 • Các ưu đãi thay đổi theo từng thời điểm trong năm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để không bỏ lỡ quyền lợi của mình.
 • Đối với các khách hàng có nhu cầu lớn và thường xuyên về chụp ảnh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích Quý khách sử dụng các gói dịch vụ theo tháng để tiết kiệm thêm nhiều chi phí.
 • Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!
 • Đối với các phụ phí phát sinh trong quá trình chụp ảnh do nguyên nhân chủ quan từ phía Quý khách, Quý khách vui lòng thêm vào hợp đồng và thanh toán sau khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh.

Cam kết của chúng tôi

 • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
 • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
 • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

4. Bảng giá chụp ảnh chân dung nghệ thuật

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Book cover (Portrait)
httpss://flic.kr/s/aHsmDKcChM
Profile cá nhân
httpss://flic.kr/s/aHsmyp4Nuf
Dã ngoại bờ hồ
httpss://flic.kr/s/aHsmDtbBw8
Dã ngoại Hồ Gươm
https://url.copy.com.vn/ao-dai
Profile Mr. Giang
httpss://flic.kr/s/aHsmDq4nf3

Hậu trường

Profile Mr. Giang
https://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Việt Nam
https://url.copy.com.vn/il64A
Profile Mr Anh
https://url.copy.com.vn/2Mtl2
Chụp ảnh profile tại studio
https://url.copy.com.vn/Ws1TR
Chụp ảnh profile
https://url.copy.com.vn/I6L9s
Scroll to Top