App xóa mụn

Bạn đi chụp ảnh beauty về mà mặt còn nguyên mụn. App xóa mụn và vết thâm mạnh mẽ giúp làn da trông tự nhiên không tì vết
Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những app trang điểm ứng dụng trị mụn tốt nhất sẽ giúp bạn thoát khỏi mụn trong hình ảnh, cùng với thông tin từ các chuyên gia và nghệ sĩ trang về cách hết mụn trong đời thực.

1. AirBrush

Ứng dụng AirBrush hoàn toàn miễn phí sẽ sửa mọi khuyết điểm và nếp nhăn, đồng thời điều chỉnh góc máy ảnh để có kết quả tốt hơn. Khử răng cưa cho phép người dùng vuốt hoặc chạm để làm mờ bất kỳ đường hoặc cụm nào (sẹo, mụn). Tính năng Skin Tone rất phù hợp để làm mờ các khuôn mặt nhợt nhạt hoặc thêm má hồng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng thể hoàn hảo, hãy tận dụng tùy chọn “Smooth”.

Bạn có thể loại bỏ mụn nhọt và những nốt mụn không mong muốn chỉ với một cú chạm đơn giản. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như một ứng dụng trang điểm như thoa son, làm đẹp da, trắng răng, v.v.

Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với gương mặt mệt mỏi và buồn tẻ nữa khi sử dụng công cụ che khuyết điểm. Thậm chí còn có tính năng Làm mờ để làm sáng đôi mắt của bạn và thêm một số tiêu điểm cho ảnh của bạn.

Nếu bạn không thích một số vùng nhất định của ảnh, bạn có thể sử dụng tùy chọn Reshape để thu nhỏ hoặc phóng to chúng hoặc tăng kích thước của bất kỳ phần nào của ảnh trong vài giây.

Ngoài ra, ứng dụng điều trị mụn này có các bộ lọc để giúp bạn đạt được hiệu ứng ảnh mong muốn. Bạn cũng có thể đặt chúng trong những khung hình đẹp do AirBrush cung cấp. Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ bức ảnh hoàn hảo của mình trên mạng xã hội.

Thuận lợi:

 • Miễn phí và đa nền tảng
 • Sử dụng tiêu điểm bổ sung làm mờBộ lọc và khung tích hợp
 • Tab tự động sửa mụn

Sự thiếu sót:

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn
 • Quảng cáo bật lên trong phiên bản miễn phí

 Download: AndroidiOS

2. Facetune2

Tập trung vào chỉnh sửa ảnh chân dung, Facetune giúp cải thiện làn da chỉ với những thao tác đơn giản: loại bỏ mụn và vết thâm, làm phẳng nếp nhăn, đều màu và tạo vẻ ngoài hấp dẫn hơn.

Ứng dụng xóa mụn này giúp hàng triệu người trên thế giới chuyển đổi ảnh của họ về chất lượng phù hợp mà không làm thay đổi diện mạo của họ. Ứng dụng trở thành chuyên gia trang điểm cá nhân của bạn.

Bạn không cần phải trang điểm sáng sủa hay sử dụng nhiều dụng cụ chải chuốt. Sau khi sử dụng ứng dụng, ảnh của bạn sẽ trông tự nhiên. Nó cũng làm trắng răng, làm đều màu khuôn mặt, che đi khuyết điểm và các đốm đen – giờ đây làn da của bạn trông như mới sau khi được chăm sóc kỹ lưỡng! Hiệu ứng của làn da mờ, không tì vết giúp bạn sảng khoái. Khi chụp ảnh beauty thì làn da là một trong những yếu tố quan trọng làm nên bức ảnh đẹp nhất. Đây cũng là một app xoá phông được nhiều người tin dùng

Thuận lợi:

Trình chỉnh sửa chân dung đa ngôn ngữ phổ biến Các tùy chọn chia sẻ mở rộng

 • Công cụ để thay đổi hình dạng khuôn mặt
 • Các lựa chọn trang điểm khác nhau

Sự thiếu sót:

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn

=> Tải xuống: Android, iOS

=> Download: AndroidiOS

3. PicsArt

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và nổi tiếng nhất mọi thời đại, và ứng dụng xóa mụn chỉ là một phần nhỏ trong số đó. Nó đã được tải xuống hơn 400 triệu lần. Thành công như thế này là hoàn toàn công bằng – với PicsArt, bạn có thể biến thiết bị của mình thành một studio Photoshop.

Nó bao gồm các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, cách làm nét ảnh, máy ảnh, thư viện clip nghệ thuật miễn phí, nhãn dán được tạo bởi hàng triệu người dùng và các công cụ vẽ của chúng tôi. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách khác nhau, trước hết, có một tùy chọn riêng cho bất kỳ loại chỉnh sửa và hiệu ứng nào, bao gồm cả các bộ công cụ khác.

Bạn có thể chọn thay đổi kích thước ảnh và sau đó loại bỏ tất cả các khuyết điểm bằng cách thu nhỏ và phóng to các chi tiết trên ảnh hoặc chỉ cắt nó.

Tuy nhiên, có một tùy chọn trong bộ Hiệu ứng cho phép bạn tinh chỉnh khuôn mặt của mình. Bạn có thể làm mịn da của bạn, bạn có thể chọn một tùy chọn đặc biệt “Loại bỏ mụn trứng cá”, thay đổi màu da của bạn, thay đổi màu mắt của bạn. Bạn cũng có thể vẽ trên khuôn mặt và làm nổi bật một số đặc điểm.

Thêm vào đó, bạn có thể chọn các hiệu ứng tự động sửa chữa tất cả các khuyết điểm trên khuôn mặt. Điều chỉnh bộ lọc để đạt được hiệu quả mong muốn.

Hơn nữa, PicsArt này không chỉ cho phép bạn chia sẻ ảnh của mình trên mạng xã hội mà còn có thể tham gia vào các cuộc thi đóng góp cho ứng dụng.

=> Download: AndroidiOS

4. Pixlr

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh mụn trứng cá này và các công cụ đơn giản như “Smooth” và “Heal”, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mụn, mắt đỏ, làm mịn da hoặc làm trắng răng. Khử răng cưa không cho phép người dùng khử răng cưa cục bộ, nhưng họ có thể kiểm soát độ mạnh của hiệu ứng làm mờ trong ảnh.

Công cụ sửa chữa cho phép người dùng chạm vào hình ảnh và tự sửa lỗi. Hãy thoải mái chọn độ mạnh của hiệu ứng, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng giá trị nhỏ hơn để có kết quả tốt hơn.

Tính năng hữu ích nhất của Pixlr để chỉnh sửa khuôn mặt là Tự động sửa. Nó tự động xác định các khiếm khuyết cần được sửa chữa – từ cân bằng màu sắc đến hiệu chỉnh ánh sáng yếu. Đây cũng là ứng dụng hữu ích nếu như bạn muốn tìm app chỉnh thon tay.

Thuận lợi:

 • Miễn phí và đa nền tảng
 • Hơn 2 triệu tổ hợp hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc. Ứng dụng kết hợp để loại bỏ mụn trứng cá
 • Tích hợp rộng rãi với các mạng xã hội
 • Các hiệu ứng có thể được thêm vào Mục yêu thích

Sự thiếu sót:

 • Các hiệu ứng không được áp dụng cục bộ
 • Dụng cụ sửa chữa có thể làm da đổi màu

=> Tải xuống: Android, iOS

=> Download: AndroidiOS

5. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc. Sử dụng hạt chia để trị mụn chắc hẳn nhiều người đã biết. Đó là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho Instagram và VSCO, đồng thời nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa ảnh khi đang di chuyển bằng điện thoại của mình.

Có những ứng dụng loại bỏ mụn có thể làm cho làn da của họ trở nên mịn màng, trông giống như một con búp bê nhựa. Đối với Snapseed, mụn được loại bỏ để có một làn da trông rất tự nhiên.

Các công cụ làm sáng và giảm bóng là một khởi đầu tuyệt vời để loại bỏ sự tập trung vào nếp nhăn và mụn, nhưng để thực sự tạo ra sự khác biệt, hãy sử dụng các công cụ có chọn lọc.

Công cụ làm sáng da và giảm bóng là một khởi đầu tuyệt vời để loại bỏ sự tập trung vào các đường nhăn và mụn, nhưng để thực sự tạo ra sự khác biệt lớn, hãy đến với các công cụ Selective. Vuốt xuống để chọn “cấu trúc” sau đó giảm cấu trúc trên da. Ngày nay app trang điểm và xóa mụn là một trong những công cụ không thể thiếu của những người yêu cái đẹp.

=> Download: AndroidiOS

6. Camera360

Đây là một trong những app chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên trái đất trong đó có app xóa mụn là phần nhỏ công cụ của nó. Các bộ lọc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chụp ảnh ấn tượng hơn. Hơn nữa, những bộ lọc này được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu trong thế giới nhiếp ảnh.

Ứng dụng sử dụng các công cụ độc đáo để chỉnh sửa ảnh sẽ làm cho ảnh của bạn nổi bật và chia sẻ cảm xúc, thái độ và phong cách của bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bộ lọc, sau đó chụp ảnh, chỉnh sửa và sau đó chỉ cần lưu nó vào điện thoại của bạn. Nói chung, ứng dụng này sẽ đánh vào trí tưởng tượng của bạn với những khả năng tuyệt vời của nó.

Bạn sẽ có thể làm cho khuôn mặt của mình trở nên hoàn hảo và loại bỏ bất kỳ sự đổi màu nào, thêm một số nhãn dán và hiệu ứng vào ảnh của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể tạo một bức ảnh thú vị và thêm văn bản vào đó. Phạm vi của các công cụ dành cho khuôn mặt rất đa dạng: bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ các tùy chọn loại bỏ mụn trứng cá đến các công cụ thay lông.

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top