App trang điểm

Bạn không có thời gian trang điểm làm tóc ? Hãy sẵn sàng để cải thiện lớp trang điểm của bạn khi chụp ảnh tự sướng. Các ứng dụng chỉnh sửa app trang điểm có thể là lựa chọn tốt nhất để bạn có được làn da đẹp và làm cho những bức ảnh của bạn trở nên hoàn mỹ.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trang điểm cho Android và iOS và liệt kê các ứng dụng trang điểm được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất, cho phép người dùng thử nghiệm các kiểu trang điểm và kiểu tóc khác nhau. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, những ứng dụng làm đẹp này có thể dạy bạn thành thạo nghệ thuật tạo kiểu tóc và đạt được vẻ ngoài lộng lẫy hoàn mỹ.

Perfect 365

Perfect 365

Perfect 365 là một ứng dụng trang điểm phổ biến khác dành cho iOS và Android. Nó cho phép trang điểm ảo với nhiều tính năng có sẵn cho khuôn mặt và tóc. Hơn 15 công cụ và phong cách trang điểm được bao gồm trong ứng dụng này. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc theo sự lựa chọn của bạn.

Ứng dụng này cũng chứa các hướng dẫn từng bước từ các nghệ sĩ khác nhau để hướng dẫn người dùng tạo hình khuôn mặt của họ để trông giống như thật. Một tính năng đáng chú ý khác là ứng dụng cho phép bạn kết nối với các nghệ sĩ trang điểm trong khu vực của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận các bản cập nhật, ngoại hình và mẹo trang điểm hàng ngày.

Những đặc điểm chính:

 • Bảng màu chuyên nghiệp với các tùy chọn màu tùy chỉnh không giới hạn
 • Chỉnh sửa để có một cái nhìn tự nhiên
 • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt tốt nhất giúp trang điểm của bạn ở một nơi
 • Mẹo trang điểm hàng ngày

Tải xuống: Download: AndroidiOS

Pretty Makeup

Pretty Makeup cũng là một ứng dụng làm đẹp với camera selfie. Pretty Makeup có thể làm đẹp ảnh của bạn với hình nền chỉnh sửa đồ họa mượt mà. Ngoài ra, nó giữ lại nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh, bao gồm cả phong cách và biểu cảm khuôn mặt. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nâng cao chi tiết với độ sâu để sửa các điểm không hoàn hảo và các chấm nhỏ trên hình ảnh của mình.

So với các ứng dụng làm đẹp tương tự, công việc chỉnh sửa thực tế của nó tự nhiên hơn.

Những đặc điểm chính:

 • Áp dụng công nghệ nhận dạng tự động thông minh
 • Các hiệu ứng có thể được áp dụng trong thời gian thực
 • Có thể thử các màu nhuộm và kiểu tóc khác nhau
 • Tùy chọn chải lông tự động

Tải xuống: Android, iOS

YouFace Makeup

Một ứng dụng trang điểm và làm đẹp nổi tiếng khác là YouCam Makeup. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình để xem kiểu trang điểm nào phù hợp với bạn hơn. Nó có các tính năng đặc biệt như thay đổi màu mắt, làm mỏng khuôn mặt của bạn, định hình lại mũi của bạn, xóa nhược điểm và phân tích sức khỏe làn da của bạn.

Ngoài ra còn có các bài hướng dẫn trang điểm mới nhất do cộng đồng làm đẹp đăng tải, có thể rất hữu ích nếu bạn mới học trang điểm.

Những đặc điểm chính:

 • Máy ảnh trang điểm trực tiếp để thử trang điểm từ hầu hết các thương hiệu hàng đầu
 • Cam chăm sóc da dựa trên AI để phân tích phù hợp
 • Bộ chỉnh khuôn mặt Airbrush
 • Có thể ghi lại các cải tiến AR trong thời gian thực

Tải xuống: Android, iOS

Download: AndroidiOS

4. B612

B612 là một ứng dụng trang điểm nổi tiếng của Hàn Quốc hợp tác như một công cụ nghệ thuật độc đáo với hơn 500 triệu lượt tải xuống. Đặc biệt, những người yêu thích trang điểm chắc chắn sẽ thích thú với việc app xóa mụn chỉnh sửa làn da rạng rỡ và không tì vết trong thời gian thực với hướng dẫn cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể tạo ảnh ghép tuyệt đẹp và vui nhộn cùng với video âm nhạc chất lượng cao trong ứng dụng trang điểm này.

Ứng dụng làm đẹp này có hơn 1.500 nhãn dán khác nhau để làm cho ảnh tự chụp của bạn trông dễ thương hơn. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ thực tế tăng cường, bạn có thể thấy các nhân vật nhỏ dễ thương trở nên sống động.

Bạn cũng có thể vẽ hoặc thêm nét vẽ vào hình ảnh trong khi tạo video về tác phẩm của mình. Thật tuyệt phải không?

Những đặc điểm chính:

 • Hiệu ứng làm đẹp thời gian thựcTạo video âm nhạc chất lượng cao
 • Tìm hình dạng khuôn mặt lý tưởng của bạn bằng các thanh trượt dễ sử dụng
 • Tạo ảnh ghép

Download: AndroidiOS

5. Nykaa

Không giống như các ứng dụng làm đẹp khác trong danh sách này, Nykaa là một nền tảng mua sắm trực tuyến cho các sản phẩm làm đẹp. Với hơn 850 thương hiệu và hơn 100.000 sản phẩm, đây là một trong những nền tảng mua sắm phổ biến nhất.

Nykaa cũng cung cấp cho khách hàng các ưu đãi hàng ngày và theo mùa, hoàn tiền và phiếu giảm giá.

Những đặc điểm chính:

 • Công cụ trang điểm ảo
 • Tư vấn và hỗ trợ người đẹp qua trò chuyện trực tiếp
 • Các bài viết về ngoại hình và xu hướng của người nổi tiếng và hướng dẫn làm đẹp
 • Cung cấp thẻ quà tặng

Tải xuống: Android, iOS

Download: AndroidiOS

6. Pixl

Pixl là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trang điểm mới nổi tốt nhất hiện có để tải xuống miễn phí và bao gồm các tính năng hữu ích để cải thiện chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nó cũng bao gồm các công cụ nghệ thuật chung như ứng dụng son môi, điều trị mắt đỏ, máy dò nụ cười và loại bỏ mụn.

Pixl phát hiện ngay cả những khuyết điểm nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn và chỉnh sửa chúng trong vài phút. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các dụng cụ bằng nhựa để chỉnh sửa những biểu hiện bất thường trên cơ thể. gì nữa? Bạn thậm chí có thể làm trắng răng để mang lại cho mình một nụ cười tuyệt đẹp.

Những đặc điểm chính:

 • Bộ điều chỉnh hoặc loại bỏ mắt đỏ
 • Thay đổi hình dạng khuôn mặt
 • Loại bỏ mụn trứng cá
 • Nhiều hay ít rám nắng

Download: AndroidiOS

7. Bestie

 

Được phát triển bởi Camera 360 của nhà phát triển hàng đầu, Bestie là người bạn tốt nhất của bạn để chụp ảnh beauty, tạo ra bức ảnh tự sướng hoàn hảo

Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trang điểm được sử dụng miễn phí, nhưng Bestie có lẽ là ứng dụng dễ thương nhất với hơn 50 triệu lượt tải xuống. Đặc biệt, ứng dụng trang điểm này bao gồm hơn 100 bộ lọc mới, bao gồm cả tính năng ghim chi tiết.

Bạn cũng có thể tạo ảnh GIF có độ phân giải cao bằng cách quay video ngắn bằng máy ảnh ứng dụng Bestie. gì nữa? May mắn thay, ứng dụng phần mềm miễn phí này có tính năng nhận dạng khuôn mặt để khắc phục nhược điểm và mụn trên da của bạn.

 

.

Tính năng chính: 

 • Bộ lọc ảnh chuyên nghiệp
 • Các công cụ Chỉnh sửa Vẻ đẹp Thông minh- có thể được áp dụng tự động hoặc thủ công
 • Máy ảnh selfie với tính năng rảnh tay, hẹn giờ
 • Bộ lọc thời gian thực

Download: AndroidiOS

8. Facetune2

Chà, facetune2 là một trong những app trang điểm cho ảnh dành cho Android và iOS. Đó là sự trang điểm cá nhân cho ảnh của bạn bằng các công cụ trang điểm thực tế để sửa chất lượng phơi sáng và các giá trị mặc định trên khuôn mặt.

Tốt nhất nên gọi ứng dụng làm đẹp này là một studio trang điểm cá nhân. Giống như tất cả các app làm đẹp tương tự khác, Facetune2 cũng chỉnh sửa ảnh selfie của bạn bằng các công cụ và bộ lọc tích hợp, để mang đến cho bạn một bức ảnh tự chụp hoàn hảo để đăng lên Instagram, Facebook hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào khác.

Không chỉ là app trang điểm, Facetune2 còn đi kèm với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh.

Tính năng chính: 

 • Công cụ so sánh để so sánh trước và sau khi sử dụng trình chỉnh sửa ảnh
 • Loại bỏ mụn, mụn và vết thâm ngay lập tức
 • Làm mịn bằng airbrush, để làm mịn da của bạn
 • Tính năng định hình lại để điều chỉnh lại hoặc tinh chỉnh ảnh selfie

Download: AndroidiOS

App trang điểm nào tốt nhất?

Nếu bạn là một người dùng Android hoặc iPhone khao khát các giải pháp nâng cao vẻ đẹp kỹ thuật số, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều app làm đẹp tuyệt vời dành cho điện thoại thông minh.

Để có được những kiểu trang điểm yêu thích và có một phong cách hoàn hảo, bạn cần phải đưa ra lựa chọn chính xác về app trang điểm tốt nhất giúp bạn biết được kiểu trang điểm và phong cách phù hợp nhất với cá tính của mình.

Hãy thử hết các app trang điểm trên mỗi app có một thế mạnh riêng, có app mạnh về xử lý da, tô son môi, app mạnh về đổi màu thay kiểu tóc,…

Ngược lại, nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào liên quan đến bất kỳ app chỉnh sửa trang điểm tốt nào, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng muốn xem xét các đánh giá của các bạn.

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top