App chụp hình quần áo đẹp

Bạn đang tìm App chụp hình quần áo đẹp . Bạn có nhu cầu chụp ảnh thời trang? Ứng dụng chụp ảnh sản phẩm đẹp cho phép bạn tự mình tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp mắt.

Ứng dụng chụp ảnh thời trang đẹp

Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh khác của nghệ thuật nhiếp ảnh và là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Tất cả chúng ta đều biết rằng những bức ảnh sản phẩm tốt có thể nhân lên doanh số bán hàng của bạn. Sử dụng các ứng dụng chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây, bạn sẽ có thể tự mình tạo ra những bức ảnh sản phẩm tuyệt đẹp. Có các ứng dụng miễn phí và trả phí cho Android và iOS.

Ứng dụng chụp hình thời trang đẹp

1. Apowersoft Background Eraser

Apowersoft Background Eraser là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn chụp ảnh tự động và chỉnh sửa ảnh sản phẩm một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Xóa và thay đổi nền chỉ với một lần chạm.
 • Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để chụp ảnh sản phẩm.
 • Bộ sưu tập màu nền và mẫu cho thương mại điện tử.
 • Hầu hết các định dạng hình ảnh đều được hỗ trợ.

Cách tạo ảnh sản phẩm bằng Ausoft Background Eraser:

 • Chỉnh sửa ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng “Background”, “Beautify” và “Crop”.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Save HD”.

Thuận lợi:

 • Dễ sử dụng và không có quảng cáo.
 • Được trang bị các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Tách nền rất chính xác.
 • Điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa theo cách thủ công.
 • Chất lượng ban đầu của hình ảnh được giữ nguyên.
 • Có một phiên bản miễn phí

Sự thiếu sót:

 • Là một ứng dụng chụp ảnh sản phẩm trả phí nhưng giá thành không cao

2. Canva

So với các trình chỉnh sửa ảnh sản phẩm khác, Canva cung cấp một trong những tính năng chỉnh sửa ảnh sản phẩm tuyệt vời nhất mà bạn cần để làm đẹp bất kỳ bức ảnh nào. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này tương thích với các thiết bị di động iOS và Android.

Bạn có thể tạo những bức ảnh sản phẩm độc đáo của riêng mình bằng cách sử dụng một loạt các mẫu nền được tạo sẵn. Nếu bạn muốn thêm kịch tính cho ảnh sản phẩm của mình, bạn có thể thêm một số văn bản và đồ họa. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các bộ lọc ảnh, thay đổi độ sáng, thêm họa tiết, v.v.

Thuận lợi:

 • Cung cấp nhiều nội dung tạo ảnh quảng cáo sẵn sàng sử dụng, bố cục playout, trình tạo danh thiếp, biểu ngữ, v.v.
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh và ứng dụng tạo logo miễn phí.
 • Trình chỉnh sửa ảnh sản phẩm trông rất đẹp.

Sự thiếu sót:

Dành nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng.

3. Instasize

Instasize là ứng dụng chụp ảnh quần áo đẹp và là một trong những ứng dụng chụp ảnh sản phẩm dễ tiếp cận nhất dành cho điện thoại iOS và Android. Ứng dụng được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hữu ích như độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ sắc nét. Cũng giống như bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào khác, ứng dụng này cung cấp bộ lọc, đường viền, khung, công cụ chỉnh sửa, trình chỉnh sửa văn bản và background chụp ảnh thời trang

Thuận lợi:

 • Hàng chục khung hình ảnh sản phẩm.
 • Cung cấp bộ lọc ảnh miễn phí.
 • Dễ dàng kết hợp nhiều ảnh.

Sự thiếu sót:

Các chức năng công cụ tinh vi.

4. Photoshop Express

Photoshop Express hiện đã có sẵn cho các thiết bị di động và là một trong những ứng dụng chụp ảnh sản phẩm tốt nhất trong danh sách này. Hoàn toàn miễn phí cho iOS và Android, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa ảnh từ mọi nền tảng.

Các tính năng chính mở rộng để chụp ảnh sản phẩm. Nhưng nổi bật nhất là các công cụ loại bỏ các đối tượng không mong muốn để có được phông nền trắng phù hợp với chụp ảnh TMĐT, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng và độ phơi sáng, điều chỉnh góc nhìn, thêm văn bản.

Đổi độ phân giải, lưu và gửi lên đám mây hoặc các ứng dụng khác.

Có một số ứng dụng thực sự tốt — tích hợp với các dịch vụ Creative Cloud, tập hợp trọn bộ trình chỉnh sửa đồ họa Adobe và Thư viện Creative Cloud — thư viện trên đám mây để giúp công việc của bạn luôn đồng bộ.

5. Product Camera

Tinh chỉnh của ứng dụng chụp ảnh sản phẩm tiện lợi này là tự động tạo nền trắng xung quanh chủ thể bạn đang chụp. Miễn là màu nền càng đơn giản càng tốt, chẳng hạn như canvas đơn sắc, ứng dụng sẽ quét đối tượng và biến mọi thứ xung quanh nó thành màu trắng. Một mẹo nhỏ để có được những bức ảnh sản phẩm chất lượng với ứng dụng này. Chụp ảnh trong khu vực rõ ràng, ánh sáng đồng đều. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho Android.

App có tính năng nhằm mục đích làm cho việc chụp ảnh sản phẩm trở nên dễ dàng bằng cách loại bỏ phông nền phía sau thay bằng trắng. Chỉ cần đặt sản phẩm của bạn trước một nền trơn có màu đồng nhất và ứng dụng sẽ tự động cô lập sản phẩm của bạn, đặt sản phẩm trên nền trắng và tạo thêm bóng mờ giúp ảnh sản phẩm thẩm mỹ hơn. Bạn có thể tham khảo cách chụp thời trang thương hiệu Chic-Land tại đây.

Kết luận

Vì vậy, đây là những công cụ chụp ảnh sản phẩm bạn có thể có trên điện thoại của mình. Tất cả những điều này đều có tác dụng và có thể giúp cho việc chụp ảnh sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Tuy nhiên, trong số các ứng dụng kể trên, Apowersoft Background Eraser là trình chỉnh sửa ảnh sản phẩm được đánh giá cao nhất. Nó có một giao diện đơn giản mà cả người mới bắt đầu và các chuyên gia cần.

Download sách chụp ảnh thời trang  

Xem toàn bộ concept chụp ảnh thời trang  

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top