App chỉnh bầu trời

Bạn đã chụp ảnh bầu trời được hoàn hảo. Nó trông rất tuyệt, nhưng sau đó bạn nhận ra bầu trời có màu trắng hoặc quá sáng. Với rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa bầu trời, làm thế nào để bạn chọn tốt nhất? => Lưu ý: Bài viết có kèm theo link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không bán sản phẩm này mong các bạn ủng hộ.
ứng dụng chỉnh sửa bầu trời Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là 4 ứng dụng chắc chắn sẽ làm cho bầu trời trở nên tuyệt vời.

1. Snapseed

app chỉnh nền bầu trời
ứng dụng điều chỉnh nền bầu trời

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed. Đó là một ứng dụng tuyệt vời để thực hiện tất cả mọi thứ để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, một trong những công cụ yêu thích của tôi – thêm bầu trời xanh. Cách tạo bầu trời xanh với Snapseed rất đơn giản. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho iPhone và Android.

Tôi đã sử dụng một số thủ thuật với công cụ Curves và Double Exposure để thay thế bầu trời mà không cần điều chỉnh thủ công (mặt nạ) bằng cọ vẽ. Để kết hợp màu sắc, các công cụ khác nhau bao gồm đường cong, bộ lọc chọn lọc và cân bằng trắng. Ảnh đã chỉnh sửa mới của bạn sẽ xuất hiện trong thư viện ảnh của bạn, cũng như ảnh gốc. Xem video ở trên để biết cách thực hiện chi tiết hơn.

Trong số tất cả các ứng dụng chỉnh sửa bầu trời mà chúng tôi đã thử nghiệm trong vài năm qua, Snapseed cho đến nay là tốt nhất, nhưng có nhiều tùy chọn hơn bên dưới để bạn tham khảo.

=> Tải xuống  Download Snapseed : iPhone | Android

2.QuickShot

Loại bỏ thuật ngữ: bầu trời phù hợp với ứng dụng bầu trời phù hợp với ứng dụng

Ứng dụng chỉnh sửa bầu trời này hoàn hảo để chỉnh sửa các đám mây hoặc các ngôi sao trên bầu trời khi đang di chuyển. Bạn có thể sử dụng thanh trượt ở trên để di chuyển vị trí của đám mây.

Bạn có thể chọn giữa các loại mây khác nhau và các màu sắc và cường độ khác nhau. Tôi đã làm như trên trong khoảng 5 giây. Bạn thậm chí có thể xóa hoặc vẽ bầu trời ở bất kỳ khu vực nào bạn muốn thêm vào sự hiện diện của bầu trời. Ngoài ra đây còn là ứng dụng tạo trend ảnh bầu trời có tay hot trong giới trẻ.

Quickshot có tính năng chỉnh sửa bầu trời và cũng có HDR +. Chụp ảnh Dải động cao (HDR) kết hợp các bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau để tạo ra hình ảnh hoàn hảo. Phiên bản miễn phí đủ toàn diện để không cần nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp. Ứng dụng Quickshot là một sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng chụp ảnh. Nó không làm phức tạp mọi thứ quá nhiều.

Download QuickShot: iPhone | Android

3. Skylab

SkyLab là một ứng dụng biên tập bầu trời tuyệt vời để trộn và thay đổi hình nền bầu trời. Được thiết kế đặc biệt để thay thế bầu trời, ứng dụng thay đổi nền bầu trời này có nhiều cài đặt trước bao gồm lựa chọn bầu trời mà bạn có thể thêm, nó cũng có các yếu tố khác nhau như chim, cây và thậm chí cả những đám mây riêng lẻ. Đây là ứng dụng tuyệt vời khi bạn chụp ảnh ngoài trời nhưng nền trời không được đẹp mắt.

Cài đặt trước Lựa chọn bầu trời: Có nhiều tùy chọn bầu trời để thêm vào ảnh của bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy bầu trời xanh tuyệt đẹp, những cơn bão hoành tráng, cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và những đám mây hình thành đầy mê hoặc. Các lựa chọn cũng bao gồm bầu trời đêm với mô hình tuyệt đẹp của các ngôi sao nổi bật.

  • Công cụ SkyLab: Có nhiều công cụ để cá nhân hóa hình ảnh và bầu trời của bạn.
  • Yếu tố: Công cụ này cho phép bạn thêm các yếu tố khác nhau bao gồm hình nền bầu trời, cây cối, chim, đám mây đơn, ong và các yếu tố dễ thương khác để làm cho bất kỳ hình ảnh nào trở nên nổi bật.
  • Bộ lọc: Công cụ này sẽ cho phép bạn thêm các lớp bộ lọc mới, chẳng hạn như sửa bầu trời thành màu hồng, xanh lam dịu, cam ấm, đỏ tươi và đỏ. Sử dụng các bộ lọc để sửa màu xấu hoặc quang sai màu trong hình ảnh của bạn hoặc tạo một số hiệu ứng thú vị trong bầu trời mới.

Download SkyLab: iPhone | Android

4. PicsArt

Một lần nữa, PicsArt là ứng dụng bầu trời tốt nhất. Nếu bạn sáng tạo, bầu trời là giới hạn trong PicsArt. Họ không có nhiều tùy chọn đám mây ban ngày trừ khi bạn muốn những đám mây marshmallow, nhưng đó là một ứng dụng tuyệt vời để thêm các ngôi sao vào bầu trời đêm tối. Chỉ cần mở ảnh của bạn, chọn Brushes và đi đến lựa chọn ngôi sao phù hợp nhất với ảnh của bạn. Đó là một tích tắc.

Bên cạnh việc chỉnh sửa bầu trời, PicsArt có rất nhiều tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho hình ảnh của bạn. Ứng dụng có cộng đồng riêng, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình với 80 triệu người dùng trên các mạng xã hội phổ biến.

Trình chỉnh sửa ảnh này từng có nhiều tính năng chỉ dành cho điện thoại Android, nhưng giờ đây nó đã có sẵn cho iPhone. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời và hiệu ứng ảnh, PicsArt là dành cho bạn.

Download PicsArt: iPhone | Android

5. PICNIC

Nghe có vẻ mới mẻ nhưng ứng dụng PICNIC là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp tối ưu hóa tốc độ chỉnh sửa ảnh bằng những thao tác đơn giản nhất.

PICNIC không chỉ có nhiều bộ lọc ảnh sống động mà còn cung cấp cho bạn những khung cảnh thiên nhiên được tạo sẵn để dễ dàng ghép vào ảnh của bạn. Ngoài ra, bộ nhớ đám mây có sẵn trong ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đám mây tuyệt vời trong một vài bước đơn giản. Bạn có thể tham khảo thêm các app xóa phông tại đây.

6.Enlight Pixaloop.

Ứng dụng mới Enlight Pixaloop là một trong những ứng dụng có thể chèn nhiều yếu tố, không chỉ đám mây, Pixaloop còn chèn nhiều yếu tố khác như lửa, nước, gió, không khí, vũ trụ… chúng có thể biến đổi chuyển động.

Ngoài ra, các biểu tượng động được chèn vào ảnh một cách hoàn toàn tự nhiên, giúp bạn có thể chèn và kết hợp một cách linh hoạt và nhanh chóng. Ứng dụng này đã được trao giải thưởng Thiết kế của Apple nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà ứng dụng này mang lại. Thật tiện lợi khi có những tính năng này trong điện thoại của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm những app chỉnh thon tay tại đây.

7. Meitu

Nếu bạn là người yêu thích chụp và chỉnh sửa hình ảnh, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ứng dụng ảnh làm đẹp này. Nó không chỉ là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa linh hoạt, biến hóa thành những khung cảnh độc đáo chỉ trong vài giây. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn thoải mái sáng tạo những bức ảnh của riêng mình.

Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể chọn khung màu bầu trời SK được thiết lập sẵn. 3 màu da trời chính được giới trẻ yêu thích là SK1, SK2 và SK3.

Với những ứng dụng chỉnh màu bầu trời ở trên, bạn đã chọn được ứng dụng phù hợp với mình chưa? Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự giúp bạn tạo ra những bức ảnh bầu trời tuyệt vời và tạo ra những khoảnh khắc khó quên.

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top