Cách chụp ảnh sinh nhật cho bé

Hãy tham khảo hướng dẫn chụp ảnh sinh nhật cho bé sau đây. Bé yêu nhà bạn sắp đến sinh nhật và bạn đang muốn chụp một album ảnh sinh nhật cho bé thật ấm áp, tràn đầy yêu thương ngay trong bữa tiệc sinh nhật của con. Bạn băn khoăn không biết nên chụp những ảnh gì và chuẩn bị những gì đúng không?

Những điều cần chuẩn bị khi chụp ảnh sinh nhật cho các bé

Chụp ảnh cho bé chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là các bé còn nhỏ và chưa quen với việc tiếp xúc với ống kính máy ảnh. Việc cần lưu ý đó là luôn tạo cho bé sự thoải mái và tự nhiên để bức ảnh được đẹp hơn, bé vui hơn và không sợ dẫn đến quấy khóc.

Thông thường concept chụp ảnh cho bé gái có sự tham dự của rất nhiều người nên để có những bức ảnh đẹp thì các gia đình nên chuẩn bị trước một chiếc bục hoặc không gian riêng để chụp ảnh.

Trong bữa tiệc sinh nhật thì các bé sẽ được mặc đẹp, có sự tham dự của cả gia đình, ông bà, anh chị em và cả những người bạn của bố mẹ 2 bên. Bố mẹ bé nên chuẩn bị thêm các phụ kiện đi kèm như các loại đồ chơi, thú bông mà bé yêu thích. Đây cũng là dịp chụp ảnh đẹp cho cả gia đình, do đó, bạn hãy chú ý tìm hiểu cả những cách chụp ảnh gia đình đẹp và sáng tạo!

Một số cách chụp ảnh sinh nhật cho bé trong bữa tiệc

Chụp ảnh cho bé nhất là trong không gian buổi tiệc nhiều người thì cần giữ cho bé luôn vui vẻ, thoải mái và tự nhiên để có những bức ảnh đẹp là điều rất quan trọng. Bé là trung tâm của buổi tiệc và cũng là trung tâm của bức hình nên để có những bức ảnh đẹp thì cả gia đình phải khéo léo vào khung hình để chụp ảnh.

Không có một cách chụp ảnh hoặc có một cách tạo dáng nào dập khuôn cho cách chụp ảnh sinh nhật cho bé. Các cách tạo dáng hoàn toàn là tự phát và tự nhiên theo phong cách free style. Người thợ ảnh cần bắt được các khoảnh khắc và chụp những bức ảnh tư liệu đắt giá và đẹp nhất, tự nhiên nhất. 

Bạn có thể chụp ảnh với bé theo nhiều concept chụp ảnh như chụp ảnh cả gia đình, chụp ảnh anh/chị bế em, bố mẹ bế con hoặc ông bà bế cháu… Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp đơn bé với chiếc bánh sinh nhật hoặc cho bé thổi nến sinh nhật… Có rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh và tùy vào không gian, người thợ ảnh sẽ có cách tạo dáng khác nhau

Trên đây là một số hướng dẫn  chụp ảnh sinh nhật cho bé yêu. Hy vọng thông tin trên đã giúp các bạn có thêm những kiến thức chụp ảnh cho gia đình. Nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ chupanh.vn để được trợ giúp.

httpss://www.youtube.com/watch?v=drbffDAVOso&ab_channel=Chupanh.vnChuy%C3%AAngia%E1%BA%A3nhc%E1%BB%A7ab%E1%BA%A1n.

Share the Post:

Bạn cũng muốn đọc

Đối tác số 1 về Image Branding

Nền tảng giải pháp hình ảnh hoàn thiện cho doanh nghiệp và cá nhân
Scroll to Top