Giá chụp ảnh sản phẩm

Thị trường luôn cạnh tranh. Cùng một sản phẩm, cùng một mức giá, bạn sẽ sử dụng “vũ khí” nào để thu hút khách hàng?

Mọi người đều bị thu hút bởi cái đẹp, và gói chụp ảnh sản phẩm  sẽ là công cụ tốt nhất để bạn yêu sản phẩm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp tăng doanh số bán hàng. Nếu bạn chỉ cần một hình ảnh minh họa để giúp khách hàng hình dung được sản phẩm bạn muốn bán thì việc chụp ảnh sản phẩm khá dễ dàng.

Không cần kiến ​​thức nhiếp ảnh sâu rộng hay đầu tư trang thiết bị đắt tiền, chỉ cần một chiếc điện thoại camera “xịn” và một tay chụp ảnh có gu thẩm mỹ là bạn sẽ có những bức ảnh thương mại “đủ chất”. Nhưng nói dễ cũng không sai!

Để có một bộ ảnh đầu tư đẹp bắt buộc khách hàng nhìn phải thốt lên Tuyệt vời , giúp bạn dễ dàng có được là điều không hề dễ dàng chút nào.

Ngoài những kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn mà nhiếp ảnh gia phải có, thì một bức ảnh sản phẩm thành công chính là việc truyền tải được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đến người xem theo cách ấn tượng nhất có thể.

Lúc này, bạn không chỉ cầm máy lên chụp mà bạn sẽ dành hàng giờ để nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm; nghĩ cách chụp ảnh và trưng bày sản phẩm từ mọi góc độ để thu hút khách hàng; tìm ý tưởng cho một bộ sưu tập thực sự độc đáo; …

Điều này không chỉ giúp bức ảnh của bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất mà còn thể hiện sự khác biệt so với đối thủ và trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Vì vậy, Chupanh.vn luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại Chupanh.vn

  • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ: lên ý tưởng, makeup. stylist, … đến việc lựa chọn địa điểm, chỉnh sửa ảnh, …
  • Linh động về thời gian thực hiện: quý khách có thể lựa chọn thời gian chụp theo yếu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
  • Linh động về chi phí: Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, chúng tôi sẽ gửi đến bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Trước khi thực hiện dịch vụ, Chupanh.vn luôn trao đổi rất kỹ với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án chụp ảnh sản phẩm sản phẩm tốt nhất.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh và video thương mại, đã làm việc với hàng nghìn khách hàng và hàng chục nghìn sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc với  Chupanh.vn . .

Nếu hình ảnh sản phẩm cuối cùng – video không khớp với thông tin mà Chupanh.vn đã hứa với khách hàng ngay từ đầu, Chupanh.vn sẽ đưa ra phương án hỗ trợ hợp lý cho khách hàng.

 

Thời gian thực hiện nhanh chóng: 72 giờ có hình

Nhanh chóng là điều kiện cần để khách hàng có được các yếu tố cạnh tranh thị trường, gia tăng cơ hội bán hàng, tái chế dòng tiền và mở rộng kinh doanh.

Đặc biệt đối với các sản phẩm thời vụ hoặc phổ biến như quần áo và phụ kiện, thời gian “đi chợ” kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ tồn kho, lỗi thời và bán chậm, ảnh hưởng xấu đến lợi nhuận.

Với yếu tố quan trọng này, khách hàng sử dụng dịch vụ của Chupanh.vn  sẽ nhận được tranh rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 72h là có tranh để sử dụng ngay.

Hệ thống đặt dịch vụ trực tuyến 24/7

Không cần đến trực tiếp văn phòng, khách hàng và Chupanh.vn  có thể trao đổi, đặt mua dịch vụ hoàn toàn trực tuyến 100% thông qua hệ thống được thiết kế riêng cho khách hàng của  Chupanh.vn .

Hệ thống đặt hàng hoạt động 24/7, khách hàng có thể đặt dịch vụ vào mọi thời điểm trong tuần, mọi thời điểm, mọi nơi, mọi miền Tổ quốc, địa lý, 24/24 mà không cần chờ đợi.

Các thông tin về đơn hàng, chi phí đều được ghi nhận minh bạch, rõ ràng trên hệ thống, thuận tiện cho khách hàng xem và nắm bắt thông tin rõ ràng.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đặt dịch vụ vì quy trình làm việc với khách hàng đã được đơn giản hóa nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa.

Các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chupanh.vn đã thiết kế các gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sẽ có những yêu cầu đặc biệt khác.

Hãy yên tâm, Chupanh.vn sẽ nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với Chupanh.vn để tìm ra giải pháp tốt nhất!

Số lượng không giới hạn – bắt đầu từ 5 sản phẩm

Chupanh.vn không giới hạn số lượng sản phẩm, dù là 5 sản phẩm hay 500.000 sản phẩm đều nhận dịch vụ thực hiện đơn hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng, số lượng sản phẩm ít hoàn toàn không ảnh hưởng đến quy trình làm việc cũng như chất lượng hình ảnh của Chupanh.vn !

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm ưu đãi

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin để nhận được báo giá chụp ảnh sản phẩm chính xác nhất 

  • Chủng loại kích thước sản phẩm
  • SỐ lượng sản phẩm và số lượng ảnh cần chụp trên 1 sản phẩm
  • Thể loại chụp phông trắng để tách nền hay chụp quảng cáo theo concept
  • Chụp tại địa điểm khách hàng hay studio

 

Dịch vụ Mô tả Số lượng Báo giá
Chụp ảnh sản phẩm nền trắng hoặc nền đơn sắc -Có 2 góc chụp toàn cảnh, 1 góc chụp chi tiết

-Có nhiều kiểu nền: trắng, đen, hồng,…

-Hỗ trợ chỉnh sửa 3 ảnh/ sản phẩm

– Khách hàng được nhận toàn bộ file ảnh gốc

 

<10 sản phẩm Liên hệ
– Số lượng 10 – 30 sản phẩm Liên hệ
Số lượng từ 30-60 sản phẩm Liên hệ
Số lượng từ 60- <100 sản phẩm Liên hệ
>100 sản phẩm Liên hệ
Lưu ý:

–         Đồ cần nhiều góc chụp: +25.000đ/sản phẩm

–         Sản phẩm bóng, phản chiếu : tăng 20% chi phí trên đơn hàng

–         Chụp tại nhà khách hàng trong nội thành hà nội : tăng 20% chi phí trên đơn hàng

Chụp ảnh sản phẩm theo concept -Có 3 ảnh/sản phẩm.

-Chụp ảnh phối hợp với nhiều phụ kiện phụ thuộc vào tính chất sản phẩm

– Hỗ trợ chỉnh sửa 3 ảnh/ sản phẩm

– Khách hàng được nhận toàn bộ file ảnh gốc

 

< 10 sản phẩm

 

 

Liên hệ

 

Số lượng 10 – 30 sản phẩm Liên hệ
Số lượng từ 30-60 sản phẩm Liên hệ
Số lượng từ 60- <100 sản phẩm Liên hệ
Số lượng >100 sản phẩm Liên hệ
Lưu ý:

–         Đồ cần nhiều góc chụp: +30.000đ/sản phẩm

–         Sản phẩm bóng, phản chiếu : tăng 20% chi phí trên đơn hàng

–         Chụp tại nhà khách hàng trong nội thành hà nội : tăng 20% chi phí trên đơn hàng

 

Quý khách vui lòng liên hệ Zalo : 0965653839 để được tư vấn sớm nhất

Xem thêm bảng giá gói dịch vụ chụp ảnh quảng cao tại đây

Scroll to Top